Nấu ăn - Đãi tiệc

Nấu ăn - Đãi tiệc

Nghề Nấu ăn - Đãi tiệc là nghề lớn, bao quát các nghề đầu bếp, bánh và cả nghề pha chế nhằm tạo điều kiện cho học viên có nhiều cơ hội lựa chọn nghề nghiệp cho mình với tấm bằng sơ cấp Nấu ăn - Đãi tiệc. Ngành nghề mở rộng còn giúp cho học viên nắm bắt được nhiều kĩ năng, nhiều phương pháp mới trong quá trình chế biến thức ăn, thực hiện những ly nước bắt mắt hay cho ra lò những mẻ bánh vô cùng đẹp mắt và thơm ngon.

Chương trình đào tạo nghề Nấu ăn - Đãi tiệc rất gần gũi, phù hợp với thị trường lao động không những ở Việt Nam mà cả nước ngoài.. Học viên nghề kỹ thuật ẩm thực có việc làm trên 90% sau khi tốt nghiệp, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, ổn định. 

Nấu ăn - Đãi tiệc

Nghề Nấu ăn - Đãi tiệc là nghề lớn, bao quát các nghề đầu bếp, bánh và cả nghề pha chế nhằm tạo điều kiện cho học viên có nhiều cơ hội lựa chọn nghề nghiệp cho mình với tấm bằng sơ cấp Nấu ăn - Đãi tiệc

Xem thêm
Nấu ăn - Đãi tiệc