Nghề Đầu Bếp

Nghề Đầu Bếp

Tạo điều kiện tốt nhất cho học viên học tập, thực hành & tham gia thực tế. Chương trình đào tạo rất gần gũi và phù hợp với thị trường lao động. Học nghề bếp có việc làm trên 90% sau khi tốt nghiệp & được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp & ổn định .

Chương trình có thể thay đổi một số món để phù hợp với nhu cầu thị  trường.

Với hơn 15 năm đào tạo cùng với đội ngũ giáo viên là Bếp trưởng nhà hàng - khách sạn lớn tại Đồng Nai đã đào tạo hơn 10.000 học viên trên cả nước, đạt 90% tốt nghiệp từ loại KHÁ, GIỎIDạy nghề Rosa hứa hẹn là một nơi lựa chọn an tâm cho bạn khi học nghề tại Biên Hòa - Đồng Nai.

Nghề  Đầu Bếp

Nghề đầu bếp và quản lý nhà hàng đang là nghề được đông đảo mọi người theo đuổi để học tập và lập nghiệp, và đa số đều thành công. Có thể nói đây là nghề phù hợp với những học viên có niềm đam mê nấu ăn và có ý định mở tiệm kinh doanh trong gia đình hoặc quản lý cho các nhà hàng, khách sạn.

Xem thêm
Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Và Quản lý Nhà Hàng (440 tiết)

Nghề Đầu bếp trong những năm gần đây phát triển mạnh mẽ và thu hút được rất nhiều học viên theo học. Hơn 13 năm hình thành & phát triển ở Đồng Nai. Đội ngũ giáo viên, chuyên gia ẩm thực của Rosa là những bếp trưởng, chủ các công ty kinh doanh ẩm thực.Tạo điều kiện tốt nhất cho học viên học tập, thực hành & tham gia thực tế.

Xem thêm
Đầu Bếp Chuyên Nghiệp (300 tiết)

Nghề Đầu bếp trong những năm gần đây phát triển mạnh mẽ và thu hút được rất nhiều học viên theo học.Hơn 13 năm hình thành & phát triển ở Đồng Nai. Đội ngũ giáo viên, chuyên gia ẩm thực của Rosa là những bếp trưởng, chủ các công ty kinh doanh ẩm thực.

Xem thêm
Công Nghệ Tiệc Cưới (250 tiết)

Để đảm bảo được quá trình hoạt động - sản xuất và tăng doanh thu, các công ty xí nghiệp phải đảm bảo được sức khỏe của nhân sự, công nhân, người lao động tại công ty. Như vậy, bộ phận Nấu Ăn - khu vực Đầu Bếp là hết sức quan trọng. Nhưng do số lượng "Đầu Bếp phát triển theo hướng phục vụ cho công ty,  Xí Nghiệp" hiện nay còn khan hiếm, đa số là các thợ nấu tự phát nên QuáTrìnhNấuĂn cho số lượng hàng ngàn nhân viên còn nhiều vấn đề xảy ra như:


Câu hỏi đầu tiên tưởng chừng đơn giản nhưng lại khá đau đầu là: "Hôm nay nấu món gì"?

  • Làm sao để đảm bảo bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng cho công nhân?
  • Quá trình vận chuyển từ nhà ăn ra xưởng không bị rơi, đổ vỡ, văng thức ăn ra ngoài?
  • Nấu làm sao cho kịp giờ? (Vì đâu phải món nào cũng như món nào)

Xem thêm
Đầu Bếp Suất Ăn Công Nghiệp (100 tiết)

Đầu Bếp” được trao cho những người có kiến thức chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nấu ăn. Đứng ở vị trí cao nhất là Bếp Trưởng

Xem thêm
Đầu bếp Việt - Á - Âu (150 tiết)

Nghề Đầu bếp trong những năm gần đây phát triển mạnh mẽ và thu hút được rất nhiều học viên theo học. Với hơn 15 năm đào tạo cùng với đội ngũ giáo viên là những chuyên gia ẩm thực, đầu bếp chuyên nghiệp tại các nhà hàng - khách sạn lớn đã đào tạo hơn 10.000 học viên trên cả nước, đạt 90% tốt nghiệp từ loại KHÁ, GIỎI.

Xem thêm
Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn - Cấp Dưỡng (100 tiết)

Nghề Đầu bếp trong những năm gần đây phát triển mạnh mẽ và thu hút được rất nhiều học viên theo học. Với hơn 15 năm đào tạo cùng với đội ngũ giáo viên là những chuyên gia ẩm thực, đầu bếp chuyên nghiệp tại các nhà hàng - khách sạn lớn đã đào tạo hơn 10.000 học viên trên cả nước

Xem thêm
Đầu Bếp Nhà Hàng Tiệc Cưới (100 tiết)

Bạn là người thường xuyên đi đám dự tiệc tân gia, lễ cưới bạn bè, người thân. Và bạn là người đam mê ẩm thực, bạn thưởng thức các món ăn trong những bữa tiệc thấy có những món ăn rất ngon, bạn muốn thực hiện chúng ngay tại nhà để cho gia đình, bạn bè thưởng thức. nhưng bạn lại không biết làm sao để thực hiện nó.

Xem thêm
Bếp Tiệc (48 tiết)

Ẩm thực Việt Nam là cách gọi của phương thức chế biến món ăn, nguyên lý pha trộn gia vị và những thói quen ăn uống nói chung của mọi người Việt trên đất nước Việt Nam. Tuy hầu như có ít nhiều có sự khác biệt, ẩm thực Việt Nam vẫn bao hàm ý nghĩa khái quát nhất để chỉ tất cả những món ăn phổ biến trong cộng đồng các dân tộc thiểu số nhưng đã tương đối phổ thông trong cộng đồng người Việt.

Xem thêm
Bếp Việt Nam (48 tiết)

Đi dọc các tuyến đường thành phố hay trong các siêu thị đâu đâu ta cũng bắt gặp nhiều nhà hàng, quán ăn chuyên phục vụ các món ăn Hoa - Hàn - Nhật, tạo sự thu hút của đông đảo thực khách. Các món ăn Hoa - Hàn - Nhật sở dĩ được người Việt ưa chuộng bởi một phần từ giới truyền thông nhưng đa phần là các món ăn của các quốc gia này nó mang hương vị đặc sắc, lạ miệng và mang cả hồn của mỗi nơi hòa quyện vào món ăn.

Xem thêm
Bếp Hoa Hàn Nhật  (32 tiết)

Thị trường ăn uống và các quán nhậu bình dân có mặt tại mọi nơi trong từng ngách ngỏ hẻm. Để có được những món nhậu về ốc và hải sản bình dân ngon mà lại rẻ để phục vụ cho mọi người các bạn đến với khóa Học Nấu các món ốc hải sản.

Xem thêm
Bếp Hải Sản (32 tiết)

Bạn là người đam mê Ẩm thực và đặc biệt bạn rất thích thưởng thức các món Nướng và món Lẩu. Bạn đã thưởng thức rất nhiều món và rất nhiều khẩu vị, nhưng bạn chưa thật sự thích khẩu vị của một nơi nào. Và giờ bạn muốn tự tay mình chế biến các món mình ưa thích để chiêu đãi gia đinh và bạn bè.

Xem thêm
Bếp Lẩu Nướng Châu Á (32 tiết)

Nói đến văn hóa gia đình, người ta thường đề cập đến bữa cơm. Trong gia đình người Việt không chỉ đơn thuần là mọi người trong gia đình cùng thưởng thức những món ngon mà cao hơn đó là sự gắn kết các thành viên trong gia đình, làm hình thành nên truyền thống của gia đình. Tất cả hòa quyện, tạo nên những nét đẹp độc đáo riêng biệt trong văn hóa Việt.

Xem thêm
Bếp Gia Đình - Cơm Văn phòng (32 tiết)

Chỉ với những dụng cụ đơn giản cùng đôi bàn tay khéo léo, bạn có thể tự mình tạo nên những tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt bằng rau, củ, quả để trang trí món ăn thêm phần hấp dẫn và đặc sắc.

Xem thêm
Nghệ Thuật Tỉa Rau Củ Quả (32 tiết)