Nghề Đầu bếp & Quản lý nhà hàng

Nghề Đầu bếp & Quản lý nhà hàng

Dạy nghề Rosa là đơn vị được Tổng Cục Dạy Nghề cấp phép chứng chỉ. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ Giảng viên là những chuyên gia, Bếp Trưởng đầu ngành, cùng giáo trình theo chuẩn quốc tế, Dạy nghề Rosa hứa hẹn sẽ là môi trường học tập lý tưởng cho những ai đang có đam mê và muốn có một tương lai gắn bó với Nghề Đầu Bếp. Bạn có thể lựa chọn cho mình một khoá học phù hợp trong ngành như: Đầu Bếp chuyên nghiệp hay Đầu bếp & Quản lý nhà hàng cùng các lớp Bếp chuyên đề kinh doanh mở quán.

Nghề Đầu bếp & Quản lý nhà hàng

Nghề đầu bếp và quản lý nhà hàng đang là nghề được đông đảo mọi người theo đuổi để học tập và lập nghiệp, và đa số đều thành công. Có thể nói đây là nghề phù hợp với những học viên có niềm đam mê nấu ăn và có ý định mở tiệm kinh doanh trong gia đình hoặc quản lý cho các nhà hàng, khách sạn.

Xem thêm
Đầu bếp Chuyên nghiệp - Quản lý nhà hàng

Nghề Đầu bếp trong những năm gần đây phát triển mạnh mẽ và thu hút được rất nhiều học viên theo học. Hơn 13 năm hình thành & phát triển ở Đồng Nai. Đội ngũ giáo viên, chuyên gia ẩm thực của Rosa là những bếp trưởng, chủ các công ty kinh doanh ẩm thực.Tạo điều kiện tốt nhất cho học viên học tập, thực hành & tham gia thực tế.

Xem thêm
Đầu bếp chuyên nghiệp

Hơn 15 năm hình thành & phát triển ở Đồng Nai. Đội ngũ giáo viên, chuyên gia ẩm thực của Rosa là những bếp trưởng, chủ các công ty kinh doanh ẩm thực.

Xem thêm
Đầu Bếp Thông Dụng

Đầu Bếp” được trao cho những người có kiến thức chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nấu ăn. Đứng ở vị trí cao nhất là Bếp Trưởng

Xem thêm
Kỹ thuật chế biến món ăn