Nghề Làm Bánh

Nghề Làm Bánh

Nghề làm bánh ở các nước phương Tây hoặc một số nước Châu Á, đã trở thành một ngành nghề có tốc độ phát triển rất cao. Đối với thị trường Việt Nam thì ngành này vẫn còn rất non trẻ, chưa được quan tâm phát triển nhiều, số lượng các tiệm bánh còn ít nên áp lực cạnh tranh chưa cao. Hầu hết các tiệm bánh mở ra, nếu có đầu tư bài bản thì phần lớn đều thành công. Vì thế, biết khai thác, nhìn nhận thị trường làm bánh thì đây là một ngành nghề có tiềm lực kinh tế rất mạnh.

Nghề Làm Bánh

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ?

Hơn 30 món bánh trên thị trường đặt biệt tất tần tật chỉ trong 1 chương trình học cực kỳ hấp dẫn đủ các nhóm Bánh Âu Bánh Á, Bánh Tart, Bánh Quy, Bánh Mousse, Bánh Bông Lan, Bánh Mì, Bánh Việt Nam, Bánh ngàn lớp, Bánh đường phố...

  • Thời lượng: 3 tháng
  • Trình độ: Thường Xuyên
  • Bằng cấp: Chứng Chỉ Đào Tạo "SONG NGỮ" do Tổng Cụ Giáo Dục Nghề Nghiệp cấp có giá trị toàn quốc
Xem thêm
Bánh Việt Á Âu