Pha chế thức uống

Pha chế thức uống

Nghề pha chế (tiếng Anh là Bartender) là chỉ những người pha chế ở quầy bar. Một bartender thường làm việc với rượu, hoa quả, chai và bình lắc....Nói là Nghề pha chế, nhưng một bartender thường phải thành thục hết các loại thức uống và ngón nghề biểu diễn trước mọi người.

 

Pha chế thức uống

Hiện nay thức uống đang phát triển mạnh, do nhu cầu nhân sự của các mô hình nhà hàng, khách sạn, quán nước đang phát triển. Mà những thức uống bình thường thì đã quá rỗi quen thuộc với mọi người. Những thức uống đó bây giờ chỉ làm dịu đi cơn khát của mọi người chứ không còn để lại một hương vị đặc trưng gì.

Xem thêm
Kỹ thuật Pha chế hiện đại

Ngày nay, sự phát triển của xã hội đã kéo theo nhu cầu ăn uống, dịch vụ ngày càng tăng cao. Trong tình hình phát triển, các quán café, bar cao cấp được mở ra liên tục đã làm cho nghề pha chế trở thành nghề hot được giới trẻ yêu thích.

 

Xem thêm
Pha chế thức uống Chuyên nghiệp

Học Nghề pha chế thức uống là bước khởi đầu rất nhiều người lựa chọn cho cuộn sống có việc làm và thu nhập ổn định, đồng thời cũng là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ có nhu cầu học nghề, mở quán kinh doanh.

Xem thêm
Pha chế thức uống thông dụng