Đời sống

Ẩm thực chuyên đề - Món Quà Của Biển

Món quà biển ban tặng

Hải sản là những sản vật được đánh bắt lên từ biển như là : các loài cá biển, tôm, cua, ốc... Hải sản là một nguồn quan trọng cung cấp protein trong khẩu phần ăn trên khắp thế giới, đặc biệt là ở các vùng ven biển. Hải sản là nguồn thực phẩm quan trọng của con người. Hải sản không những có hương vị thơm ngon mà còn có giá trị dinh dưỡng cao. Nhiều loại hải sản được dùng làm thực phẩm và được chế biến làm nhiều món ăn, có mùi vị thơm ngon, màu sắc hấp dẫn

Cách chế biến hải sản

hải sản thường có mùi tanh, nên điều quan trọng nhất trong việc chế biến là phải khử được mùi tanh. Tùy thuộc vào từng loại hải sản mà bạn sẽ phải lựa chọn phương pháp chế biến khác nhau. Thông thường hải sản được chế biến bằng cách : nướng, rang, kho, rim, chiên giòn.

Xã hội ngày nay khi nhu cầu ăn uống không đơn giản là để no bụng, thực khách ngày nay thường đòi hỏi những món ăn không những ngon mà còn phải bắt mắt. Hải sản cũng là sự lựa chọn của rất nhiều thực khách hiện nay. Hải sản nếu được chế biến đúng cách hoặc kết hợp với một số nguyên liệu sẽ cho ra những món ăn không chỉ ngon mà còn có thể giúp bồi bổ cơ thể rất tốt. 


CÁC ƯU ĐÃI KHI ĐẾN VỚI CÁC KHÓA HỌC TẠI ROSA

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT LỚN NHẤT 2019

  • KHI ĐĂNG KÝ học NGHỀ KỸ THUẬT VIÊN THẨM MỸ trị giá 20.000.000 vnđ trở lên, bạn sẽ ĐƯỢC TẶNG NGHỀ PHUN XĂM THẨM MỸ QUỐC TẾ CHUYÊN NGHIỆP trị giá 8.000.000 vnđ
  • KHI ĐĂNG KÝ học một nghề bất kỳ trị giá 8.000.000 vnđ trở lên, bạn sẽ ĐƯỢC TẶNG một nghề bất kỳ trị giá 3.000.000 vnđ
  • HOẶC nếu ĐĂNG KÝ THÊM nghề thứ 2, bạn SẼ ĐƯỢC ƯU ĐÃI 3.000.000 vnđ
  • TẤT CẢ LỚP HỌC NGẮN HẠN 12 buổi HỌC PHÍ 3.000.000 vnđ ƯU ĐÃI CÒN 1.499.000 vnđ
  • Lớp học Bếp ốc - Hải sản (6 buổi): HỌC PHÍ 999.000 vnđ
  • Các món ăn đường phố (3 buổi): HỌC PHÍ 999.000 vnđ
  • Học làm bánh Trung thu (2 buổi): HỌC PHÍ 1.500.000 vnđ

Gửi đến bạn tham khảo một số thông tin :

BẾP ỐC - HẢI SẢN

HỌC CÁC MÓN ỐC - HẢI SẢN MỞ QUÁN

Xem thêm chi tiết LỊCH KHAI GIẢNG 

Với những ưu điểm bất ngờ dành riêng cho bạn:

  • Tại Rosa, khi học bạn không cần thi đầu vào, các khóa học khá ngắn chỉ từ 1 đến 3 tháng. Ngoài ra, ca học có sáng , chiều , tối để bạn đễ dàng đăng ký theo thời gian bạn muốn.
  • 100% các học viên thực hành ngay tại lớp cùng với các giáo viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại đầy đủ tiện nghi.
  • Có chứng chỉ nghề, và đặc biệt là hỗ trợ việc làm sau khi bạn tốt nghiệp nữa nhé.

GIẢNG VIÊN NGHỀ ĐẦU BẾP - BẾP TRƯỞNG

    

  GIÁO VIÊN   

     

    

Đời sống khác

Đời sống
Đối tác