Đời sống

HỌC CẮM HOA CHUYÊN NGHIỆP

Cắm hoa là một nghệ thuật trang trí bằng cách sử dụng các loại cây, lá và hoa để sắp xếp rồi cắm theo một bố cục nghệ thuật.

 

HỌC CẮM HOA CHUYÊN NGHIỆP

CẮM HOA NGHỆ THUẬT LÀ GÌ?

Phương pháp cắm hoa có nhiều cách cắm và có nhiều trường phái. Ngày nay mọi người ưa chuộng kiêu cắm hoa nghệ thuật cổ điểncắm hoa nghệ thuật hiện đại.

Nghệ thuật cắm hoa cổ đại có thể chia làm ba loại cơ bản bắt nguồn : phương Tây, Trung Quốc và Nhật Bản.

Cắm hoa nghệ thuật theo kiểu phương Tây : Lịch sử cắm hoa khu vực này khá lâu đời, ở mỗi thời đại lại có sự thay đổi theo nhiều xu hướng. Ở thời cổ đại được biết đến hai kiểu phổ biến là : cắm hoa ở lọ và cắm hoa trong lẵng. Khoảng thế kỷ XIX, giới thượng lưu và quý tộc rất quan tâm tới các kiểu cắm hoa, cũng như kiểu bình hoa và các loại hoa. Từ đó, họ ra đời các cách cắm hoa và các trường phái cắm hoa, họ đã tạo ra được khoảng 32 trường phái cắm hoa.

Cắm hoa nghệ thuật theo kiều Trung Quốc : Cắm hoa cũng là một nghệ thuật có từ lâu đời tại Trung Hoa. Ở Trung Quốc cắm hoa còn quan trọng tới " hoa đức " là trừu tượng mang ý nghĩa riêng đối với họ. Kiểu cắm hoa nơi đây thường theo kiểu mềm mại, hòa nguyện và tao nhã.

Cắm hoa nghệ thuật theo kiêu Nhật Bản : Nghệ thuật cắm hoa nơi đây là sự biến tấu của nghệ thuật cắm hoa của Trung Quốc. Kiểu cắm hoa nơi đây thường đơn giản và thanh mảnh.

Nghệ thuật cắm hoa hiện đại là nghệ thuật ưa chuộng nhất ngày nay. Đây là cách cắm hoa đầy sáng tạo, thường có ba trường phái chính là : cắm hoa tự do, cắm hoa tiền vệ và cắm hoa trừu tượng.

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ TẠI ROSA?

HỌC NGHỀ CẮM HOA CÓ DỄ XIN VIỆC?

Với kỹ năng cắm hoa nghệ thuật cưới hay cắm hoa chuyên nghiệp trong tay, bạn có thể tạo ra thu nhập 15-20 triệu/tháng. Đời sống người dân nâng cao, đám cưới và các buổi lễ ngày càng nhiều kéo theo nhu cầu trang trí cao, nên tình trạng hiện nay nghề này rất đang thiếu hụt nhân lực. Dù bạn mở ra một cửa hàng hoa nhỏ hay làm việc các shop hoa, nhà tổ chức sự kiện đều sở hữu được nguồn thu nhập thỏa đáng.

VÌ SAO CẦN PHẢI HỌC CẮM HOA?

Với nhu cầu trang trí ngày nay ngày càng tăng cao vì thế mà nghề cắm hoa nghệ thuật luôn là ngành hái ra tiền trong hiện tại và tương lai. Mỗi năm có hàng ngàn hàng triệu buổi tiệc lớn nhỏ được diễn ra. Đây là cơ hội và cũng là chứng minh cho việc nghề cắm hoa không bao giờ sợ thất nghiệp. Nghệ nhân cắm hoa luôn thiếu hụt nhân lực.

Khóa học cắm kết hoa cưới và cắm hoa chuyên nghiệp sẽ đào tạo cho bạn những kỹ năng cắm hoa hiện đại, với giáo viên có kinh nghiệm, lành nghề và thẩm mỹ cao.

Thời gian đăng ký linh hoạt từ thứ 2 tới thứ 7 hàng tuần. Các giảng viên của Rosa là những Chuyên viên cắm hoa, Chuyên viên studio lớn có kinh nghiệm và thâm niên lâu năm trong nghề. Đặc biệt đến với Dạy nghề Rosa, các bạn sẽ được cấp chứng chỉ, chứng nhận của Rosa sau khi hoàn thành khóa học.

Thực tế các ngành nghề Ẩm thực & Thẩm mỹ tại Việt Nam hiện nay vấn đề về bằng cấp, chứng chỉ luôn là vấn đề quan tâm của rất nhiều người. Đa số cho rằng, điều cần nhất chính là tay nghề và kinh nghiệm làm việc. Còn một số khác thì lại cho rằng bất kỳ ngành nghề nào thì bằng cấp cũng là yếu tố hàng đầu không thể thiếu.

Rosa là một trong những đơn vị dạy nghề được Tổng cục dạy nghề quốc gia cấp phép. Sau khi hoàn tất khóa học nghề Chuyên nghiệp tại Rosa, các bạn sẽ được cấp Chứng chỉ nghề của Tổng cục dạy nghề quốc gia cấp có giá trị trên toàn quốc! Vậy các bạn có biết những lợi ích của mình sau khi nhận được chứng chỉ nghề?

Khẳng định với tất cả mọi người về kiến thức, kỹ năng đã được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp 

Khi bạn nói với một người về khả năng làm nghề của mình thì những người thân của bạn sẽ tin bạn, bạn bè bạn có thể sẽ tin bạn nhưng nhà tuyển dụng chưa chắc đã tin bạn, quản lý của bạn cũng chưa thể hoàn toàn tin tưởng bạn, bạn chỉ có thể chứng minh bằng chính tay nghề của bạn trong một thời gian nhất định. Vì vậy, khi bạn đã có trong nay chứng chỉ nghề thì bạn càng có thể khẳng định được trình độ của mình trước tất cả mọi người, tạo thêm niềm tin của mọi người vào tay nghề của bạn, tiếp thêm động lực phát huy được tay nghề của mình!

Có thể đăng ký MỞ QUÁN, MỞ TIỆM KINH DOANH dễ dàng và nâng cao UY TÍN - CHẤT LƯỢNG của bạn khi có trong tay chứng chỉ nghề

Các ngành nghề Ẩm thực & Thẩm mỹ hiện nay có thể nói rằng tốc độ phát triển ngày càng tăng do nhu cầu thiết yếu của xã hội và với lợi nhuận không hề nhỏ khi MỞ QUÁN, MỞ TIỆM KINH DOANH loại hình này. Thế nhưng, do bùng phát quá nhanh và không phải nơi nào cũng có hệ thống tổ chức rõ ràng nên thực trạng "vàng thau lẫn lộn" đang là vấn đề nan giải, kèm theo đó là nhiều vấn đề khác như: An toàn vệ sinh thực phẩm, vệ sinh môi trường, sức khỏe khách hàng, chất lượng sản phẩm... đang là những vấn đề khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Chứng chỉ nghề giúp thể hiện việc bạn đã được đào tạo chuyên nghiệp để thực hiện những yêu cầu trên, giúp khách hàng yên tâm hơn, việc đăng kí kinh doanh cũng diễn ra dễ dàng hơn.

Có cơ hội hợp tác lao động, hoạt động nghề ở nước ngoài

Các ngành nghề hiện nay còn mở ra nhiều cơ hội việc làm ở nước ngoài (như thuyền du lịch, nhà hàng, studio, salon, spa..., các thị trường lao động như Mỹ, Nhật, Úc, Hàn Quốc…) với mức lương có thể từ vài nghìn đến vài chục nghìn USD. Nhưng để lọt vào “mắt xanh” của các nhà tuyển dụng nước ngoài thì chứng chỉ nghề là tấm vé thông hành để họ cân nhắc lựa chọn.

Dễ dàng tìm được việc làm ở vị trí tốt và được ưu tiên khi đi xin việc - Có cơ hội thăng tiến cao hơn trong công việc

Còn ở góc độ chung của các nhà tuyển dụng, với chứng chỉ trong tay, họ đã có trong tay một sự chứng nhận về trình độ, nghiệp vụ, kiến thức chuyên môn của mình. Qua đó, họ sẽ có ưu thế hơn khi ứng tuyển vào vị trí công việc ở các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, studio, salon, spa… cao cấp, sang trọng, đặc biệt là những công việc có mức lương hấp dẫn. Ngoài ra, khi sở hữu chứng chỉ nghề KỸ THUẬT VIÊN ẨM THỰC thì trong quá trình làm việc, người nhân viên còn có cơ hội thăng tiến lên các vị trí cao hơn.

NỘI DUNG KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ BAO GỒM:

Học đầy đủ chương trình đào tạo (Từ 300 tiết trở lên)

Chương trình dưới 300 - trên 100 tiết

Dưới 100 tiết, học theo từng buổi, học buổi nào lấy buổi đó. Hoặc lớp ngắn hạn.

 


LIÊN HỆ HỌC NGHỀ

  • Điện thoại: 0251 882 0369 – 0944 386 161
  • Email: congtyrosa@gmail.com
  • Website: http://rosa.edu.vn - http://daynghebodoi.com

DẠY NGHỀ ROSA

  • Ghi danh tại Trụ sở chính: 167, Phan Đình Phùng, Thanh Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Cơ sở 2: 169/2/4 - Phan Đình Phùng, Thanh Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Cơ sở 3: Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Điện thoại: 0251 882 0369 – 0944 386 161

 

 

    

 

Đời sống khác

Đời sống
Đối tác