Đời sống

HỌC KỸ THUẬT XĂM PHUN THẨM MỸ 

Phun xăm nghệ thuật là hình thức sử dụng kim thẩm mỹ để đưa mực màu mong muốn vào vùng da đã tạo khuôn sẵn.

Thông thường phun xăm nghệ thuật được áp dụng lên chân mày, môi và mí mắt.

 HỌC KỸ THUẬT XĂM PHUN THẨM MỸ 

Phun xăm thẩm mỹ là gì ?

Phun xăm thẩm mỹ là hình thức đưa màu xuyên thấu vào da, thường được áp dụng với môi, lông mày… để tạo màu sắc, cải thiện hình dạng và tạo điểm nhấn.

Nghề phun xăm thẩm mỹ là một trong những nghề HOT nhất hiện nay và đang đem đến cho nhiều nhà kinh doanh  khởi nghiệp nhanh giàu, lợi nhuận cao. Nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ không ngừng gia tăng mỗi ngày, nắm bắt được nhu cầu đó bạn hãy học ngay một khóa học tại Rosa. Chào mừng các bạn tân học viên đến với lớp học KỸ THUẬT XĂM PHUN THẨM MỸ tại Dạy nghề Rosa, tại đây các bạn sẽ được đào tạo trở thành những người thợ phun xăm chuyên nghiệp!

CÁC ƯU ĐÃI KHI ĐẾN VỚI CÁC KHÓA HỌC TẠI ROSA

VÌ SAO BẠN NÊN HỌC PHUN XĂM NGHỆ THUẬT ?

Nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ hiện nay ngày càng gia tăng, vì thế mà nghề Phun xăm thẩm mỹ luôn là ngành hái ra tiền trong hiện tại và tương lai. Mỗi năm có hàng trăm spa, thẩm mỹ viện được mở ra để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của thị trường. Đây là cơ hội và cũng là chứng minh cho học nghề phun xăm thẩm mỹ, spa không bao giờ sợ thất nghiệp. Chuyên viên Phun xăm thẩm mỹ, và spa luôn thiếu hụt nhân lực.

Khóa học nghề phun xăm thẩm mỹ tại Dạy nghề Rosa sẽ đào tạo cho bạn những kỹ năng Phun xăm hiện đại, với giáo viên có kinh nghiệm, lành nghề và thẩm mỹ cao.

Thời gian đăng ký linh hoạt từ thứ 2 tới thứ 7 hàng tuần. Các giảng viên của Rosa là những Chuyên viên xăm hình, Chuyên viên Spa lớn có kinh nghiệm và thâm niên lâu năm trong nghề. Đặc biệt đến với Dạy nghề Rosa, các bạn sẽ được cấp chứng chỉ, chứng nhận của Rosa sau khi hoàn thành khóa học.

Rosa đã mở ra các lớp đào tạo để cho các bạn học viên thoải mái lựa chọn như sau:

Khóa học phun xăm thẩm mỹ quốc tế ( Click xem )Khóa học này sẽ giúp bạn làm được các kỹ thuật xăm mí chân mày và phun thêu môi.

Khóa học xăm mình nghệ thuật chuyên nghiệp ( Click xem )Khóa học này sẽ giúp bạn xăm hoa văn hình nhỏ và các kỹ thuật xăm.

Khóa học xăm phun nghệ thuật ( Click xem )Khóa học này sẽ giúp bạn hiểu rõ về xăm, biết xăm nghệ thuật và xăm thẩm mỹ.

Dạy Nghềp Rosa tự hào mang đến các chương trình học, trao cơ hội việc làm:

Với những ưu điểm bất ngờ dành riêng cho bạn:

  • Tại Rosa, khi học bạn không cần thi đầu vào, các khóa học khá ngắn chỉ từ 1 đến 3 tháng. Ngoài ra, ca học có sáng , chiều , tối để bạn đễ dàng đăng ký theo thời gian bạn muốn.
  • 100% các học viên thực hành ngay tại lớp cùng với các giáo viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại đầy đủ tiện nghi.
  • Có chứng chỉ nghề, và đặc biệt là hỗ trợ việc làm sau khi bạn tốt nghiệp nữa nhé.

CÔNG TY DẠY NGHỀ ẨM THỰC & THẨM MỸ ROSA

  • Ghi danh tại Trụ sở chính: 167 - Phan Đình Phùng - Thanh Bình - Biên Hòa
  • Cơ sở 2: 169/2/4 - Phan Đình Phùng, Thanh Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Cơ sở 3: Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Hotline: 0944 386 161 -  0251 882 0369
  • Website: http://rosa.edu.vn - http://daynghebodoi.com
  • Email: congtyrosa@gmail.com
  • Chi nhánh: BienHoa - DongNai.

CÁC HÌNH ẢNH 


 

Đời sống khác

Đời sống
Đối tác