Đời sống

Học nghề nấu ăn chuyên nghiệp

Học nghề nấu ăn chuyên nghiệp

Nếu như trước kia, người phụ nữ là người giữ lửa cho gia đình nên những việc bếp núc đều một tay người phụ nữ đảm nhiệm. Ngày nay xã hội tiến bộ, không còn phân biệt “đàn ông ở nhà trên đàn bà ở dưới bếp” nữa, người đàn ông đã bắt đầu vào bếp và tự tay nấu nướng những món ăn ngon cho gia đình.

Vì thế mà xu hướng học nghề nấu ăn cũng tăng lên đáng kể, và không chỉ phụ nữ mà cả nam giới cũng hăng hái tìm chỗ học nghề nấu ăn để phục vụ cho gia đình cũng như để trở thành đầu bếp chuyên nghiệp, tạo ra những món ăn ngon đáp ứng nhu cầu ăn uống của mọi người.

Bạn thắc mắc học nấu ăn có khó không?

Nghề nấu ăn không khó nhưng cũng không dễ, nếu như bạn chỉ yêu thích và tự mình bày ra một mớ nguyên vật liệu và xử lí chúng theo sở thích thì chắc chắc rằng món ăn mà bạn nấu ra sẽ không ngon, sắp xếp bài trí đĩa thức ăn không đẹp mắt, không thẩm mỹ thì sở thích nấu ăn của bạn sẽ mau chóng đổi thay. 

Việc chọn cho mình một nơi để học nấu ăn là quyết định đúng đắn của nhiều người bởi để tạo nên những món ăn ngon, bổ dưỡng và thẩm mỹ thì đòi hỏi bạn phải có kỹ năng và công thức cụ thể kèm theo sự tỉ mỉ và sáng tạo luôn giúp ích cho bạn khi vào bếp.

Tại sao nên học nấu ăn ở Rosa ? 

Bạn tự hỏi học nấu ăn ở đâu là tốt nhất? Bạn mong muốn học nấu ăn tại một nơi chuyên nghiệp để ra trường có thể tự tay nấu ra những mon ăn ngon, hấp dẫn… và bạn muốn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp trong tương lai?

Vậy thì Dạy nghề nấu ăn tại Rosa Đồng Nai chính là nơi bạn cần tìm đến bởi sự hấp dẫn, chuyên nghiệp từ các giáo viên là những chuyên gia ẩm thực hàng đầu  đã tạo nên thương hiệu nơi đây.

Học nấu ăn ở Rosa sẽ học được những gì? 

Đại đa số học viên học nghề đầu bếp tại Rosa Đồng Nai khi kết thúc khóa học đều đứng ra mở quán hoặc làm bếp trưởng ở các nhà hàng sang trọng. Rosa cam kết cho bạn một tay nghề vững chắc khi ra trường, nếu còn yếu thì chúng tôi sẽ tạo điều kiện cho bạn học them để trau dồi những kĩ năng nghề bếp…

Đến với Rosa, bạn sẽ được học qua nhiều lớp Bếp Việt lẫn Âu , và những lớp tỉa từ cơ bản đến nâng cao sẽ giúp bạn có thể trang trí cho món ăn vừa đậm đà hương vị vừa đẹp mắt, sang trọng. Ngoài ra bạn còn được học qua một lớp quản lí nhà hàng tạo cho bạn sự tư tin, vững bước nếu có dự định mở quán khi học nghề nấu ăn ở Rosa.

Dạy nghề nấu ăn tại Rosa sẽ luôn tạo điều kiện tối đa cho học viên  với những trang thiết bị hiện đại để giúp lớp bếp hoàn thành khóa học một cách tuyệt đối nhất. Ra trường với tấm chứng chỉ nghề Đầu bếp chuyên nghiệp và quản lý nhà hàng với những kinh nghiệm và bí quyết nấu ăn trên lớp, Rosa tin rằng bạn sẽ trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp ngay tại nhà và ở ngoài xã hội.

Ai còn do dự chần chừ tìm nơi dạy nấu ăn uy tín nhất tại Đồng Nai thì hãy đến với chúng tôi Công ty dạy nghề Ẩm thực và thẩm mỹ Rosa bạn sẽ cảm nhận được sự tuyệt vời từ lớp học nấu ăn đầy ấm cúng và chất lượng.

GIẢNG VIÊN NGHỀ ĐẦU BẾP - BẾP TRƯỞNG

    

  GIÁO VIÊN   

     

    

 

DẠY NGHỀ ROSA

Ngoài việc duy trì các lớp đào tạo dạy nghề thường xuyên, Dạy nghề Rosa chủ trương mở các lớp chuyên đề để phục vụ nhu cầu Ẩm thực & thẩm mỹ của từng nhóm khách hàng riêng biệt như: Bộ đội xuất ngũ, người nghèo, Lao động nông thôn, Người già, Phụ nữ, Trẻ em…

Tập thể công ty dạy nghề Rosa luôn ra sức làm việc và học tập nâng cao chất lượng dịch vụ; cải tiến giáo trình, phương pháp giảng dạy nhằm phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, học viên.

Dạy nghề Rosa luôn là người bạn đồng hành với mọi người trong việc đào tạo nghề, định hướng việc làm, nâng cao tay nghề. Nâng niu hạnh phúc từng gia đình thông qua các kỹ năng nghề.

Cạnh đó Dạy nghề Rosa còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Hàng năm, công ty đào tạo một số lượng lớn học viên thuộc diện đối tượng chính sách như Bộ đội xuất ngũ, lao động là người khuyết tật, trẻ mồ côi, lao động nông thôn.

 

Liên hệ học nghề nấu ăn đãi tiệc - mở quán kinh doanh tại Biên Hòa, Đồng Nai:

  • Tel: 02518 820 369 - 02513 855 777
  • Hotline: 0944 38 6161 - 0888 021 001
  • Email: congtyrosa@gmail.com
  • Website: http://rosa.edu.vn - http://daynghebodoi.com/
  • Ghi danh tại trụ sở chính: 167, Phan Đình Phùng, P. Thanh Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
  • Cơ sở 2: 169/2/4 - Phan Đình Phùng, P. Thanh Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
  • Cơ sở 3: E32 & E33, D7, KDC Võ Thị Sáu, P. Thống Nhất, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
  • Cơ sở 4: Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.

CÁC HÌNH ẢNH 

VIDEO

 

 

Đời sống khác

Đời sống
Đối tác