Đời sống

Học tạo mẫu tóc nữ chuyên nghiệp

Ngành nghề tạo mẫu tóc chuyên nghiệp là một nghề hái rất ra tiền. Đặc biệt tạo mẫu tóc nữ rất được thịnh hành. Nếu như " mẫu tóc " là nghệ thuật thì nhà tạo mẫu là nghệ nhân, cần phải khéo léo và thẩm mĩ.

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

NHÀ THẾT KẾ TẠO MẪU TÓC LÀ AI?

Nhà thiết kế tạo mẫu tóc là các chuyên gia tạo kiểu tóc, họ sẽ tìm hiểu khuyết điểm khuôn mặt, phong cách và môi trường làm việc của khách hàng để cùng thảo luận để đưa ra kiểu tóc phù hợp nhất. Nhà thiết kế & tạo mẫu tóc đem đến cho khách hàng tạo hình làm tôn lên nét đẹp sẵn có đồng thời tạo nét đẹp riêng để khách hàng tự tin hơn. 

Nhà thiết kế tạo mẫu tóc không những tạo kiểu tóc đẹp cho khách hàng mà còn là một người bạn thân  thiết am hiểu tâm lý để đưa ra tạo hình phù hợp nhất với khách hàng.

NHÀ THẾT KẾ TẠO MẪU TÓC NỮ LÀM NHỮNG GÌ?

Khi có khách hàng, những việc cơ bản nhất mà họ cần làm là :

 • Tìm hiểu thông tin và nhu cầu của khách hàng : sở thích, khuôn mặt, công việc, .... của khách
 • Tư vấn với khách những kiểu tóc phù hợp, giải thích những kiểu tóc đó.
 • Bắt đầu tạo kiểu mà khách đã đồng ý. 
 • Hướng dẫn khách cách chăm sóc, giữ nếp cho kiểu tóc.

Rosa đã mở ra các lớp đào tạo để cho các bạn học viên thoải mái lựa chọn như sau:

HỌC NGHỀ TÓC THU NHẬP NHƯ THẾ NÀO?

Nghề thiết kế tạo mẫu tóc rất dễ kiếm việc làm, bạn có thể làm tại các salon lớn nhỏ hoặc bạn tự mở salon với qui mô theo nhu cầu của bạn. Ngoài các salon tóc bạn có thể làm việc tại các Spa thẩm mỹ, tiệm gội đầu, studio áo cưới,.....

Ngành nghề tạo mẫu tóc hiện nay rất HOT, nhu cầu làm đẹp cao nên ngành này rất đắt khách đem đến nguồn thu nhập cao cho các nhà tạo mẫu. 

Khóa học nghề thiết kế & tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tại Dạy nghề Rosa sẽ đào tạo cho bạn những kỹ năng hiện đại nhất từ cách cầm kéo cho đến cách uốn - duỗi - nhuộm tóc, với giáo viên là chủ Salon tóc có kinh nghiệm, lành nghề và thẩm mỹ cao.

Thời gian đăng ký linh hoạt từ thứ 2 tới thứ 7 hàng tuần. Đặc biệt đến với Dạy nghề Rosa, các bạn sẽ được cấp chứng chỉ, chứng nhận của Rosa sau khi hoàn thành khóa học.

Thực tế các ngành nghề Ẩm thực & Thẩm mỹ tại Việt Nam hiện nay vấn đề về bằng cấp, chứng chỉ luôn là vấn đề quan tâm của rất nhiều người. Đa số cho rằng, điều cần nhất chính là tay nghề và kinh nghiệm làm việc. Còn một số khác thì lại cho rằng bất kỳ ngành nghề nào thì bằng cấp cũng là yếu tố hàng đầu không thể thiếu.

Rosa là một trong những đơn vị dạy nghề được Tổng cục dạy nghề quốc gia cấp phép. Sau khi hoàn tất khóa học nghề Chuyên nghiệp tại Rosa, các bạn sẽ được cấp Chứng chỉ nghề của Tổng cục dạy nghề quốc gia cấp có giá trị trên toàn quốc! Vậy các bạn có biết những lợi ích của mình sau khi nhận được chứng chỉ nghề?

Khẳng định với tất cả mọi người về kiến thức, kỹ năng đã được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp 

Khi bạn nói với một người về khả năng làm nghề của mình thì những người thân của bạn sẽ tin bạn, bạn bè bạn có thể sẽ tin bạn nhưng nhà tuyển dụng chưa chắc đã tin bạn, quản lý của bạn cũng chưa thể hoàn toàn tin tưởng bạn, bạn chỉ có thể chứng minh bằng chính tay nghề của bạn trong một thời gian nhất định. Vì vậy, khi bạn đã có trong nay chứng chỉ nghề thì bạn càng có thể khẳng định được trình độ của mình trước tất cả mọi người, tạo thêm niềm tin của mọi người vào tay nghề của bạn, tiếp thêm động lực phát huy được tay nghề của mình!

Có thể đăng ký MỞ QUÁN, MỞ TIỆM KINH DOANH dễ dàng và nâng cao UY TÍN - CHẤT LƯỢNG của bạn khi có trong tay chứng chỉ nghề

Các ngành nghề Ẩm thực & Thẩm mỹ hiện nay có thể nói rằng tốc độ phát triển ngày càng tăng do nhu cầu thiết yếu của xã hội và với lợi nhuận không hề nhỏ khi MỞ QUÁN, MỞ TIỆM KINH DOANH loại hình này. Thế nhưng, do bùng phát quá nhanh và không phải nơi nào cũng có hệ thống tổ chức rõ ràng nên thực trạng "vàng thau lẫn lộn" đang là vấn đề nan giải, kèm theo đó là nhiều vấn đề khác như: An toàn vệ sinh thực phẩm, vệ sinh môi trường, sức khỏe khách hàng, chất lượng sản phẩm... đang là những vấn đề khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Chứng chỉ nghề giúp thể hiện việc bạn đã được đào tạo chuyên nghiệp để thực hiện những yêu cầu trên, giúp khách hàng yên tâm hơn, việc đăng kí kinh doanh cũng diễn ra dễ dàng hơn.

Có cơ hội hợp tác lao động, hoạt động nghề ở nước ngoài

Các ngành nghề hiện nay còn mở ra nhiều cơ hội việc làm ở nước ngoài (như thuyền du lịch, nhà hàng, studio, salon, spa..., các thị trường lao động như Mỹ, Nhật, Úc, Hàn Quốc…) với mức lương có thể từ vài nghìn đến vài chục nghìn USD. Nhưng để lọt vào “mắt xanh” của các nhà tuyển dụng nước ngoài thì chứng chỉ nghề là tấm vé thông hành để họ cân nhắc lựa chọn.

Dễ dàng tìm được việc làm ở vị trí tốt và được ưu tiên khi đi xin việc - Có cơ hội thăng tiến cao hơn trong công việc

Còn ở góc độ chung của các nhà tuyển dụng, với chứng chỉ trong tay, họ đã có trong tay một sự chứng nhận về trình độ, nghiệp vụ, kiến thức chuyên môn của mình. Qua đó, họ sẽ có ưu thế hơn khi ứng tuyển vào vị trí công việc ở các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, studio, salon, spa… cao cấp, sang trọng, đặc biệt là những công việc có mức lương hấp dẫn. Ngoài ra, khi sở hữu chứng chỉ nghề KỸ THUẬT VIÊN ẨM THỰC thì trong quá trình làm việc, người nhân viên còn có cơ hội thăng tiến lên các vị trí cao hơn.

NỘI DUNG KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ BAO GỒM:

Học đầy đủ chương trình đào tạo (Từ 300 tiết trở lên)

Chương trình dưới 300 - trên 100 tiết

Dưới 100 tiết, học theo từng buổi, học buổi nào lấy buổi đó. Hoặc lớp ngắn hạn.

 


 


QUYỀN LỢI HỌC VIÊN

 • Đảm bảo học viên ra trường vững tay nghề.
 • Phòng học thoáng mát, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại.
 • Giáo viên, chuyên gia, nhiệt tình giàu kinh nghiệm.
 • Chương trình học mới phù hợp với thị trường.
 • Có thể mở tiệm, mở quán kinh doanh.
 • Dạy nghề miễn phí cho người bộ đội xuất ngũ, khuyết tật, trẻ em mồ côi, người hưởng bảo hiểm thất nghiệp.
 • ROSA luôn không ngừng đổi mới & tạo ra chương trình đào tạo phù hợp nhất với thị trường, với đội ngũ giáo viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết với nghề sẽ giúp học viên thực sự tự tin & tìm được nghề nghiệp vững chắc cho tương lai...

LIÊN HỆ HỌC NGHỀ

 • Điện thoại: 0251 882 0369 – 0944 386 161
 • Email: congtyrosa@gmail.com
 • Website: http://rosa.edu.vn - http://daynghebodoi.com

DẠY NGHỀ ROSA

 • Ghi danh tại Trụ sở chính: 167, Phan Đình Phùng, Thanh Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Cơ sở 2: 169/2/4 - Phan Đình Phùng, Thanh Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Cơ sở 3: Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 0251 882 0369 – 0944 386 161
 
    
 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THAM KHẢO

   

 

 

 

Đời sống khác

Đời sống
Đối tác