Đời sống

HỌC TRANG ĐIỂM TẠI ROSA

 

Trang điểm là một cách tôn lên nét đẹp của người phụ nữ một cách tuyệt vời. 

HỌC TRANG ĐIỂM TẠI ROSA

TRANG ĐIỂM LÀ GÌ? 

Trang điểm là một phương pháp làm đẹp nhanh chóng mà vô cùng hiệu quả. Trang điểm là một cách làm đẹp bằng cách sử dụng các dụng cụ trang điểm và mỹ phẩm để tô lên vẻ đẹp trên gương mặt. Hiện trang điểm được chia ra thành ba loại cơ bản là : trang điểm cá nhân, trang điểm cô dâu và trang điểm chuyên nghiệp.

Trang điểm cá nhân : đây là cách trang điểm đơn giản với các bước cơ bản mà mọi cô gái cần biết để có thể tự tô điểm cho bản thân hằng ngày. 

Trang điểm cô dâu : đây là kiểu trang điểm làm tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ vào ngày trọng đại nhất của họ. 

Trang điểm chuyên nghiệp : trang điểm chuyên nghiệp bao gồm các kiểu trang điểm từ cơ bản đến nâng cao, bạn sẽ biết tất cả các kỹ năng trang điểm, các tông màu phù hợp với các bữa tiệc.

VÌ SAO CẦN PHẢI HỌC TRANG ĐIỂM?

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, một cô gái cần phải có các kỹ năng trang điểm ít nhất là các bước trang điểm cá nhân để tự làm đẹp cho bản thân. Trên thực tế, kỹ năng trang điểm vô cùng quan trọng và cần thiết.

Khi chúng ta đi làm việc, xin việc, đi dự tiệc, hay đi dạo mua sắm thì cũng phải đẹp, phụ nữ là phải đẹp ở mọi lúc mọi nơi. Là một người phụ nữ hay ít nhất là biết trang điểm cá nhân.

Biết trang điểm có rất nhiều lợi ích. Khi bạn biết trang điểm là bạn đã tiết kiệm được một khoảng thời gian và tiền bạc không hề nhỏ, bạn trang điểm hằng ngày theo nhiều kiểu nhiều phong cách khác nhau. Hoặc giúp đỡ cho người khác để cũng cố quan hệ xã hội. Còn khi bạn biết trang điểm chuyên nghiệp có nghĩa là bạn đã có một nghề trong tay. Bạn có thể đi làm ở các salon, studio, tự mờ tiệm và cũng cũng có thể làm nó là công việc nghề tay trái online với thu nhập cao mà không gò bó thời gian.

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ TẠI ROSA

Thời gian đăng ký linh hoạt từ thứ 2 tới thứ 7 hàng tuấn. Các giảng viên của Rosa là những Chuyên viên trang điểm, chủ salong lớn có kinh nghiệm và thâm niên lâu năm trong nghề. Đặc biệt đến với Dạy nghề Rosa, các bạn sẽ được cấp chứng chỉ, chứng nhận của Rosa sau khi hoàn thành khóa học.

Thực tế các ngành nghề Ẩm thực & Thẩm mỹ tại Việt Nam hiện nay vấn đề về bằng cấp, chứng chỉ luôn là vấn đề quan tâm của rất nhiều người. Đa số cho rằng, điều cần nhất chính là tay nghề và kinh nghiệm làm việc. Còn một số khác thì lại cho rằng bất kỳ ngành nghề nào thì bằng cấp cũng là yếu tố hàng đầu không thể thiếu.

Rosa là một trong những đơn vị dạy nghề được Tổng cục dạy nghề quốc gia cấp phép. Sau khi hoàn tất khóa học nghề Chuyên nghiệp tại Rosa, các bạn sẽ được cấp Chứng chỉ nghề của Tổng cục dạy nghề quốc gia cấp có giá trị trên toàn quốc! Vậy các bạn có biết những lợi ích của mình sau khi nhận được chứng chỉ nghề?

Khẳng định với tất cả mọi người về kiến thức, kỹ năng đã được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp 

Khi bạn nói với một người về khả năng làm nghề của mình thì những người thân của bạn sẽ tin bạn, bạn bè bạn có thể sẽ tin bạn nhưng nhà tuyển dụng chưa chắc đã tin bạn, quản lý của bạn cũng chưa thể hoàn toàn tin tưởng bạn, bạn chỉ có thể chứng minh bằng chính tay nghề của bạn trong một thời gian nhất định. Vì vậy, khi bạn đã có trong nay chứng chỉ nghề thì bạn càng có thể khẳng định được trình độ của mình trước tất cả mọi người, tạo thêm niềm tin của mọi người vào tay nghề của bạn, tiếp thêm động lực phát huy được tay nghề của mình!

Có thể đăng ký MỞ QUÁN, MỞ TIỆM KINH DOANH dễ dàng và nâng cao UY TÍN - CHẤT LƯỢNG của bạn khi có trong tay chứng chỉ nghề

Các ngành nghề Ẩm thực & Thẩm mỹ hiện nay có thể nói rằng tốc độ phát triển ngày càng tăng do nhu cầu thiết yếu của xã hội và với lợi nhuận không hề nhỏ khi MỞ QUÁN, MỞ TIỆM KINH DOANH loại hình này. Thế nhưng, do bùng phát quá nhanh và không phải nơi nào cũng có hệ thống tổ chức rõ ràng nên thực trạng "vàng thau lẫn lộn" đang là vấn đề nan giải, kèm theo đó là nhiều vấn đề khác như: An toàn vệ sinh thực phẩm, vệ sinh môi trường, sức khỏe khách hàng, chất lượng sản phẩm... đang là những vấn đề khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Chứng chỉ nghề giúp thể hiện việc bạn đã được đào tạo chuyên nghiệp để thực hiện những yêu cầu trên, giúp khách hàng yên tâm hơn, việc đăng kí kinh doanh cũng diễn ra dễ dàng hơn.

Có cơ hội hợp tác lao động, hoạt động nghề ở nước ngoài

Các ngành nghề hiện nay còn mở ra nhiều cơ hội việc làm ở nước ngoài (như thuyền du lịch, nhà hàng, studio, salon, spa..., các thị trường lao động như Mỹ, Nhật, Úc, Hàn Quốc…) với mức lương có thể từ vài nghìn đến vài chục nghìn USD. Nhưng để lọt vào “mắt xanh” của các nhà tuyển dụng nước ngoài thì chứng chỉ nghề là tấm vé thông hành để họ cân nhắc lựa chọn.

Dễ dàng tìm được việc làm ở vị trí tốt và được ưu tiên khi đi xin việc - Có cơ hội thăng tiến cao hơn trong công việc

Còn ở góc độ chung của các nhà tuyển dụng, với chứng chỉ trong tay, họ đã có trong tay một sự chứng nhận về trình độ, nghiệp vụ, kiến thức chuyên môn của mình. Qua đó, họ sẽ có ưu thế hơn khi ứng tuyển vào vị trí công việc ở các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, studio, salon, spa… cao cấp, sang trọng, đặc biệt là những công việc có mức lương hấp dẫn. Ngoài ra, khi sở hữu chứng chỉ nghề KỸ THUẬT VIÊN ẨM THỰC thì trong quá trình làm việc, người nhân viên còn có cơ hội thăng tiến lên các vị trí cao hơn.

NỘI DUNG KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ BAO GỒM:

Học đầy đủ chương trình đào tạo (Từ 300 tiết trở lên)

Chương trình dưới 300 - trên 100 tiết

Dưới 100 tiết, học theo từng buổi, học buổi nào lấy buổi đó. Hoặc lớp ngắn hạn.

 


LIÊN HỆ HỌC NGHỀ

  • Điện thoại: 0251 882 0369 – 0944 386 161
  • Email: congtyrosa@gmail.com
  • Website: http://rosa.edu.vn - http://daynghebodoi.com

DẠY NGHỀ ROSA

  • Ghi danh tại Trụ sở chính: 167, Phan Đình Phùng, Thanh Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Cơ sở 2: 169/2/4 - Phan Đình Phùng, Thanh Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Cơ sở 3: Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỚP HỌC TRANG ĐIỂM ROSA

 

   

 

 

 

Đời sống khác

Đời sống
Đối tác