Đời sống

Khởi nghiệp với mô hình ẩm thực đường phố.

Ẩm thực đường phố là gì?

Ẩm thực đường phố là các loại thức ăn vỉa hè, thức ăn lề đường là các loại thức ăn đã chế biến sẵn hay sẵn sàng chế biến và phục vụ tại chỗ theo yêu cầu của khách hàng được bày bán trên vĩa hè, lề đường ở các đường phố hay những khu phố có nhiều người qua lại hoặc có thể tập trung tại một khu vực như khu vui chơi, địa điểm du lịch.  khu chợ ăn uống ... 

Các loại hình Ẩm thực đường phố 

thông thường thức ăn đường phố được bày bán trên các tiệm ăn di động, quán ăn tạm thời hay là từ một gian hàng di dộng như xe đẩy, kiot nhỏ . ăn đường phố là những đồ ăn, thức uống được làm sẵn hoặc chế biến, nấu nướng tại chỗ, có thể ăn ngay và được bày bán trên đường phố, những nơi công cộng

 Tìm hiểu về loại hình kinh doanh ẩm thực đường phố

Ở Việt nam những năm gần đây ẩm thực đường phố đang là một loại hình kinh doanh đang được quan tâm rất nhiều. Giới trẻ hiện nay rất năng động, họ nắm bắt rất nhanh những xu hướng ăn uống, cách chế biến các món ăn mới độc đáo. Thông qua các khóa học ngắn hạn hay những khóa học chuyên nghiệp từ cách chế biến món ăn đến việc lập kế hoạch kinh doanh về lĩnh vực ẩm thực. 

Các món ăn tiêu biểu khi nói đến ẩm thực đường phố phải kể đến như là : Bánh mì, cá viên chiên, bánh xèo, phá lấu.....là những món ăn mà chúng ta rất dễ dàng bắt gặp khi đi trên đường. 

 


 

Kinh doanh ẩm thực đường phố cần những gì ?

Nếu bạn đã có ý định kinh doanh về lĩnh vực này trước tiên là bạn phải xác định được loại hình ẩm thực muốn kinh doanh như các món nướng, bánh các loại, các món ăn kèm với nước sốt....

Bạn cũng cần tính đến nguồn vốn đầu tư cho quán của mình, các chi phí ban đầu và chi phí phát sinh để duy duy trì và phát triển quán của mình.

Và một điều cuãng rất quan trong là bạn phải biết cách chế biến các món ăn sao cho ngon, lạ độc đáo và phải mang phong cách riêng của mình. Để làm được điều đó bạn hãy tìm cho mình một nơi có thể dạy cho bạn làm được những món ăn mới lạ, có thể định hướng cho bạn theo đúng phong cách mà bạn chon cho các món ẩm thực của mình.

Tại sao nên học nấu ăn ở Rosa ? 

Dạy nghề ROSA là một địa chỉ mà bạn có thể dành trọn sự tin tưởng trong việc học hỏi và phát triển con đường kinh doanh ẩm thực của bạn. Học nấu ăn tại Dạy nghề nấu ăn tại Rosa Đồng Nai khi bạn có thể tự tay chế biến ra  những món ăn ngon, hấp dấn và khi bạn đã biết cách kết hợp chúng lại với nhau bạn sẽ có một phong cách tiêng cho bạn khi đó thì việc quán ăn của bạn ngày càng đông khách là lẽ tự nhiên mà thôi !

Hãy đến với Dạy nghề nấu ăn tại Rosa Đồng Nai để có một cái nhìn thực tế nhất về sự chuyên nghiệp từ các giáo viên là những chuyên gia ẩm thực hàng đầu đã tạo nên thương hiệu nơi đây.

Học nấu ăn ở Rosa sẽ học được những gì? 

Đại đa số học viên học nghề đầu bếp tại Rosa Đồng Nai khi kết thúc khóa học đều đứng ra mở quán hoặc làm bếp trưởng ở các nhà hàng sang trọng. Rosa Đồng Nai cam kết cho bạn một tay nghề vững chắc khi ra trường, nếu còn yếu thì chúng tôi sẽ tạo điều kiện cho bạn học thêm để trau dồi những kĩ năng nghề bếp…

Dạy nghề nấu ăn tại Rosa sẽ luôn tạo điều kiện tối đa cho học viên  với những trang thiết bị hiện đại để giúp lớp bếp hoàn thành khóa học một cách tuyệt đối nhất.


GIẢNG VIÊN NGHỀ ĐẦU BẾP - BẾP TRƯỞNG

    

  GIÁO VIÊN   

     

    

DẠY NGHỀ ROSA

Ngoài việc duy trì các lớp đào tạo dạy nghề thường xuyên, Dạy nghề Rosa chủ trương mở các lớp chuyên đề để phục vụ nhu cầu Ẩm thực & thẩm mỹ của từng nhóm khách hàng riêng biệt như: Bộ đội xuất ngũ, người nghèo, Lao động nông thôn, Người già, Phụ nữ, Trẻ em…

Tập thể công ty dạy nghề Rosa luôn ra sức làm việc và học tập nâng cao chất lượng dịch vụ; cải tiến giáo trình, phương pháp giảng dạy nhằm phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, học viên.

Dạy nghề Rosa luôn là người bạn đồng hành với mọi người trong việc đào tạo nghề, định hướng việc làm, nâng cao tay nghề. Nâng niu hạnh phúc từng gia đình thông qua các kỹ năng nghề.

Cạnh đó Dạy nghề Rosa còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Hàng năm, công ty đào tạo một số lượng lớn học viên thuộc diện đối tượng chính sách như Bộ đội xuất ngũ, lao động là người khuyết tật, trẻ mồ côi, lao động nông thôn.

Liên hệ học nghề nấu ăn đãi tiệc - mở quán kinh doanh tại Biên Hòa, Đồng Nai:

  • Tel: 02518 820 369
  • Hotline: 0944 38 6161
  • Email: congtyrosa@gmail.com
  • Websitehttp://rosa.edu.vn - http://daynghebodoi.com/
  • Ghi danh tại trụ sở chính: 167, Phan Đình Phùng, P. Thanh Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
  • Cơ sở 2: 169/2/4 - Phan Đình Phùng, P. Thanh Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
  • Cơ sở 3: Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.

 

Đời sống khác

Đời sống
Đối tác