Đời sống

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN SƠN MÓNG TAY

Sơn móng tay là gì ?

Sơn móng hay nước sơn móng là một chất liệu nước màu tô lên móng tay để trang trí hay bảo vệ móng. Thường thì nhiều lớp nước sơn được dùng để nâng cấp các hiệu quả trang trí và giảm thiểu bị nứt hay bong tróc. Sơn móng taybao gồm hợp chất hữu cơ với một vài phụ gia khác nhau

Sử dụng và bảo quản sơn móng tay

Không nên để các lọ sơn móng tay ở những nơi ẩm ướt như trong phòng tắm hay những nơi có ánh nắng trực tiếp chiếu vào. Tuổi thọ trung bình của 1 lọ sơn móng tay là khoảng 2 năm vì vậy nên việc ánh sáng và nhiệt đọ không ổn định sẽ làm giảm tuổi thọ của lọ sơn.

Nơi bảo quản tốt nhất là những nơi khô ráo, không có ánh sáng trực tiếp chiếu vào như là hộp kín hoặc các kệ để ở nơi xa nguồn sáng.

Đừng bao giờ thoa kem dưỡng hoặc rửa móng tay bằng nước trước khi sơn làm như thế sẽ tạo một lớp màng khiến sơn móng mới không thể bám chặt vào móng tay nên sẽ rất dễ bong ra từng mảng

Trước khi sơn hoặc thay màu sơn mới ta nên làm sạch móng bằng nước tẩy móng, chờ khoảng 3 phút rồi bông tẩm nước tẩy móng lau lại lần 2 làm như vậy bạn sẽ có một lớp nền hoàn hảo để bắt đầu việc sơn móng

Không để lọ sơn ngã đổ vì nước sơn có thể tràn ra khi khô lại sữ làm nắp lọ bị cứng rất khó mở

Một lớp sơn lót trước khi tạo kiểu vẽ lên móng sẽ bảo vệ an toàn cho móng tay của bạn không bị khô và hư tổn và một lớp sơn phủ khi hoàn tất sẽ giúp bảo quản màu sơn tốt hơn.

Một vài mẹo vặt mà Dạy Nghề ROSA chia sẽ hy vọng sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi làm đẹp cho đôi bàn tay xinh xắn của mình nhé.

Nếu bạn đam mê và thật sự quan tâm đên lĩnh vực trang trí và làm đẹp cho móng tay hãy đên với Dạy Nghề ROSA.


Hãy để Dạy Nghề ROSA với đội ngũ giáo viên giàu nhiệt huyết, tận tâm, yêu nghề giúp bạn!

Công ty dạy nghề ẩm thực và thẩm mỹ Rosa là nơi chuyên đào tạo nghề nail – chăm sóc và vẽ móng. Với nhiều điểm nổi bật về dạy nail, chương trình đào tạo tại Rosa luôn mang tính chuyên nghiệp, chất lượng và hiệu quả.

  

  

Dạy Nghề ROSA thường xuyên mở các khoá dạy nail cơ bản và khoá dạy nail theo chuyên đề phù hợp với mọi đối tượng yêu thích.

 


GIẢNG VIÊN NGHỀ TRANG TRÍ MÓNG

  

Đời sống khác

Đời sống
Đối tác