Đời sống

Trang điểm cô dâu - Những điều cần lưu ý

Chăm sóc da mặt

Nghe chẳng liên quan đến việc bạn trang điểm cho cô dâu nhưng nó lại là bước quan trọng nhất đó chính là khâu chăm sóc da mặt trước khi trang điểm. Hãy nhớ nhắc nhở cô dâu phải chăm sóc da mặt thật tốt vì đám cưới phải lo nhiều thứ nên sẽ rất ảnh hưởng đến làn da nên việc chăm sóc da là việc hết sức cần thiết để khi trang điểm sẽ giúp cô dâu không chỉ có làn da khỏe mà còn bóng mướt trước khi trang điểm trong ngày cưới.

Dưỡng da đều đặn với việc đắp mặt nạ, sử dụng kem dưỡng và mát-xa mặt giúp làn da khỏe khoắn và đầy sức sống.Áp dụng một chế độ ăn uống hiệu quả với các thực phẩm bổ sung dưỡng chất cho da như rau xanh, củ quả và hạn chế các đồ uống nhiều tác hại như café, đồ có cồn. Lập chế độ thời gian làm việc và nghỉ ngơi hiệu quả kết hợp với việc đều đặn tập thể dục tăng cường sức sống.

Dùng các loại mỹ phẩm có tác dụng ngăn ngừa dầu

Hãy lưu ý khi trang điểm cô dâu chuyên viên trang điểm cần phải đặc biệt cân nhắc đến việc sử dụng các loại mỹ phẩm có tác dụng ngăn ngừa dầu, đặc biệt là đối với cô dâu trang điểm vào những buổi tiệc ban ngày hay mùa nóng . Với những cô nàng thường có làn da đổ nhiều dầu hoặc một dưới thời tiết nóng nực và hàng giờ đồng hồ liền của lễ cưới thì làn da cô dâu chắc chắn sẽ không tránh khỏi việc đổ nhờn hay bóng dầu.

Chuyên viên trang điểm phải là người lựa chọn những mỹ phẩm có công dụng kiềm dầu để giúp lớp trang điểm cô dâu không bị trôi trong ngày cưới. Lưu ý quan trọng là nên sử dụng những mỹ phẩm dạng nước hoặc phấn nước, phấn phủ thay vì dạng bột để vừa giúp làn da mỏng mướt mịn màng vừa thấm sâu hút dầu hoặc ngăn ngừa dầu tiết ra.

Đừng lạm dụng việc dùng kem che khuyết điểm nhé

Kem che khuyết điểm là một “vũ khí” hiệu quả khi trang điểm cô dâu có làn da không được xinh đẹp nhưng việc lạm dụng kem che khuyết điểm quá nhiều trên khuôn mặt sẽ  sẽ khiến cho lớp trang điểm dày cộm và khuôn mặt cô dâu có cảm giác nặng nề hơn

Điểm nhấn cho đôi mắt

Trong tiệc cưới ban đêm thì một đôi mắt nổi bật là điều không thể thiếu của cô dâu. Màu mắt thường được sử dụng là các gam màu có thể bắt ánh sáng và ánh đèn tốt. Một chút phấn khói, phấn nhủ để tạo điểm nhấn cho đôi mắt thêm lung linh. Việc chuốt mascara đậm và cong vút thể hiện sự cá tính và hút hồn ánh nhìn đám đông.

Hãy bảo vệ lớp trang điểm

Thông thường thời gian diễn ra lễ cưới là từ 6-8 giờ dồng hồ, để giúp cho làn da của cô dâu luôn trong trạng thái hoàn hảo nhất thì xịt khoáng là việc nên cân nhắc. Sau mỗi 2 giờ đồng hô khi làn da dần trở nên khô hơn thì nên xịt khoáng đẻ cung cấp nươc dưỡng ẩm cho da giúp da lấy lại sức sống và cảm giác căng mướt. Một sản phẩm cũng rất cần thiết cho một buổi tiệc dài nữa chính là giấy thấm dầu, việc đổ mồ hôi hay bóng dầu trong tiệc cưới là điều không tránh khỏi nên giấy thầm dầu sẽ là vũ khí giúp bạn ngăn chặn những vấn đề này trên lớp trang điểm của khuôn mặt.


ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT LỚN NHẤT 2019

 • KHI ĐĂNG KÝ học NGHỀ KỸ THUẬT VIÊN THẨM MỸ trị giá 20.000.000 vnđ trở lên, bạn sẽ ĐƯỢC TẶNG NGHỀ PHUN XĂM THẨM MỸ QUỐC TẾ CHUYÊN NGHIỆP trị giá 8.000.000 vnđ
 • KHI ĐĂNG KÝ học một nghề bất kỳ trị giá 8.000.000 vnđ trở lên, bạn sẽ ĐƯỢC TẶNG một nghề bất kỳ trị giá 3.000.000 vnđ
 • HOẶC nếu ĐĂNG KÝ THÊM nghề thứ 2, bạn SẼ ĐƯỢC ƯU ĐÃI 3.000.000 vnđ
 • TẤT CẢ LỚP HỌC NGẮN HẠN 12 buổi HỌC PHÍ 3.000.000 vnđ ƯU ĐÃI CÒN 1.499.000 vnđ
 • Lớp học Bếp ốc - Hải sản (6 buổi): HỌC PHÍ 999.000 vnđ
 • Các món ăn đường phố (3 buổi): HỌC PHÍ 999.000 vnđ
 • Học làm bánh Trung thu (2 buổi): HỌC PHÍ 1.500.000 vnđ

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ

 

THỜI LƯỢNG HỌC PHÍ GHI CHÚ ĐĂNG KÝ
36 Buổi/150 tiết

8.000.000đ

Chưa bao gồm nguyên liệu

Modul luân chuyển theo từng tháng và có thể thay đổi theo thị trường

***Lưu ý: Không hoàn trả học phí

 

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NHÂN VIÊN TRANG ĐIỂM CÔ DÂU:

STT Lớp học Số buổi Học phí
1 Trang điểm cá nhân, dự tiệc 12 buổi 3.000.000 vnđ
2 Trang điểm cô dâu 1 12 buổi 3.000.000 vnđ
3 Trang điểm cô dâu 2 12 buổi 3.000.000 vnđ

Lưu ý: Chương trình học sẽ thay đổi linh hoạt phù hợp với thị trường.


GIẢNG VIÊN NGHỀ TRANG ĐIỂM

    

LIÊN HỆ:

 • Tel: 02518 820 369 
 • Hotline: 0944 38 6161 
 • Email: congtyrosa@gmail.com
 • Websitehttp://rosa.edu.vn
 • CƠ SỞ 1 Trụ sở chính (Nơi ghi danh): 167 Phan Đình Phùng, Thanh Bình, Biên Hòa, Đồng Nai.
 • CƠ SỞ 2: 169/2/4 - Phan Đình Phùng - Thanh Bình - Biên Hòa - Đồng Nai.
 • CƠ SỞ 3: KP 5, Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai.

Đời sống khác

Đời sống
Đối tác