Giáo viên

ĐÀO THỊ TÔ LY CHÂU

ĐÀO THỊ TÔ LY CHÂU

Trải qua nhiều thăng trầm trong nghề từ những ngày đầu đi học nghề đến khi hành nghề. Đến nay, khi đã đứng lớp giảng dạy nhiều thế hệ học viên ra nghề và thành công, để người học không phải “bất an” về niềm tin mình trao gửi. Cô Ly Châu mong muốn truyền đạt những kiến thức, kỹ năng của mình đến học viên một cách chất lượng nhất, nhanh nhất, để người học sớm có một tay nghề vững chắc xây dựng tương lai.

Thấu hiểu điều đó, giảng viên Ly Châu cho biết thêm, cái chính của nghề trang điểm là sự khéo tay, nhẫn nại, biết quan sát, bên cạnh đó còn phải có sự đam mê vì có đam mê mới có thể theo đuổi được con đường mình đã chọn. Ngoài ra, cô còn là một giám khảo uy tín tại các cuộc thi do các cấp, sở ban nghành tổ chức

Với ước muốn mang nghệ thuật làm đẹp cho đời, cho người luôn cháy bỏng trong tâm hồn cô giảng viên xinh đẹp Ly Châu, cô luôn khát khao được chinh phục những đỉnh cao thành quả của nghề; và với những thành công đã đạt được, sẽ là bệ phóng vững chắc để cô tiếp tục gặt hái những thành quả cao hơn trong thời gian sắp tới, cũng như cô sẽ truyền ngọn lửa đam mê và kỹ năng của mình đến học viên để thầy và trò tại Dạy Nghề Rosa cùng tỏa sáng, cùng mở ra một tương tươi sáng.

Tại Trường Dạy Nghề Ẩm Thực & Thẩm Mỹ Rosa, học viên được đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao theo chương trình hiện đại; các kỹ thuật trang điểm khoa học và hiện đại nhất, giúp học viên dễ thực hành và nâng cao tay nghề nhanh chóng; đặc biệt rèn luyện tác phong chuyên nghiệp và đạo đức nghề nghiệp, ý thức về tiêu chuẩn vệ sinh, ngăn nắp, tỉ mỉ, chu đáo khi phục vụ khách hàng. 

Giáo viên khác

TRẦN CÔNG THÀNH TRẦN CƯỜNG THỊNH NGUYỄN DUY KHƯƠNG NGUYỄN DƯƠNG HOÀNG HIỂN NGUYỄN NGỌC ANH THƯ TRẦN QUANG CHUNG VŨ DUY THƯỜNG
Đào Tạo Nghề
Đối tác
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 6
  • Trong ngày: 1081
  • Hôm qua: 1238
  • Tổng truy cập: 636188
  • Truy cập nhiều nhất: 3456
  • Ngày nhiều nhất: 01.08.2019