Giáo viên

GV. Nguyễn Dương Hoàng Hiển

✔ Giảng viên Ẩm Thực tại Dạy nghề Rosa

✔ Chuyên gia Startup các ý tưởng đến mô hình kinh doanh bánh

✔ Xây dựng môi trường đào tạo chuyên nghiệp, cung ứng nhân sự cho ngành Bánh - Bếp...

✔ Phó Hiệu Trưởng Dạy Nghề Rosa


Thầy Hoàng Hiển trực tiếp tham gia giảng dạy trong chương trình Bếp Trưởng, chương trình Làm Bánh và một số chương trình Pha Chế. Là bậc thầy trong ngành Bánh Mì và các món ăn kèm Bánh Mì với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, Thầy được biết đến bởi sự tận tâm và nhiệt huyết trong công tác giảng dạy, định hướng cho thế hệ Bếp - Bánh Trưởng tương lai.

Ngoài ra, để nâng cao khả năng sáng tạo, phương pháp mới cho học viên, thầy còn chủ động tham gia những buổi hội thảo, những chương trình lớn để tìm tòi, nghiên cứu và cập nhật những xu hướng mới trong xã hội hiện đại để hướng dẫn cho học viên. Chính vì vậy, suốt quá trình giảng dạy tại Trường, thầy luôn nhận được sự yêu mến ở hầu hết Học viên.

Cho đến nay, tại Trường Dạy nghề Ẩm thực & Thẩm Mỹ Rosa đã có hàng trăm học viên trong và ngoài nước kinh doanh nghề Bếp - Bánh thành công do chính thầy Hoàng Hiển hướng dẫn và trực tiếp giảng dạy, đặc biệt là các đối tượng Việt Kiều về nước học chuyên đề Bánh Mì Việt Nam.

 

 

 

 

 

 

 

Giáo viên khác

GV. Nguyễn Thanh Nam GV. Trần Cường Thịnh GV. Nguyễn Duy Khương GV. Trần Quang Chung (Trung Chef) GV. Vũ Duy Thường GV. Nguyễn Văn Thắng (Ba Thắng) GV. NGUYỄN THỊ CHI
Đào Tạo Nghề
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 4
  • Trong ngày: 371
  • Hôm qua: 497
  • Tổng truy cập: 1416541
  • Truy cập nhiều nhất: 89379
  • Ngày nhiều nhất: 17.10.2023