GV. Nguyễn Văn Thắng (Ba Thắng)

✔ Giảng viên giảng dạy phụ trách các mảng bếp Việt - Á

✔ Có kinh nghiệm lâu năm và dày dặn trong nghề.

✔ Phương pháp giảng dạy hiện đại, lấy sinh viên làm trọng tâm.

✔ Được tặng giấy khen do giám đốc sở LĐ&TBXH tỉnh Đồng Nai trao tặng vì đã hoàn thành tốt công tác dạy nghề.

✔ Chuyên gia tổ chức tiệc cưới, nhà hàng, set up các mô hình quán ăn, nhà hàng...

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

Hiện nay, ngoài thời gian giảng dạy tại Trường Dạy Nghề Ẩm Thực và Thẩm Mỹ Rosa và bận rộn với nhà hàng kinh doanh của mình,  thầy Nguyễn Văn Thắng còn được mời dạy các buổi Chuyên Đề riêng các món theo yêu cầu và  mời làm ban giám khảo chấm thi các cuộc thi Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Yêu nghề, không chỉ dừng lại ở khía cạnh yêu bộ môn đang giảng dạy, giống như yêu Nấu ăn hay yêu nghề Bếp, mà với thầy đây còn là yêu nghề Giáo, yêu sự nghiệp giảng dạy, gìn giữ và tiếp thêm động lực đến với các thế hệ trẻ. Qua đó, góp phần làm nguồn nhân lực Việt Nam ngày càng trở nên chuyên nghiệp, chất lượng.

Giáo viên khác

GV. Nguyễn Thanh Nam GV. Trần Cường Thịnh GV. Nguyễn Duy Khương GV. Nguyễn Dương Hoàng Hiển GV. Trần Quang Chung (Trung Chef) GV. Vũ Duy Thường GV. NGUYỄN THỊ CHI
Đào Tạo Nghề