Giáo viên

GV. Trần Quang Chung (Trung Chef)

✔ Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bếp Việt, bếp Á, các món ăn miền Bắc.

✔ Chủ nhà hàng CƠM GÀ TRUNG KÝ

✔ Đã từng làm việc tại Sheraton Hanoi Hotel

✔ Thành viên hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn

✔ Giảng viên giảng dạy tại Trường Dạy Nghề Ẩm Thực & Thẩm Mỹ Rosa.

✔ Bếp trưởng nhà hàng, Chuyên gia tư vấn mở Trung tâm Tiệc cưới và các mô hình Vườn Ẩm Thực, Làng Ẩm Thực.

 

HÀNH TRÌNH SỰ NGHIỆP

✔ 2006 - 2008: làm việc tại Sheraton

✔ 2008 - 2010: bếp trưởng chuỗi nhà hàng Hương Vị Việt tại biên hoà và huyện nhơn trạch đồng nai 

✔ 2012 - 2013: bếp phó trung tâm hội nghị và sự kiện Brigh Star

✔ 2013 - 2018: bếp trưởng nhà hàng tiệc cưới Tuấn Tài 

✔ 2019 - nay: bếp trưởng trung tâm hội nghị & sự kiện Brigh Star

✔ 2014 - nay: giảng viên ngành ẩm thực tại trường dạy nghề Rosa biên hoà đồng nai

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

Ngoài thời gian giảng dạy tại trường và điều hành nhà hàng riêng, thầy Trần Quang Chung còn bận rộn với lịch tại các đại tiệc số lượng pax lớn. 

Với trình độ và sự tận tâm của mình, thầy là một trong những giảng viên dạy nấu ăn tại trường Dạy Nghề Ẩm Thực & Thẩm Mỹ Rosa đào tạo ra rất nhiều học trò có tay nghề cao và thành công.

 

 

 

Giáo viên khác

GV. Nguyễn Thanh Nam GV. Trần Cường Thịnh GV. Nguyễn Duy Khương GV. Nguyễn Dương Hoàng Hiển GV. Nguyễn Ngọc Anh Thư GV. Vũ Duy Thường GV. Nguyễn Văn Thắng (Ba Thắng)
Đào Tạo Nghề
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 6
  • Trong ngày: 343
  • Hôm qua: 530
  • Tổng truy cập: 1394366
  • Truy cập nhiều nhất: 89379
  • Ngày nhiều nhất: 17.10.2023