Giáo viên

GV. Vũ Duy Thường

✔ Giảng viên nghề ĐẦU BẾP tại Dạy nghề Rosa

✔ Chuyên gia ẩm thực nhiều nước trên thế giới như Việt - Hoa - Thái,...

✔ Chuyên gia nấu tiệc Bắc Trung Nam

 Chủ nhà hàng tiệc cưới Thường Vũ

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

Thầy Vũ Duy Thường  với chuyên môn là Bếp Việt Nam, thầy say mê vừa đi làm vừa đi học, để sau đó thầy hoàn thành tiếp khóa học Món Ăn Châu Á nâng cao. Từ những tiền đề ưu tú đó, với năng khiếu nấu ăn ngon, vị đầu bếp trẻ yêu nghề đã gặt hái được nhiều thành công trên con đường đã chọn.

Năm 2013 - Đồng giải C tác phẩm Hồn Việt và tác phẩm Biên Hòa 300 năm hình thành và phát triển trong khuôn khổ liên hoan ẩm thực Đồng Nai Lần III 2013. Nhận lời mời làm Bếp trưởng của các nhà hàng trong thành phố và các sự kiện ẩm thực trên khắp cả nước và bận rộn với với cơ sở kinh doanh tiệc cưới riêng. Ngoài thời gian giảng dạy tại Trường Dạy Nghề Ẩm Thực & Thẩm Mỹ Rosa, thầy còn rong ruổi trên khắp mọi miền với tư cách là ban giám khảo các cuộc thi, giao lưu và trình diễn tại các chương trình ẩm thực.

 

 

 

Nhận bằng khen trong buổi trao giải tại liên hoan Ẩm Thực Đồng Nai lần III

Với tác phẩm đoạt giải " Hồn Việt"

Có thể nói với Đam mê Nghề Bếp, thầy là Một vị  trong những vị đầu bếp chuyên nghiệp không chỉ với năng khiếu nấu ăn ngon và còn có kinh nghiệm đời thường phong phú. Với những nỗ lực học hỏi không ngừng, hiện nay, thầy chuyên về các món 3 miền Bắc - Trung - Nam, và các món Quay - Nướng. 

 

 

 

 

 

 

Giáo viên khác

GV. Nguyễn Thanh Nam GV. Trần Cường Thịnh GV. Nguyễn Duy Khương GV. Nguyễn Dương Hoàng Hiển GV. Nguyễn Ngọc Anh Thư GV. Trần Quang Chung (Trung Chef) GV. Nguyễn Văn Thắng (Ba Thắng)
Đào Tạo Nghề
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 3
  • Trong ngày: 335
  • Hôm qua: 530
  • Tổng truy cập: 1394358
  • Truy cập nhiều nhất: 89379
  • Ngày nhiều nhất: 17.10.2023