Giáo viên

NGÔ CHI VÀ

NGÔ CHI VÀ - CHUYÊN GIA ẨM THỰC

Bếp trưởng nhà hàng Eros Palace

Giáo viên giảng dạy nghề ĐẦU BẾP tại Rosa

Chuyên gia ẩm thực nhiều nước trên thế giới như Việt - Hoa - Thái,...

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

Không ngại dấn thân để thử thách và khẳng định giá trị bản thân, vị đầu bếp người Hoa Ngô Chi Và  quyết tâm phát triển sự nghiệp ẩm thực. Anh luôn phấn đấu để đưa bản sắc ẩm thực Việt lên một tầm cao mới - vẫn giữ được những nét tinh hoa truyền thống nhưng hương vị “ngon tinh tế”. Nơi anh có những tố chất đặc biệt nên sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo về ẩm thực, bếp trưởng Ngô Chi Và khởi nghiệp và nhanh chóng trở thành đầu bếp. 

Hiện nay anh đang là Tổng bếp trưởng tại Trung tâm tiệc cưới và sự kiện EROS PALACE, một trong top nhà hàng cao cấp nhất thành phố Biên Hòa. Song song đó với 30 năm theo nghề, anh còn là chuyên gia setup nhà hàng, khách sạn, mở quán Cafe, Tư vấn mở Trung tâm Tiệc cưới và các mô hình Vườn Ẩm Thực, Làng Ẩm Thực vv...

Với biết bao kinh nghiệm nghề bếp vô cùng quý giá, Đầu bếp Ngô Chi và được Trường Dạy Nghề Ẩm Thực và Thẩm Mỹ Rosa mời về trường làm giảng viên chính thức tại trường. Từ đó đến nay anh đã đem hết năng lực, tâm can của mình để truyền dạy cho hàng ngàn sinh viên của trường qua nhiều thế hệ. Những học sinh đó sau này đều có công ăn việc làm ổn định và trở thành những đầu bếp giỏi của các nhà hàng trong thành phố. Sở trường của anh là nấu các món tiệc cưới, đặc biệt là các món Việt và món Hoa mang đậm nét riêng, phù hợp với khẩu vị thực khách của từng vùng miền.

 

 

 

 

Giáo viên khác

TRẦN CƯỜNG THỊNH NGUYỄN DƯƠNG HOÀNG HIỂN NGUYỄN NGỌC ANH THƯ TRẦN QUANG CHUNG VŨ DUY THƯỜNG NGUYỄN VĂN THẮNG HỒ VĂN NAM
Đào Tạo Nghề
Đối tác
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 4
  • Trong ngày: 303
  • Hôm qua: 529
  • Tổng truy cập: 1001453
  • Truy cập nhiều nhất: 3456
  • Ngày nhiều nhất: 01.08.2019