Giáo viên

NGUYỄN DƯƠNG HOÀNG HIỂN

NGUYỄN DƯƠNG HOÀNG HIỂN

CHUYÊN GIA BÁNH Á ÂU

Giảng Viên Bếp Bánh tại Dạy nghề Rosa

Chuyên gia về Bánh mì Việt Nam và các loại Bánh Việt - Á - Âu

Chuyên gia Startup các ý tưởng đến mô hình kinh doanh.

Với thầy, một giáo viên dạy bánh - người thầy tay chẳng vương bụi phấn, nhưng lại lấm lem với bột, đường, bơ, sữa,…. Dụng cụ giảng dạy không phải là bảng đen hay thước kẻ mà thay thế bằng những chiếc thố, bằng lò nướng, bằng mâm bánh… Giáo án đơn giản chỉ là những công thức bánh mà thầy đã đúc kết bao năm làm nghề và bài giảng chỉ quẩn quanh với những kinh nghiệm, cách thực hành các món bánh. Thầy chẳng quan tâm đến quần áo trên người đẹp hay xấu, thời trang hay lỗi thời, sạch sẽ hay lấm lem, điều duy nhất thầy quan tâm chính là làm cách nào để học viên học được tốt nhất, thao tác thực hành thuần thục, để tạo ra cho nghề bánh những người thợ không những lành nghề mà còn yêu nghề.

Ngoài ra, để nâng cao khả năng sáng tạo, phương pháp mới cho Học viên,thầy còn chủ động tham gia những buổi Hội thảo, những chương trình lớn để tìm tòi, nghiên cứu và cập nhật những xu hướng mới lạ trong xã hội hiện đại để hướng dẫn cho Học viên. Chính vì vậy, suốt quá trình giảng dạy tại Trường, thầy luôn nhận được sự yêu mến ở hầu hết Học viên.

Cho đến nay, tại Trường Dạy nghề Ẩm thực & thẩm mỹ Rosa đã có hàng trăm Học viên trong và ngoài nước kinh doanh nghề Bếp Bánh thành công do chính thầy Hoàng Hiển hướng dẫn và trực tiếp giảng dạy, đặc biệt là các đối tượng Việt Kiều về nước học chuyên đề Bánh Mì Việt Nam.

 

Giáo viên khác

TRẦN CÔNG THÀNH TRẦN CƯỜNG THỊNH NGUYỄN DUY KHƯƠNG NGUYỄN NGỌC ANH THƯ TRẦN QUANG CHUNG VŨ DUY THƯỜNG NGUYỄN MINH TUYẾN
Đào Tạo Nghề
Đối tác
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 13
  • Trong ngày: 882
  • Hôm qua: 1457
  • Tổng truy cập: 273334
  • Truy cập nhiều nhất: 3456
  • Ngày nhiều nhất: 01.08.2019