Giáo viên

NGUYỄN NGỌC HUỆ

NGUYỄN NGỌC HUỆ

Giáo viên dạy Nails chuyên nghiệp, phụ trách giảng dạy chính các bộ môn về Nails tại Trường Dạy Nghề Ẩm Thực & Thẩm Mỹ Rosa.

Có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đặc biệt là đào tạo học viên đi nước ngoài làm việc trong nghành Nails.

Được tặng giấy khen do sở LĐ&TBXH tỉnh Đồng Nai trao tặng do hoàn thành tốt nhiệm vụ Dạy Nghề. 

Cô Nguyễn Ngọc Huệ là giáo viên bộ môn Nail, một bộ môn mà đại đa số chuyên viên thẩm mỹ đang cần.. Người Việt Nam chúng ta có câu “ Nhất nghệ tinh, nhất thân vinh”, Cô Ngọc Huệ là cầu nối mở cửa ước mơ, mở cửa con đường đi đến sự vinh quanh trong đỉnh cao nghề nghiệp của các bạn. 

Sau hơn 15 năm gắn bó với nghề, được học hỏi, giảng dạy, đào tạo thêm kỹ năng làm việc trong môi trường Nail chuyên nghiệp, cô nhận thấy rằng: thẩm mỹ nói chung và ngành Nail nói riêng luôn luôn đổi mới, đầy thách thức, sáng tạo. Nên luôn tâm niệm rằng sẽ đem tất cả những kinh nghiệm đúc kết được, những gì đã học hỏi, tích lũy trong thời gian qua và trong tương lai tới truyền đạt hết cho các bạn.

Mỗi người giáo viên sẽ có các phương pháp và hình thức giảng dạy khác nhau. Nhưng với cô, ngoài tâm huyết, sự nhiệt tình, trách nhiệm, đào tạo bài bản theo phương pháp sư phạm, logic…cô luôn hướng đến sự gợi mở trong tư duy, và phát huy tối đa khả năng sáng tạo đang tiềm tàng trong các bạn học viên.

 

Giáo viên khác

TRẦN CÔNG THÀNH TRẦN CƯỜNG THỊNH NGUYỄN DUY KHƯƠNG NGUYỄN DƯƠNG HOÀNG HIỂN NGUYỄN NGỌC ANH THƯ TRẦN QUANG CHUNG VŨ DUY THƯỜNG
Đào Tạo Nghề
Đối tác
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 19
  • Trong ngày: 736
  • Hôm qua: 1964
  • Tổng truy cập: 169791
  • Truy cập nhiều nhất: 3456
  • Ngày nhiều nhất: 01.08.2019