Giáo viên

PHẠM THANH PHƯƠNG

PHẠM THANH PHƯƠNG - CHUYÊN GIA ẨM THỰC

Giáo viên phụ trách giảng dạy Bếp Việt - Á tại Trường Dạy Nghề Ẩm Thực và Thẩm Mỹ Rosa

Bếp trưởng tại Pullman Saigon Centre

Giám khảo chấm thi tại các cuộc thi Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

Rẽ ngang sang nghề bếp khi đang làm công việc người mẫu, sau 2 năm học đầu bếp chuyên nghiệp, vị đầu bếp trẻ Phạm Thanh Phương đã vững tay nghề tự tin đảm nhận vị trí bếp trưởng như hiện nay.

Thuộc tuýp người năng động, tuy cùng lúc phải đảm nhận quản lí 2 -3 gian bếp và thường xuyên di chuyển các nơi cả trong và ngoài nước, nhưng thầy vẫn dành thời gian để dạy và truyền nhiệt huyết đam mê nghề bếp tại các nhà văn hóa Thanh Niên Tp. HCM và đặc biệt là về Biên Hòa đứng lớp tại Trường Dạy Nghề Ẩm Thực & Thẩm Mỹ Rosa.

Với hơn 16 năm kinh nghiệm với sở trường là các món Việt, bếp trưởng Phạm Thanh Phương đã chế biến rất nhiều món ăn ngon, đồng thời thầy cũng đóng góp một phần nhỉ trong việc nâng tầm món Việt đến với bạn bè quốc tế bởi những món ăn theo phong cách fusion. Vì vậy, phương châm giảng dạy của thầy là "theo đuổi đam mê là bước tạo đà để có thể làm những việc tiếp theo trong cuộc sống", các buổi học của thầy luôn phải sáng tạo hơn, có sự kết hợp món ăn nhiều hơn để học sinh hứng thú trong công việc sau này.

 

 

 

Giáo viên khác

TRẦN CƯỜNG THỊNH NGUYỄN DƯƠNG HOÀNG HIỂN NGUYỄN NGỌC ANH THƯ TRẦN QUANG CHUNG VŨ DUY THƯỜNG NGUYỄN VĂN THẮNG HỒ VĂN NAM
Đào Tạo Nghề
Đối tác
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 3
  • Trong ngày: 35
  • Hôm qua: 419
  • Tổng truy cập: 1021139
  • Truy cập nhiều nhất: 3456
  • Ngày nhiều nhất: 01.08.2019