Giáo viên

TRẦN MINH PHƯỚC

TRẦN MINH PHƯỚC

Giáo viên giảng dạy bộ môn Cắt tỉa rau củ quả nghệ thuật tại Công ty Dạy Nghề Ẩm Thực và Thẩm Mỹ Rosa

Nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các nhà hàng, khách sạn.

Có kinh nghiệm quản lý và kỹ năng chuyên môn giảng dạy cao.

Xuất phát là một đầu bếp trẻ, sẵn đam mê và tuổi trẻ năng động, người thầy đã không ngừng nâng cao khả năng của bản thân bằng cách đăng kí một số lớp học chuyên về việc cắt tỉa rau – củ – quả, bên cạnh đó là hàng ngàn giờ vật lộn với nguồn thông tin từ sách báo cũng như mạng Internet. Việc làm thêm ngoài giờ học tại các nhà hàng/khách sạn lớn đã giúp anh có nguồn tài chính ổn định và theo anh, đó mới là môi trường tốt nhất để nâng cao kĩ năng cũng như để có được những đánh giá khách quan và chính xác từ các đầu bếp hàng đầu. 

Qua nhiều năm gắn bó với nghệ thuật cắt tỉa, thầy Minh Phước luôn có quan điểm khi lên lớp giảng dạy với các học viên rằng: Một món ăn muốn trở nên hoàn hảo không chỉ cần thơm ngon mà còn phải trang trí đẹp mắt, chính vì vậy mà nghệ thuật trang trí món ăn đóng một vai trò vô cùng quan trọng. 

Hiện nay, ngoài giờ làm giảng dạy với các lớp học, bận rộn kinh doanh, anh còn nhận được các lời mời biểu diễn cắt tỉa mô hình nghệ thuật ở các trung tâm, sự kiện lớn. 

Giáo viên khác

TRẦN CÔNG THÀNH TRẦN CƯỜNG THỊNH NGUYỄN DUY KHƯƠNG NGUYỄN DƯƠNG HOÀNG HIỂN NGUYỄN NGỌC ANH THƯ TRẦN QUANG CHUNG VŨ DUY THƯỜNG
Đào Tạo Nghề
Đối tác
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 4
  • Trong ngày: 272
  • Hôm qua: 1270
  • Tổng truy cập: 704198
  • Truy cập nhiều nhất: 3456
  • Ngày nhiều nhất: 01.08.2019