Lịch khai giảng

Khóa Học: Bánh Mì Kẹp Thịt Việt Nam Thông Dụng

Chắc hẳn mọi người chúng ta đều biết tới món Bánh Mì Kẹp Thịt Việt Nam (VietNamese Sanwich). Nó là một món ăn nhanh, rất phổ biến trong cuộc sống tất bật, ở một xã hội phát triển một cách chóng mặt như hiện nay.

Khóa Học: Bánh Mì Kẹp Thịt Việt Nam Thông Dụng

BÁNH MÌ KẸP THỊT VIỆT NAM THÔNG DỤNG - BÁNH MÌ CHẢO

Chào mừng bạn đến với Chuyên đề: Dạy - Học Làm Bánh Mì Kẹp Thịt Việt Nam (Vietnam Sandwich) tại Rosa. Bạn đang muốn mở một tiệm bánh mì để kinh doanh nhưng chưa biết gì về bánh mì hoặc bạn đã có định hướng kinh doanh bánh mì nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Bắt đầu với những gì?

Nếu bạn vẫn còn đang mơ hồ về những điều mình đang thắc mắc, hãy đến trực tiếp tại địa chỉ: 167 Phan Đình Phùng, Thanh Bình, Biên Hòa, Đồng Nai. Hoặc gởi email cho chúng tôi qua địa chỉ congtyrosa@gmail.com hoặc liên hệ 0944386161 về các vấn đề như:

 • Bạn thích và muốn kinh doanh mô hình tiệm bánh mì nhưng lại chưa biết gì về bánh mì?
 • Bạn đã có định hướng, mục đích kinh doanh bánh mì nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu?
 • Học cách làm bánh mì ở thời điểm hiện tại còn thích hợp không?
 • Vốn, chi phí lợi nhuận và cơ sở vật chất ra sao?

Bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến bánh mì, Rosa đều có thể tư vấn cho bạn.

BÁNH MÌ VIỆT NAM LÀ GÌ???

Bánh mì kẹp thịt Việt Nam (Vietnam Sandwich hay Vietnamese Sandwiches) từ Bắc chí Nam ở đâu cũng có, duy chỉ khác đôi chút cách tạo hình tùy theo mỗi nơi mà Bánh mì kẹp thịt Việt Nam  có hình dạng khác nhau cũng như có chút hương vị đặc trưng khác nhau. Bánh Mì Việt nam được nhiều du khách biết đến trên mọi miền đất nước, bởi lẽ nó được biết đến như một món ăn buổi sáng đi kèm, bánh mì thập cẩm nơi đây chính là điểm đặc trưng của bánh mì Việt Nam. Bánh mì theo chân người Pháp vào Việt Nam từ những năm đầu thế kỷ XIX, từng được xem là món ăn dành cho người giàu trong thời kỳ Pháp thuộc. Nhưng dần dần, người Việt đã biến tấu thành món ăn bình dân, trở nên thân thuộc với nhiều người và phù hợp với nhiều tầng lớp.

Với khóa học này, bạn có thể tự tin kinh doanh tại nhà, hay bạn cũng có thể nâng cao tay nghề của mình, thêm vào thực đơn các món bánh mì hiện bạn đang kinh doanh.

Với đội ngũ giáo viên tâm huyết với nghề đầu bếp cũng như nghề làm bánh cộng với hệ thống máy móc hiện đại Rosa chúng tôi sẽ giúp bạn có tay nghề vững chắc, sau khóa học bạn có thể trở thành một đầu bếp cho gia đình, biết cách làm bánh mì kẹp thịt việt nam thơm ngon cho gia đình thưởng thức, cũng như bạn cũng có thể mở một tiệm bánh để nuôi sống chính mình.

Với mức phí học cực kỳ hấp dẫn, sau khóa học chúng tối đảm bảo bạn sẽ thực hiện được tất cả và có thể tự mình kinh doanh món Bánh Mì Việt Nam (VietNamese Sanwich) này. Một món ăn đường phố đang làm điên đảo người Việt Nam cũng như người nước ngoài đang rất ưa chuộng.

 

ĐẶC BIỆT: HỌC NGHỀ CÓ BẢO HÀNH

Vì sao học nghề lại có bảo hành?

Để đảm bảo sự an tâm và thể hiện sự chuyên nghiệp, Dạy nghề Rosa có chương trình "Học nghề có bảo hành" cho học viên sau khi ra trường. Tức là, khi học viên học nghề và có ý định kinh doanh. Nhưng sau khi kết thúc khóa học tại Rosa, học viên gặp vấn đề gì đó hoặc chưa có điều kiện mở quán, mở tiệm kinh doanh. Dần dần lâu ngày, các bạn không có thực hành lại nghề được học tại Rosa, các bạn sẽ bị yếu tay nghề và không đủ năng lực mở tiệm hay mở quán.

Chương trình bảo hành! (Xem chi tiết)

Nắm bắt điều đó, Dạy nghề Rosa mở chương trình "Học nghề có bảo hành" như sau:

 • Đối tượng được bảo hành: học viên học nghề chuyên nghiệp (300 tiết trở lên)
 • Thời hạn bảo hành: 6 tháng kể từ khi kết thúc khóa học tại Rosa
 • Nội dung bảo hành: 1 modun môn học.

NHẬN CHỨNG CHỈ NGAY SAU KHI HỌC XONG

Rosa là một trong những đơn vị dạy nghề được Tổng cục dạy nghề quốc gia cấp phép. Sau khi hoàn tất khóa học nghề Chuyên nghiệp tại Rosa, các bạn sẽ được cấp Chứng chỉ nghề của Tổng cục dạy nghề quốc gia cấp có giá trị trên toàn quốc! Vậy các bạn có biết những lợi ích của mình sau khi nhận được Chứng chỉ nghề?

 • Có thể đăng ký MỞ QUÁN, MỞ TIỆM KINH DOANH dễ dàng và nâng cao UY TÍN - CHẤT LƯỢNG của bạn khi có trong tay chứng chỉ nghề
 • Khẳng định với tất cả mọi người về kiến thức, kỹ năng đã được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp 
 • Có cơ hội hợp tác lao động, hoạt động nghề ở nước ngoài
 • Dễ dàng tìm được việc làm ở vị trí tốt và được ưu tiên khi đi xin việc - Có cơ hội thăng tiến cao hơn trong công việc (Click xem chứng chỉ)

 

THỜI GIAN & HỌC PHÍ TRỌN KHÓA BÁNH MÌ CHẢO

THỜI GIAN HỌC HỌC PHÍ  TRỌN KHÓA GHI CHÚ

Thời gian học theo yêu cầu của học viên

 • 26.000.000vnđ trọn khóa / 10 món  / 6 buổi học
 • Người thân đi cùng ưu đãi 50% học phí
 • Chưa bao gồm nguyên liệu
 • Có thể học lẻ theo từng món

Nhận đào tạo: "Học nghề Online Lớp Chuyên đề theo yêu cầu"


NẾU KHÔNG HỌC TRỌN KHÓA, CÓ THỂ HỌC LẺ THEO HỌC PHÍ TỪNG COMBO

Các loại bánh mì: 10.000.000đ / 5 loại / 2 buổi (Bao nguyên liệu)

STT MÓN ĐĂNG KÝ
1 Bánh mì Việt Nam: Da mỏng rỗng ruột - Da dày đặc ruột. Bánh mì Baguette ổ dài (Vietnamese Baguette)
2 Bánh mì Cóc - Bánh mì Chuột.
3 Bánh mì Tiger
4 Bánh mì Tươi
5 Bánh mì Hamburger

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BÁNH MÌ

Bánh mì với nhiều phiên bản khác nhau đã trở thành một phần không thể thiếu trong văn hóa ẩm thực toàn cầu. Tại Việt Nam, món ăn này còn được xem như "quốc ẩm đường phố".

 

 

 

bánh mì nha trang 

 

bánh mì cóc bánh mì cóc

 

  

  


CÁC MÓN ĂN KÈM BÁNH MÌ
16.000.000 vnđ / 8 loại 
(chưa bao gồm nguyên liệu)

Trong khóa học này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm những món có thể ăn chung với Bánh mì kẹp thịt Việt Nam. Từ những món nước sốt tới những món cầu kỳ có thể ăn cùng với Bánh mìTất cả những điều đó, các bạn chỉ có thể tìm thấy tại Dạy Nghề Rosa.

MÓN

SỐ BUỔI HỌC PHÍ
Bò né đường phố (Beefsteak kiểu Á),  Trứng ốp la, Pate Gan 1 buổi 4.000.000 vnđ
Phá lấu Bò Bao Tử, Khăn Lông, Lưỡi, Ruột (Nước dừa), Phá lấu thú linh khía nước dừa 1 buổi 4.000.000 vnđ
Bò kho, Cà ri gà (Nam bộ) 1 buổi 4.000.000 vnđ
Cá nục Nhật kho sauce cà _kho mềm xương (bánh mì cá) 1 buổi 4.000.000 vnđ

HÌNH ẢNH CÁC LOẠI NƯỚC SỐT VÀ MÓN ĂN KÈM

Trong khóa học này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm những món có thể ăn chung với Bánh mì kẹp thịt Việt Nam. Từ những món nước sốt tới những món cầu kỳ có thể ăn cùng với Bánh mì. Tất cả những điều đó, các bạn chỉ có thể tìm thấy tại Dạy Nghề Rosa.

NƯỚC SỐT (NƯỚC CHẤM)

 

 

 

 ca-nuc-kho-sauce

 


BÁNH MÌ KẸP THỊT KIỂU ÂU

 chân giò rút

 

bánh mì 


BÁNH MÌ KẸP THỊT KIỂU Á - VIỆT NAM

 

 

 

Bánh mì kẹp thịt kiểu Á - Việt Nam Bánh mì kẹp thịt kiểu Á - Việt Nam

vit-khia-nuoc-dua cha-lua

ga-xe-la-chanh ca-ri-ga-chef-thuong-rosavn

 Bánh mì kẹp thịt kiểu Á - Việt Nam


Ngoài Bánh mì kẹp thịt Việt Nam ra, Rosa còn cũng có hướng dẫn cách làm một số loại bánh mì hiện đang thông dụng trên thị trường

BÁNH MÌ CÓC

Bánh mì Cóc hay bánh mì gà xé có thể nói là một món ăn trứ danh của đất Sài thành, gắn bó lâu đời với người dân ở đây! Gọi là bánh mì cóc vì ngoài việc nó là một quán cóc thì nó còn được làm từ chiếc bánh mì tròn, nhỏ như hình một con cóc. Nhưng "điểm cộng" mà thực khách chấm cho chiếc bánh mì chính là hương vị bên trong. Không dùng nhân thịt heo, thịt bò mà bánh mì cóc được làm từ thịt gà với những bí quyết riêng. Miếng thịt gà béo ngậy trộn lẫn với mấy cọng dưa chua càng làm cho ổ bánh thêm hương vị lạ.Theo nhận xét của nhiều khách hàng, lớp bơ và pa-tê mới là "linh hồn" của chiếc bánh với các vị mặn ngọt, chua cay và bùi béo hòa quyện. Mô hình kinh doanh bánh mì cóc rất phổ biến ở Việt Nam, giờ đây nhiều nơi đã và đang kinh doanh rất thành công loại bánh mì này, từ Hà Nội, Nha Trang, đến Long Khánh... Tuy nhiên, để kinh doanh tiệm bánh mì cóc hiệu quả và đáp ứng khẩu vị của thực khách không hề đơn giản.

bánh mì cóc bánh mì cóc

bánh mì cóc bánh mì cóc  

BÁNH MÌ CHUỘT

Một loại Bánh mì Việt nam quen thuộc với người Hà Nội, Bánh mì Hà Nội không phải loại bánh mì có lớp vỏ cứng để cả ngày không ỉu như bánh mì Sài Gòn. Cũng không phải chiếc bánh mì nhỏ nhỏ, dài dài như bánh mì hay bán ở Đà Nẵng. Càng chẳng phải những chiếc bánh mì que nhỏ xíu xiu của Hải Phòng. Bánh mì Hà Nội đặc trưng bởi lớp vỏ mỏng vừa phải, ngoài giòn nhưng bên trong lại mềm, dẻo, ẩm và đặc biệt là rất thơm. Tương tự như Bánh mì cóc ở Sài Gòn thì Bánh mì chuột cũng có kích thước vừa một bàn tay và hình dạng với phần mũi nhọn giống một chú chuột, là món ăn ưa thích của các bạn học sinh, sinh viên.

  

BÁNH MÌ NHA TRANG

Bánh mì Nha Trang được nhiều du khách biết tới khi đến với thành phố biển với công thức chế biến không có bơ đem đến cho bạn không có cảm giác ngán khi ăn một ổ bánh mì mà thay vào đó là độ giòn và thơm của chiếc bánh. Đến Nha Trang mà không ăn 1 ổ bánh mì ở đây thì chưa thể gọi là đã thưởng thức hết những món ăn ngon ở Nha Trang. Và tôi dám cá với bạn rằng, chỉ một lần được ăn thôi, bạn sẽ phải công nhận rằng bánh mì ở đây là ngon nhất. Nhắc đến Nha Trang, du khách chỉ biết tới là một thành phố biển du lịch, ít ai biết đến, một trong những yếu tố giúp cho nền văn hóa Việt Nam được nhiều người biết đến, đó là nền văn hóa ẩm thực phong phú từ các khu vực Bắc-Trung-Nam, là một phần không thể thiếu để tạo nên nét đặc trưng riêng của một đất nước. Ở mỗi miền, người dân lại có khẩu vị khác nhau, vì thế cách chế biến món ăn cũng khác đi. Dù bạn là một công dân sống xa quê hương, hay bạn đang học tập hay làm việc ở bất cứ đâu trên trái đất này, các bạn đều có thể bắt gặp những món ăn rất lạ, rất hấp dẫn. Được dịp đi du lịch Nha Trang cùng những đứa bạn thân. Đến với Nha Trang mà chưa một lần thử ăn 1 ổ bánh mì ở đây thì chưa thể gọi là thưởng thức món ngon tại xứ biển này...

bánh mì nha trang bánh mì nha trang

BÁNH MÌ QUE

Hay còn được gọi với cái tên quen thuộc là bánh mì cay chính là một loại bánh mì có xuất xứ từ Pháp nhưng nguồn gốc nguyên thủy của nó lại là ở vùng Torino của Ý. Bánh mì que xuất hiện lần đầu tiên tại một cửa hàng ở Lanzo Torinese – Đông Bắc Italy vào năm 1679. Bên cạnh đó, bánh mì que cũng là một món ăn được ưa chuộng tại châu Âu, châu Mỹ, châu Úc và châu Á. Nhu nhập vào Việt Nam trong thời gian gần đây, bánh mì que đã trở thành một món ăn được nhiều người yêu thích nhất là các bạn học sinh, sinh viên. Vì bánh mì que không chỉ có hương vị thơm ngon đậm đà mà còn có hình dánh nhỏ nhắn đáng yêu.

bánh mì que  


MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỌC VIÊN ĐÃ HỌC TẠI ROSA

Với sự đáng tin cậy từ bạn bè trên khắp thế giới, người học Bánh Mì Việt Nam tại Dạy nghề Rosa không những là những người trong nước mà còn là những Kiều Bào từ khắp năm châu như: Hoa Kỳ (USA), Australia, Malaysia, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đan Mạch, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Brunei, Hong Kong, Đài Loan, Đức,....

 

 

Việt Kiều Đan Mạch học bánh mì tại Rosa

 

 

Việt Kiều Canada học bánh mì tại Rosa

 

bánh mì vn bánh mì vn

 

Anh Willy USA học bánh mì tại Rosa

 

Việt Kiều Brunei học bánh mì tại Rosa

 

  

Việt Kiều USA học bánh mì tại Rosa

 

 

Việt Kiều Australia học bánh mì tại Rosa

 

Việt Kiều Hàn Quốc học bánh mì tại Rosa

 

Việt Kiều Hà Lan học bánh mì tại Rosa

 

Việt Kiều USA + Trung Hoa học bánh mì tại Rosa

 

Việt Kiều Mã Lay học bánh mì tại Rosa

 

Việt Kiều Canadahọc bánh mì tại Rosa

 

 

Việt Kiều Hàn Quốc học bánh mì tại Rosa

Dan Dan - Việt Kiều USA học bánh mì tại Rosa

 

Dan Dan - Việt Kiều Nhật Bản học bánh mì tại Rosa

 

 

 

 

Việt Kiều Hoa Kỳ học bánh mì tại Rosa

 

Việt Kiều New Zealand Việt Kiều Malaysia

 

Việt Kiều Đài Loan (bên trái) - Việt Kiều Mỹ (bên phải)

 

 

 

 

2 học viên đến từ China

Việt Kiều USA

Việt Kiều USA - Bang Louisiana

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

  

  

 

 

 

Tho Banh Mi Tho Banh Mi

Tho Banh Mi Tho Banh Mi

Tho Banh Mi Tho Banh Mi

Tho Banh Mi Tho Banh Mi

Tho Banh Mi Tho Banh Mi

Tho Banh Mi Tho Banh Mi

Tho Banh Mi Tho Banh Mi

<