Lịch khai giảng

chuyên đề : Bánh bột lọc gói lá nhân tôm thịt

  • Học về làm ngay
  • Nắm trọn bí quyết chế biến
  • 98 % thực hành ngay tại lớp học
chuyên đề : Bánh bột lọc gói lá nhân tôm thịt

 

  • Khóa học sẽ bắt đầu vào 

18h - 20h ngày 10/10/2019

Bánh bột lọc là loại bánh dân dã rất gần gũi với chúng ta, nhưng việc làm thế nào để bánh có độ dẻo vừa phải, nhân bánh đậm đà thì phải có một số kỹ năng cần thiết và bạn có thể học được những kỹ năng đó tại RoSa.

Với việc ưu tiên thời gian thực hành trong các buổi học sẽ giúp các bạn hiểu rõ và nắm bắt nhanh những gì bạn đã học để có thể học xong là làm được ngay.


ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

 

   

   

Dạy nghề ROSA luôn không ngừng đổi mới & tạo ra chương trình đào tạo phù hợp nhất với thị trường, với đội ngũ giáo viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết với nghề sẽ giúp học viên thực sự tự tin & tìm được nghề nghiệp vững chắc cho tương lai...

Ngoài việc duy trì các lớp đào tạo dạy nghề thường xuyên, Dạy nghề Rosa chủ trương mở các lớp chuyên đề để phục vụ nhu cầu Ẩm thực & thẩm mỹ của từng nhóm khách hàng riêng biệt như: Bộ đội xuất ngũ, người nghèo, Lao động nông thôn, Người già, Phụ nữ, Trẻ em…

Tập thể công ty dạy nghề Rosa luôn ra sức làm việc và học tập nâng cao chất lượng dịch vụ; cải tiến giáo trình, phương pháp giảng dạy nhằm phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, học viên.

Dạy nghề Rosa luôn là người bạn đồng hành với mọi người trong việc đào tạo nghề, định hướng việc làm, nâng cao tay nghề. Nâng niu hạnh phúc từng gia đình thông qua các kỹ năng nghề.

Cạnh đó Dạy nghề Rosa còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Hàng năm, công ty đào tạo một số lượng lớn học viên thuộc diện đối tượng chính sách như Bộ đội xuất ngũ, lao động là người khuyết tật, trẻ mồ côi, lao động nông thôn.

 

<