Lịch khai giảng

Bò Bít tết (Beafsteak)

Món Thịt bò bít-tết (Beafsteak) chắc hẳn đã rất quen thuộc với mọi người, nó là món ăn mang hương vị Phương Tây rất ngon và hấp dẫn.

Bò Bít tết (Beafsteak)

Chuyên đề BÒ BÍT TẾT (BEEFSTEAK)

 

"BÒ BÍT TẾT LÀ MỘT MÓN ĂN CÓ NGUỒN GỐC TỪ PHƯƠNG TÂY, RẤT ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TẠI MỸ. SAU MỘT THỜI GIAN DU NHẬP THÌ NÓ TRỞ THÀNH MÓN ĂN QUEN THUỘC TRONG ẨM THỰC VIỆT NAM"

 

Món Thịt bò bít-tết (Beafsteak) chắc hẳn đã rất quen thuộc với mọi người. Bò bít tết là món ăn sang trọng, miếng thịt bò to, thơm ngon, bên trong vẫn còn màu hồng đỏ hấp dẫn, bò bít-tết (Beafsteak) là món ăn chính của phương Tây có xuất xứ từ Mỹ, đặc trưng của món ăn là miếng thịt bò to, mềm, khi thái ra vẫn còn màu hồng chín tái, với hương vị thơm ngon, thịt ngọt chấm với sốt tỏi hoặc nấm... Khi ăn nhâm nhi cùng chút salad hay khoai tây chiên, cảm giác thật là tuyệt.

beafsteakbeafsteak

Trước kia, mọi người chỉ biết đến bò bít tết qua phim ảnh, truyền miệng chứ chưa thật sự được thưởng thức nó. Sau một thời gian dài, các ngành nghề ẩm thực, nhà hàng khách sạn phát triển, kéo theo món ăn này cũng bắt đầu phát triển tại Việt Nam. Từ những nhà hàng châu Âu sang trọng, cho đến những hàng quán quy mô tầm trung, vừa và nhỏ chuyên kinh doanh bò bít-tết (Beafsteak) bắt đầu xuất hiện và thu hút đông đảo thực khách. Nhưng làm sao để có thể tạo nên thương hiệu và có thể giữ chân được thực khách thì cũng không dễ dàng gì.

bò bít tết bò bít tết

Đến với Chuyên đề bò bít-tết (Beafsteak) tại Dạy nghề Rosa, cơ hội thành công sẽ đến với bạn nếu muốn kinh doanh món ăn này! Với các giáo viên là những Đầu bếp, Bếp trưởng Chuyên nghiệp tại các nhà hàng, khách sạn lớn sẽ giúp bạn nắm bắt mọi bí quyết để có thể thành công với món bò bít-tết (Beafsteak)

Thời Gian và Học Phí : 

Học phí :

 • Học phí : 5.000.000vnđ / buổi

 

 

Với nguyên liệu quen thuộc, dễ kiếm như khoai tây, thịt bò, muối tiêu.. với kỹ thuật làm lửa cháy xém trên bề mặt thịt bò đã tạo ra một món ăn đậm hương vị châu Âu tại Việt Nam. 

bò bít tết bò bít tết

beafsteak beafsteak

 beafsteak

 

 

Videos Tham khảo:

 

 

 

 • Đảm bảo học viên ra trường, tay nghề cao.
 • Phòng học thoáng mát, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại.
 • Giáo viên, chuyên gia, nhiệt tình giàu kinh nghiệm.
 • Chương trình học mới phù hợp với thị trường.
ROSA luôn không ngừng đổi mới & tạo ra chương trình đào tạo phù hợp nhất với thị trường, với đội ngũ giáo viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết với nghề sẽ giúp học viên thực sự tự tin & tìm được nghề nghiệp vững chắc cho tương lai...

nguyen-duy-khuong TRAN-QUAN-CHUNG thay-vu-duy-thuong tran-cuong-thinh

thay-nguyen-van-thang pham-van-si nguyen-trung-tin pham-van-hoang

thay-nguyen-minh-tuyen nguyen-thai-thuan nguyen-long-thien quản lý

   
<
Lịch khai giảng
Đối tác
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập: 13
 • Trong ngày: 119
 • Hôm qua: 1964
 • Tổng truy cập: 169176
 • Truy cập nhiều nhất: 3456
 • Ngày nhiều nhất: 01.08.2019