Lịch khai giảng

Chuyên đề Combo các loại Trà - Trà sữa các loại - Học pha chế KINH DOANH MỞ QUÁN

Một khóa học rất hấp dẫn cho các bạn chưa biết về các loại trà - trà sữa (bubble tea) hay các bạn muốn nâng cao tay nghề cũng có thể theo học khóa học này. Đến với khóa học, bạn sẽ hiểu rõ hơn về trà - trà sữa và nắm được các bí quyết nấu trà, pha trà ngon!

Chuyên đề Combo các loại Trà - Trà sữa các loại - Học pha chế KINH DOANH MỞ QUÁN

KHÓA HỌC COMBO TRÀ - TRÀ SỮA CÁC LOẠI - HỌC PHA CHẾ KINH DOANH MỞ QUÁN

trà-trà sữa

Trà sữa, trà đào, trà sữa thái, sencha... hay nói chung là các loại trà đang rất thịnh hành ở thời điểm hiện tại gần như nghe tên ai cũng biết đến, đặc biệt là giới trẻ! Các hàng quán kinh doanh loại hình đồ uống này mọc lên ngày càng nhiều với các thương hiệu nổi tiếng như Gongcha, Koi The, R&B... với thực đơn đa dạng đưa ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng của mình. Có thể nói đây là một hướng kinh doanh mới cho giới trẻ, vì nó cũng đòi hỏi nhiều ở tính sáng tạo cho từng loại thức uống để có thể kinh doanh hiệu quả thu về lợi nhuận cao! 

Đến với KHÓA HỌC COMBO TRÀ - TRÀ SỮA CÁC LOẠI - HỌC PHA CHẾ KINH DOANH MỞ QUÁN  của Dạy nghề Rosa các bạn sẽ có thể xây dựng cho quán trà - trà sữa của mình một thực đơn phong phú và bắt kịp xu hướng của thực khách hiện nay! Từ những ly trà bình dân như Hồng trà, trà ô long, trà xanh... cho đến các loại trà sữa hiện đại: Trà sữa matcha, trà sữa bạc hà, trà sữa trái cây... Ngoài ra còn có các loại trà khác như Trà trái cây, Trà sữa Thái và đặc biệt 2 loại trà tạo nên cơn sốt gần đây bạn cũng có thể đưa vào thực đơn của mình đấy đó là Sữa tươi trân châu đường đen và Trà hoa đậu biếc. Ngoài cách pha chế truyền thống thì sẽ có thêm nhiều công thức mới tạo nên những hương vị mới đặc biệt hơn: Sữa tươi trân châu đường đen hoa đậu biêc, sữa tươi trân châu đường đen Cacao, Trà sữa hoa đậu biếc, soda hoa đậu biếc... Cao cấp hơn các bạn sẽ có thể kết hợp với các loại Topping đang "hot" hiện nay như Milk Foam, các loại trân châu, thạch phô mai, kem cheese... vừa ngon miệng, vừa bắt mắt có thể chinh phục được những vị khách vô cùng khó tính! 

Đây là một khóa học ĐẶC BIỆT rất hấp dẫn cho các bạn chưa biết về các loại trà - trà sữa (bubble tea) hay các bạn muốn nâng cao tay nghề cũng có thể theo học khóa học này. Đến với khóa học, bạn sẽ hiểu rõ hơn về trà - trà sữa và nắm được các bí quyết nấu trà, pha trà ngon! Bạn còn chờ gì nữa mà không tới ngay rosa để đăng ký KHÓA HỌC COMBO TRÀ - TRÀ SỮA CÁC LOẠI - HỌC PHA CHẾ KINH DOANH MỞ QUÁN!

 

Thực tế các ngành nghề Ẩm thực & Thẩm mỹ tại Việt Nam hiện nay vấn đề về bằng cấp, chứng chỉ luôn là vấn đề quan tâm của rất nhiều người. Đa số cho rằng, điều cần nhất chính là tay nghề và kinh nghiệm làm việc. Còn một số khác thì lại cho rằng bất kỳ ngành nghề nào thì bằng cấp cũng là yếu tố hàng đầu không thể thiếu.

Rosa là một trong những đơn vị dạy nghề được Tổng cục dạy nghề quốc gia cấp phép. Sau khi hoàn tất khóa học nghề Chuyên nghiệp tại Rosa, các bạn sẽ được cấp Chứng chỉ nghề của Tổng cục dạy nghề quốc gia cấp có giá trị trên toàn quốc! Vậy các bạn có biết những lợi ích của mình sau khi nhận được chứng chỉ nghề?

Khẳng định với tất cả mọi người về kiến thức, kỹ năng đã được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp 

Khi bạn nói với một người về khả năng làm nghề của mình thì những người thân của bạn sẽ tin bạn, bạn bè bạn có thể sẽ tin bạn nhưng nhà tuyển dụng chưa chắc đã tin bạn, quản lý của bạn cũng chưa thể hoàn toàn tin tưởng bạn, bạn chỉ có thể chứng minh bằng chính tay nghề của bạn trong một thời gian nhất định. Vì vậy, khi bạn đã có trong nay chứng chỉ nghề thì bạn càng có thể khẳng định được trình độ của mình trước tất cả mọi người, tạo thêm niềm tin của mọi người vào tay nghề của bạn, tiếp thêm động lực phát huy được tay nghề của mình!

Có thể đăng ký MỞ QUÁN, MỞ TIỆM KINH DOANH dễ dàng và nâng cao UY TÍN - CHẤT LƯỢNG của bạn khi có trong tay chứng chỉ nghề

Các ngành nghề Ẩm thực & Thẩm mỹ hiện nay có thể nói rằng tốc độ phát triển ngày càng tăng do nhu cầu thiết yếu của xã hội và với lợi nhuận không hề nhỏ khi MỞ QUÁN, MỞ TIỆM KINH DOANH loại hình này. Thế nhưng, do bùng phát quá nhanh và không phải nơi nào cũng có hệ thống tổ chức rõ ràng nên thực trạng "vàng thau lẫn lộn" đang là vấn đề nan giải, kèm theo đó là nhiều vấn đề khác như: An toàn vệ sinh thực phẩm, vệ sinh môi trường, sức khỏe khách hàng, chất lượng sản phẩm... đang là những vấn đề khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Chứng chỉ nghề giúp thể hiện việc bạn đã được đào tạo chuyên nghiệp để thực hiện những yêu cầu trên, giúp khách hàng yên tâm hơn, việc đăng kí kinh doanh cũng diễn ra dễ dàng hơn.

Có cơ hội hợp tác lao động, hoạt động nghề ở nước ngoài

Các ngành nghề hiện nay còn mở ra nhiều cơ hội việc làm ở nước ngoài (như thuyền du lịch, nhà hàng, studio, salon, spa..., các thị trường lao động như Mỹ, Nhật, Úc, Hàn Quốc…) với mức lương có thể từ vài nghìn đến vài chục nghìn USD. Nhưng để lọt vào “mắt xanh” của các nhà tuyển dụng nước ngoài thì chứng chỉ nghề là tấm vé thông hành để họ cân nhắc lựa chọn.

Dễ dàng tìm được việc làm ở vị trí tốt và được ưu tiên khi đi xin việc - Có cơ hội thăng tiến cao hơn trong công việc

Còn ở góc độ chung của các nhà tuyển dụng, với chứng chỉ trong tay, họ đã có trong tay một sự chứng nhận về trình độ, nghiệp vụ, kiến thức chuyên môn của mình. Qua đó, họ sẽ có ưu thế hơn khi ứng tuyển vào vị trí công việc ở các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, studio, salon, spa… cao cấp, sang trọng, đặc biệt là những công việc có mức lương hấp dẫn. Ngoài ra, khi sở hữu chứng chỉ nghề KỸ THUẬT VIÊN ẨM THỰC thì trong quá trình làm việc, người nhân viên còn có cơ hội thăng tiến lên các vị trí cao hơn.

NỘI DUNG KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ BAO GỒM:

Học đầy đủ chương trình đào tạo (Từ 300 tiết trở lên)

Chương trình dưới 300 - trên 100 tiết

Dưới 100 tiết, học theo từng buổi, học buổi nào lấy buổi đó. Hoặc lớp ngắn hạn.

 


THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ

KHAI GIẢNG THỜI GIAN THỜI LƯỢNG HỌC PHÍ GHI CHÚ
04/03/2019

Chiều 14h => 16h

8 Buổi

4.000.000 vnđ

Chưa bao gồm nguyên liệu

 

NỘI DUNG ĐÀO TẠO COMBO TRÀ - TRÀ SỮA CÁC LOẠI

Buổi

CHƯƠNG TRÌNH

HÀNH ĐỘNG

1

Giới thiệu và làm quen với dòng trà cơ bản & Trà Nguyên chất.

Pha chế: Trà ô long, hồng trà (trà đen), Lục trà (trà xanh)

2

Pha chế: Trà xanh lúa mạch, trà xanh hoa nhài, trà Sencha Nhật, Trà Alisan, Trà Bí đao, Trà bí đao Alisan

3

Trà trái cây: Hồng trà đào cam sả, Lục trà chanh dây, Trà cam sả, Trà xanh tắc xí muội, Trà hạt lựu, Trà vải

4

Học nấu trà sữa cơ bản, Pha chế: Trà sữa Oolong, Trà sữa Cà phê, Trà sữa Sương sáo, Trà sữa Matcha, Trà sữa Chocolate, Trà sữa bạc hà...

5

Các loại Topping (Milk Foam, Kem cheese, Các loại trân châu & Thạch phô mai...)

6

Sữa tươi trân châu đường đen (nấu trân châu, nấu nước đường).

Pha chế: Sữa tươi trân châu đường đen Matcha, Sữa tươi trân châu đường đen hoa đậu biếc, Sữa tươi trân châu đường đen Caramel, Sữa tươi trân châu đường đen Cacao

7

Trà sữa Thái (Trà sữa Thái xanh, Trà sữa Thái đỏ) kết hợp hoa quả, topping

8

Các loại thức uống từ hoa đậu biếc: Trà hoa đậu biếc, trà sữa hoa đậu biếc, soda, Yaourt.

 

Cơ bản có thể chia làm 3 loại trà đang được dùng phổ biến hiện nay: lục trà (trà xanh), hồng trà (trà đen) và trà ô long (OoLong).

chuyên đề trà sữa

 • Trà ô long

Trà ô long rất nổi tiếng ở Trung Quốc và Đài Loan, là loại trà được oxy hóa 1 phần (quá trình oxy hóa được 8- 80% thì dừng lại). Mức độ oxy hóa sẽ ảnh hưởng đến màu của nước trà từ hổ phách đến nâu đỏ. Ô Long là loại trà tốn nhiều thời gian nhất để chế biến, trong đó bước vò và oxy hoá được lặp lại nhiều lần.

Quá trình này giúp trà có được các lớp hương thơm và vị khôn cùng phú quý , nó tinh vi hơn nhiều so với trà xanh, vị chát rất mềm và mượt, giàu hương vị của hoa hoặc trái cây. Chính bởi sự phú quý về hương vị mà lại rất mượt mà giúp Ô Long biến thành loại trà thích hợp nhất cho người mới uống trà.

Trà Ô Long giúp giảm lượng chất béo tiếp thu trong thức ăn, hỗ trợ giảm cân và cải thiện làn da hiệu quả.
Các loại trà sữa tiêu biểu làm từ trà ô Long: Trà ô long kem cheese, trà sữa hokkaido…

 • Hồng Trà (trà đen)

Là loại trà để pha trà sữa được oxy hóa hoàn toàn, nước trà khi ủ thường có màu nâu sáng tới đỏ đậm. Các loại trà đen có hương vị mạnh nhất, một số loại rất đắng và chát.

Hồng trà được sử dụng thông thường ở các nước phương Tây, sử dụng vào buổi sáng hoặc buổi trưa. Trà đen như một loại thuốc làm giảm nguy cơ bận rộn bệnh tim mạch và tiểu đường, điều hòa lượng đường trong máu, có đặc tính chống viêm, nhiễm khuẩn.

Hồng trà sử dụng làm nguyên liệu làm trà sữa trân châu trong các loại: Hồng trà kem cheese, hồng trà sữa, hồng trà vải …

 • Trà xanh (Lục trà)

Trà xanh được sử dụng nhiều ở Việt Nam, có tính năng chống oxy hóa cao, nuôi dưỡng các tế bào trong giảm lượng cholesterol, giúp thư giãn và làm dịu tinh thần .

Một số loại trà xanh được ướp thêm hương, hoa rất thơm tại Miền Nam như trà lài (lục trà nhài), trà sen, trà sói, trà sâm dứa (gọi theo tên loại cây/ loại hoa được ướp vào trà).

Trà xanh không trải qua công đoạn oxy hóa nên nước trà thường có màu xanh hoặc vàng , có mùi cháy (trà xào) hoặc mùi lúa non (trà hấp), vị chát.

Trà nhài thường được sử dụng làm nguyên liệu pha chế trong các công thức của trà xanh sữa, trà sữa bạc hà, các loại trà trái cây…

trà nguyên chất

 

 • Trà sữa

Trà sữa (bubble tea) là món thức uống rất quen thuộc của giới trẻ hiện nay, nó mang lại cho người thưởng thức hương vị thơm ngon của trà và sữa rất đặc trưng. Và hiện nay có rất nhiều loại trà sữa rất bắt mắt, độc đáo như trà sữa trân châu, trà sữa thạch phô mai, trà sữa túi lọc, trà sữa túi lọc, trà sữa thạch năng, trà sữa Thái Lan,... mỗi loại đều mang tới một hương vị rất đặc biệt.

trà sữa

Và nhiều bạn cứ nghĩ, Trà sữa (bubble tea) là chỉ cần bỏ trà với sữa là sẽ thành Trà sữa (bubble tea).....

Nếu chỉ đơn giản như vậy và như bạn nghĩ thì những quán Trà sữa (bubble tea) mở lên thì đâu ai uống nhưng thực tế như bạn thấy, rất nhiều quán Trà sữa (bubble tea) mở lên, quán nào cũng được rất nhiều các bạn trẻ thích thú, ghé vào thưởng thức những ly Trà sữa (bubble tea) thơm ngon.

Để pha chế được một ly Trà sữa (bubble tea) ngon, thì sẽ không dễ như bạn nghĩ, mà đó là cả một quá trình các bartender chuyên nghiệp tính toán ra một công thức chuẩn, phù hợp với khẩu vị mọi người.

Vậy tại sao bạn không nghĩ sẽ tự mình pha cho bạn bè và gia đinh bạn những ly trà sữa nào?

Hãy đến với khóa học pha chế trà sữa của chúng tôi, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tất cả các bí quyết về trà sữa, giúp bạn thực hiện được những ly trà sữa vô cùng độc đáo.

chuyen-de-tra-sua-hien-dai chuyen-de-tra-sua-hien-dai

 

 • Sữa tươi trân châu đường đen

 

sua-tuoi-tran-chau-duong-den

Trà sữa chưa hết “hot”, thị trường đồ uống lại rộ lên “phiên bản” mới với những nguyên liệu không hề mới mẻ - Sữa tươi trân châu đường đen song lại rất đắt khách. Với vị ngọt dịu của đường đen và trân châu dai dai dẻo dẻo, vị béo béo của sữa tươi mát lạnh sẽ khiến bạn ăn mãi không thôi.

chuyên đề trà sữa chuyên đề trà sữa 

chuyên đề trà sữa chuyên đề trà sữa

 

 • Thức uống từ hoa đậu biếc

Hoa đậu biếc không chỉ được trồng trong nhà làm cảnh, làm dàn leo tỏa bóng mát mà ở các đất nước Đông Nam Á, người ta tận dụng tối đa những đặc tính trong trị bệnh của loài thảo dược này để dùng làm thuốc, làm trà uống bồi bổ sức khỏe.

Sau trà sữa và Sữa tươi trân châu Đường đen, "cơn sốt" của hoa đậu biếc chưa có dấu hiệu dừng lại! Hoa đậu biếc mang sắc tím gửi vào trong từng món ăn, đồ uống khiến không ít người mê mẩn vì cực kì hút mắt. Và loài hoa này càng đặc biệt hơn khi sử dụng chúng trong trà sữa và chè khúc bạch cho ngày hè tươi mát.

chuyen-de-tra-sua-hien-dai chuyen-de-tra-sua-hien-dai

 • Trà trái cây

 

trà trái cây

Bên cạnh Trà sữa thì Trà trái cây cũng đang là xu hướng ngày nay. Sự kết hợp giữa vị đắng nhẹ thơm lừng mùi trà và đủ vị chua chua ngọt ngọt của các loại trái cây sẽ giúp bạn không chỉ có thức uống ngon mà còn cung cấp rất nhiều vitamin cho cơ thể.Trà trái cây không chỉ giúp bạn sảng khoái tinh thần mà còn cung cấp rất nhiều vitamin và khoáng chất, đặc biệt khá tốt cho người muốn giảm cân. Trà trái cây giúp giải nhiệt và sẽ cung cấp cho bạn nguồn vitamin thiết yếu cho một ngày làm việc hiệu quả, thật là tuyệt vời phải không nào.

trà đào chuyên đề trà sữa

chuyên đề trà sữa chuyên đề trà sữa

 

 • Trà sữa Thái kết hợp hương vị hoa quả, topping 

Trà sữa Thái đã và đang là món thức uống được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay bởi hương thơm béo ngậy của sữa tươi cùng với vị trà xanh thanh mát, kết hợp thêm thạch dẻo cực kỳ ngon. Xuất xứ từ Thái Lan, trà Thái – hay còn gọi là cha-yen – vốn là một thứ đồ uống cực kỳ phổ biến của người dân nơi này.

trà sữa

Công thức làm trà sữa với vị thơm ngọt, thanh thanh cũng những viên thạch mềm tan trong miệng, uống rất ghiền, ai uống cũng phải thích mê. Trà Thái được các bạn trẻ Việt Nam yêu thích vì hương vị vô cùng đặc biệt của chúng, vừa lạ lại vừa quen. Lạ là bởi trong mùi thơm thoang thoảng, nhẹ nhàng của trà, không chỉ có vị thơm dịu của bột trà, lá trà, mà còn là của những loại hoa hay gia vị đặc trưng của người Thái. Còn quen là bởi, trong cái tổng thể hương vị đặc sắc, đa dạng đấy, cái ngọt ngào, béo ngậy của sữa đặc được pha chế, gia giảm khéo léo, tạo nên một tổng thể mùi vị đậm đà, thơm tho, vừa thanh lại vừa ngậy.

 • Các loại Topping (Milk Foam, kem cheese, trân châu, thạch phô mai)

Milk foam là tên gọi của bọt sữa, đó đơn giản chỉ lớp kem có vị mằn mặn xen lẫn beo béo được phủ trên mặt ly trà sữa hay ly hồng trà mát lạnh. Lớp milk foam lạ miệng này góp phần tăng thêm hương vị của thức uống và tạo cảm giác mới lạ nên nhanh chóng được nhận được sự yêu thích. Hiện nay, dù có rất nhiều loại topping mới được ra mắt nhưng milk foam vẫn khẳng định được vị trí của mình trên thị trường khi luôn nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ các bạn trẻ. Với vị sữa thơm, béo ngậy tan nhanh trong miệng, góp phần hòa quyệ, tăng thêm vị đậm đà cho thức uống khiến ai thưởng thức cũng thích mê.

các loại topping

hồng trà milk foam hồng trà milk foam

trà sữa matcha trà sữa thạch

 

 

Hình ảnh lớp học

khoa-hoc-tra-sua-nang-cao

khoa-hoc-tra-sua-nang-cao-1

khoa-hoc-tra-sua-nang-cao-2

khoa-hoc-tra-sua-nang-cao-3

khoa-hoc-tra-sua-nang-cao-4

khoa-hoc-tra-sua-nang-cao-5

khoa-hoc-tra-sua-nang-cao-6

 


QUYỀN LỢI HỌC VIÊN KHI HỌC MỞ QUÁN KINH DOANH

 • Đảm bảo học viên ra trường, tay nghề cao.

 • Phòng học thoáng mát, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại.

 • Giáo viên, chuyên gia, nhiệt tình giàu kinh nghiệm.

 • Chương trình học mới phù hợp với thị trường.

 • Có thể đăng ký mở quán, mở tiệm kinh doanh.

Ngoài việc duy trì các lớp đào tạo dạy nghề thường xuyên, Dạy nghề Rosa chủ trương mở các lớp chuyên đề để phục vụ nhu cầu Ẩm thực & thẩm mỹ của từng nhóm khách hàng riêng biệt như: Bộ đội xuất ngũ, người nghèo, Lao động nông thôn, Người già, Phụ nữ, Trẻ em…

Tập thể công ty dạy nghề Rosa luôn ra sức làm việc và học tập nâng cao chất lượng dịch vụ; cải tiến giáo trình, phương pháp giảng dạy nhằm phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, học viên.

Dạy nghề Rosa luôn là người bạn đồng hành với mọi người trong việc đào tạo nghề, định hướng việc làm, nâng cao tay nghề. Nâng niu hạnh phúc từng gia đình thông qua các kỹ năng nghề.

Cạnh đó Dạy nghề Rosa còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Hàng năm, công ty đào tạo một số lượng lớn học viên thuộc diện đối tượng chính sách như Bộ đội xuất ngũ, lao động là người khuyết tật, trẻ mồ côi, lao động nông thôn.


LIÊN HỆ:

 • Tel: 02518 820 369 - 02513 855 777
 • Hotline: 0944 38 6161 - 0888 021 001
 • Email: congtyrosa@gmail.com
 • Website: http://rosa.edu.vn - daynghebodoi.com
 • Ghi danh tại trụ sở chính: 167, Phan Đình Phùng, P. Thanh Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Cơ sở 2: 169/2/4 - Phan Đình Phùng, P. Thanh Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Cơ sở 3: E32 & E33, D7, KDC Võ Thị Sáu, P. Thống Nhất, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Cơ sở 4: Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

 

<
Lịch khai giảng
Đối tác
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập: 18
 • Trong ngày: 379
 • Hôm qua: 2336
 • Tổng truy cập: 177975
 • Truy cập nhiều nhất: 3456
 • Ngày nhiều nhất: 01.08.2019