Lịch khai giảng

Chuyên đề Hoa xôi Hàn Quốc

      Món xôi được trang trí một cách vô cùng đẹp mắt đã được cộng động mạng xôn xao và mê mẩn bởi món xôi hết sức bình dân lại có thể được đưa lên ngàng tầm với món bánh kem sang trọng. Chiếc bánh xôi decor theo kiểu bánh Hàn Quốc chỉ sử dụng những nguyên liệu vô cùng đơn giản như: gạp nếp, đậu, vừng. nước cốt dừa...nhưng được trang trí lên bánh là những bông hoa lung linh, đa màu sắc từ thiên nhiên đã làm say đắm tất cả mọi người.

Chuyên đề Hoa xôi Hàn Quốc

 

Thời gian:

  • Vào lúc 14h, ngày 04/04/2017

Học phí:

Cho 1 học viên/ lớp

       4.000.000 VND

       Chưa bao gồm nguyên liệu

 

  • Đảm bảo học viên ra trường, tay nghề cao.
  • Phòng học thoáng mát, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại.
  • Giáo viên, chuyên gia, nhiệt tình giàu kinh nghiệm.
  • Chương trình học mới phù hợp với thị trường.
ROSA luôn không ngừng đổi mới & tạo ra chương trình đào tạo phù hợp nhất với thị trường, với đội ngũ giáo viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết với nghề sẽ giúp học viên thực sự tự tin & tìm được nghề nghiệp vững chắc cho tương lai...

giáo viên

 

 

 

Do Công ty dạy nghề ẩm thực và thẩm mỹ Rosa cấp.
 
Tab 5 Content Xu hướng chung của thị trường ẩm thực hiện nay là thích lựa chọn những món ăn mang tính mới độc, lạ và gây “cảm giác mạnh” một chút càng tốt. Chính vì thế mà hàng loạt những món ăn cũng như thức uống mới lạ được các nhà ẩm thực khám phá và sáng tạo để đáp ứng nhu cầu chung của thực khách.

      Mới đây nhất, món xôi được trang trí một cách vô cùng đẹp mắt đã được cộng động mạng xôn xao và mê mẩn bởi món xôi hết sức bình dân lại có thể được đưa lên ngàng tầm với món bánh kem sang trọng. Chiếc bánh xôi decor theo kiểu bánh gato Hàn Quốc chỉ sử dụng những nguyên liệu vô cùng đơn giản như: gạp nếp, đậu, vừng. nước cốt dừa...nhưng được trang trí lên bánh là những bông hoa lung linh, đa màu sắc từ thiên nhiên đã làm say đắm tất cả mọi người.

hoa xôi hàn quốc

hoa xôi hàn quốc

      Nhiều bạn cũng đã tự tay làm chiếc bánh xôi Hàn Quốc thế nhưng không được như ý muốn bởi chưa có công thức cụ thể, chưa năm được những thao tác quan trọng khi thực hiện chiếc bánh xôi sang trọng này. Nhận thấy xu hướng làm bánh bánh xôi Hàn Quốc đang được hầu hết mọi người ưa chuộng và và mong muốn tìm một nơi để được trau dồi tay nghề làm bánh xôi, dạy nghề Rosa mở ra lớp chuyên đề dạy làm bánh xôi Hàn Quốc đẹp ngỡ ngàng.

Chuyên đề Hoa xôi Hàn Quốc

hoa xôi hàn quốc

      Có xuất xứ từ Hàn Quốc, món bánh xôi hoa đậu tuy cầu kỳ trong khâu thực hiện nhưng rất đáng để thử, đặc biệt rất phù hợp khi cần tiếp đãi khách khứa.

hoa xôi hàn quốc

       Món Hoa xôi Hàn Quốc đang rất "hot" trên các trang mạng vì vẻ đẹp quyến rũ của nó. Hạt xôi dẻo thơm hoà quyện với vị đậu xanh bùi bùi ngọt ngọt là sự kết hợp thật hoàn hảo. Vào những dịp đặc biệt, sinh nhật hay nhà có tiệc bạn hãy vào bếp trổ tài cho cả nhà ngạc nhiên nhé!


hoa xôi hàn quốc

hoa xôi hàn quốc