Lịch khai giảng

Chuyên đề Học các món Ốc - Hải sản mở quán

Đến với Chuyên đề Học các món Ốc - Hải sản mở quán ở Biên Hòa - Đồng Nai, tại Dạy nghề Rosa, bạn sẽ được hướng dẫn cặn kẽ, chi tiết nhất qua các bàn tay điêu luyện của các Đầu bếp Chuyên nghiệp nổi tiếng đến từ các nhà hàng, khách sạn

Chuyên đề Học các món Ốc - Hải sản mở quán

CHUYÊN ĐỀ HỌC CÁC MÓN ỐC - HẢI SẢN MỞ QUÁN TẠI BIÊN HÒA ĐỒNG NAI

 

Các món Ốc - Hải sản là món ăn nhậu chưa bao giờ hạ nhiệt đặc biệt chúng có một sức hút mãnh liệt với những tín đồ yêu thích “lai rai” bên lon bia mát lạnh. Nhờ đó, việc học Chuyên đề Học các món Ốc - Hải sản mở quán kinh doanh đang là sự lựa chọn của nhiều người khi đến với Dạy Nghề Rosa. Để tồn tại và phát triển với mô hình kinh doanh này bạn buộc phải có được lượng khách lớn ổn định mỗi ngày và đáp ứng các yêu cầu sau trong các bước chọn lựa, chế biến nguyên liệu. Đến với Chuyên đề Học các món Ốc - Hải sản mở quán các bạn sẽ được hướng dẫn tất tần tật mọi thứ để có thể tự mình kinh doanh được.

chuyen-de-hoc-cac-mon-oc-hai-san-mo-quan

Chọn nguyên liệu như thế mới mới đạt yêu cầu?

Khi đã tìm được nguồn cung cấp bạn cần phải trang bị thêm kiến thức chọn lựa hải sản tươi sống, chất lượng, đặc biệt là không nhiễm hóa chất ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Nếu hải sản không tươi sau khi chế biến thịt bở, có mùi khó chịu và vô hình chung làm mất đi một lượng khách lớn cho quán của bạn. Học mở quán hải sản là học cách chọn hải sản tươi ngon, đến khâu chế biến với công thức chuẩn tại các lớp học nấu ăn chuyên nghiệp là một gợi ý để bạn bổ sung kiến thức và thành công hơn trong việc quản lí quán.

chuyen-de-hoc-cac-mon-oc-hai-san-mo-quan

Bảo quản hải sản như thế nào để luôn được tươi sạch?

Để quán của bạn phát triển ổn định và bền vững bạn không chỉ cần không gian sạch sẽ, thức ăn tươi ngon, phục vụ tốt... mà còn phải nắm rõ cách bảo quản thực phẩm khi không bán hết trong ngày. Nếu bạn không có phương pháp cất giữ và bảo quản hải sản đúng cách thì chúng sẽ nhanh chóng mất đi vị tươi ngon tự nhiên, thậm chí bị ôi thiu làm thua lỗ và hụt nguồn vốn của bạn.

chuyen-de-hoc-cac-mon-oc-hai-san-mo-quan

Làm sao để chế biến đúng cách để đạt được hương vị như mong muốn?

Hải sản là nguồn thực phẩm dễ chế biến nhưng để đạt được vị đậm đà, hấp dẫn, nổi bật được hương vị tự nhiên là điều không phải đơn giản. Thông thường bí quyết khử tanh và để nấu được các món ngon từ hải sản chỉ được giảng dạy tại các trung tâm đào tạo nấu ăn chuyên nghiệp. Do đó nếu có thời gian bạn nên tham gia lớp học Chuyên đề Học các món ốc - hải sản mở quán để biết được cách sơ chế hải sản để không bị tanh, cách tẩm ướp gia vị theo tỷ lệ hợp lý, chế biến nước xốt cho hải sản nướng, trình bày thành phẩm đẹp mắt thu hút khách hàng từ ánh nhìn đầu tiên… Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được các đầu bếp chuyên nghiệp chia sẻ cách chế biến các món nhậu hải sản theo phong cách ẩm thực Âu, Hàn, Nhật… để làm phong phú thực đơn cho quán của mình.

chuyen-de-hoc-cac-mon-oc-hai-san-mo-quan

Nên học cách nấu các món ốc - hải sản ở đâu?

Bạn có thể tự học ở nhà hoặc đến các hàng quán ăn để học việc hoặc có thể đến các trung tâm dạy nghề. Đặc biệt, đến với Chuyên đề Học các món Ốc - Hải sản mở quán ở Biên Hòa - Đồng Nai, tại Dạy nghề Rosa, bạn sẽ được hướng dẫn cặn kẽ, chi tiết nhất qua các bàn tay điêu luyện của các Đầu bếp Chuyên nghiệp nổi tiếng đến từ các nhà hàng, khách sạn dày dạn kinh nghiệm! Bạn không cần phải băn khoăn khi tham gia Chuyên đề Học các món Ốc - Hải sản mở quán, Dạy Nghề Rosa sẽ đảm bảo cho bạn "Học được, làm được!", từ bước chọn nguyên liệu, set up quán đến bước bày trí hoàn thành một sản phẩm hoàn chỉnh trên bàn ăn sẽ khiến bạn hài lòng!

học-cac-mon-oc-hai-san-mo-quan

 

HỌC PHÍ

THỜI GIAN THỜI LƯỢNG HỌC PHÍ GHI CHÚ
Theo yêu cầu của học viên
8 Buổi
32.000.000 vnđ
22.000.000 vnđ
Chưa bao gồm nguyên liệu
Đăng ký 3 buổi trở lên sẽ được ưu đãi 1.000.000 VNĐ

NỘI DUNG CHUYÊN ĐỀ ỐC - HẢI SẢN

STT

CHƯƠNG TRÌNH

HỌC PHÍ

HÀNH ĐỘNG

1
 • Ốc mỡ xào me ( xào bơ, xào sa tế, xào tỏi)
 • Sò huyết rang me
 • Càng ghẹ rang me
 • Càng ghẹ cháy tỏi
4.000.000 vnđ
2
 • Ốc hương xào bơ, Ốc dừa xào bơ
 • Ốc hương xào tỏi, Sò huyết xào tỏi, Ốc móng tay xào tỏi
 • Sò dương xào bơ tỏi
 • Ốc bưu xào tiêu
4.000.000 vnđ
3
 • Cách làm mắm ngọt, nước chấm xanh, muối tiêu, mắm sữa.........)
 • Ốc hương nướng muối ớt, Ốc nhung nướng muối ớt, Tôm nướng muối ớt
 • Ốc hương rang muối, Ốc dừa rang muối, Càng ghẹ rang muối
 • Sò huyết  tái
4.000.000 vnđ
4
 • Sò lông nướng mỡ hành, Sò dương nướng mỡ hành
 • Cua nướng 
 • Sò điệp nướng phômai
 • Ốc tỏi nướng muối ớt
 • Ốc bưu nướng mắm tiêu
4.000.000 vnđ
5
 • Nghêu hấp sả
 • Ốc nhung hấp gừng
 •  Nghêu hấp Thái
 • Nghêu hấp bơ chanh
4.000.000 vnđ
6
 • Nghêu xào lá quế
 • Ốc giác trộn xoài xanh
 • Ốc giác xào rau muống
 • Ốc móng tay xào rau muống
4.000.000 vnđ
7
 • Hột vịt lộn xào me
 • Mì xào hải sản
 • Cơm chiên hải sản
4.000.000 vnđ
8
 • Ốc len xào dừa
 • Lẩu Thái
 • Lẩu ốc thập cẩm
4.000.000 vnđ

Lưu ý: Học phí chưa bao gồm nguyên liệu

Thực tế các ngành nghề Ẩm thực & Thẩm mỹ tại Việt Nam hiện nay vấn đề về bằng cấp, chứng chỉ luôn là vấn đề quan tâm của rất nhiều người. Đa số cho rằng, điều cần nhất chính là tay nghề và kinh nghiệm làm việc. Còn một số khác thì lại cho rằng bất kỳ ngành nghề nào thì bằng cấp cũng là yếu tố hàng đầu không thể thiếu.

Rosa là một trong những đơn vị dạy nghề được Tổng cục dạy nghề quốc gia cấp phép. Sau khi hoàn tất khóa học nghề Chuyên nghiệp tại Rosa, các bạn sẽ được cấp Chứng chỉ nghề của Tổng cục dạy nghề quốc gia cấp có giá trị trên toàn quốc! Vậy các bạn có biết những lợi ích của mình sau khi nhận được chứng chỉ nghề?

Khẳng định với tất cả mọi người về kiến thức, kỹ năng đã được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp 

Khi bạn nói với một người về khả năng làm nghề của mình thì những người thân của bạn sẽ tin bạn, bạn bè bạn có thể sẽ tin bạn nhưng nhà tuyển dụng chưa chắc đã tin bạn, quản lý của bạn cũng chưa thể hoàn toàn tin tưởng bạn, bạn chỉ có thể chứng minh bằng chính tay nghề của bạn trong một thời gian nhất định. Vì vậy, khi bạn đã có trong nay chứng chỉ nghề thì bạn càng có thể khẳng định được trình độ của mình trước tất cả mọi người, tạo thêm niềm tin của mọi người vào tay nghề của bạn, tiếp thêm động lực phát huy được tay nghề của mình!

Có thể đăng ký MỞ QUÁN, MỞ TIỆM KINH DOANH dễ dàng và nâng cao UY TÍN - CHẤT LƯỢNG của bạn khi có trong tay chứng chỉ nghề

Các ngành nghề Ẩm thực & Thẩm mỹ hiện nay có thể nói rằng tốc độ phát triển ngày càng tăng do nhu cầu thiết yếu của xã hội và với lợi nhuận không hề nhỏ khi MỞ QUÁN, MỞ TIỆM KINH DOANH loại hình này. Thế nhưng, do bùng phát quá nhanh và không phải nơi nào cũng có hệ thống tổ chức rõ ràng nên thực trạng "vàng thau lẫn lộn" đang là vấn đề nan giải, kèm theo đó là nhiều vấn đề khác như: An toàn vệ sinh thực phẩm, vệ sinh môi trường, sức khỏe khách hàng, chất lượng sản phẩm... đang là những vấn đề khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Chứng chỉ nghề giúp thể hiện việc bạn đã được đào tạo chuyên nghiệp để thực hiện những yêu cầu trên, giúp khách hàng yên tâm hơn, việc đăng kí kinh doanh cũng diễn ra dễ dàng hơn.

Có cơ hội hợp tác lao động, hoạt động nghề ở nước ngoài

Các ngành nghề hiện nay còn mở ra nhiều cơ hội việc làm ở nước ngoài (như thuyền du lịch, nhà hàng, studio, salon, spa..., các thị trường lao động như Mỹ, Nhật, Úc, Hàn Quốc…) với mức lương có thể từ vài nghìn đến vài chục nghìn USD. Nhưng để lọt vào “mắt xanh” của các nhà tuyển dụng nước ngoài thì chứng chỉ nghề là tấm vé thông hành để họ cân nhắc lựa chọn.

Dễ dàng tìm được việc làm ở vị trí tốt và được ưu tiên khi đi xin việc - Có cơ hội thăng tiến cao hơn trong công việc

Còn ở góc độ chung của các nhà tuyển dụng, với chứng chỉ trong tay, họ đã có trong tay một sự chứng nhận về trình độ, nghiệp vụ, kiến thức chuyên môn của mình. Qua đó, họ sẽ có ưu thế hơn khi ứng tuyển vào vị trí công việc ở các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, studio, salon, spa… cao cấp, sang trọng, đặc biệt là những công việc có mức lương hấp dẫn. Ngoài ra, khi sở hữu chứng chỉ nghề KỸ THUẬT VIÊN ẨM THỰC thì trong quá trình làm việc, người nhân viên còn có cơ hội thăng tiến lên các vị trí cao hơn.

NỘI DUNG KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ BAO GỒM:

Học đầy đủ chương trình đào tạo (Từ 300 tiết trở lên)

Chương trình dưới 300 - trên 100 tiết

Dưới 100 tiết, học theo từng buổi, học buổi nào lấy buổi đó. Hoặc lớp ngắn hạn.

 

QUYỀN LỢI HỌC VIÊN KHI THAM GIA KHÓA HỌC HỌC 

 • Đảm bảo học viên ra trường, tay nghề cao.
 • Phòng học thoáng mát, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại.
 • Giáo viên, chuyên gia, nhiệt tình giàu kinh nghiệm.
 • Chương trình học mới phù hợp với thị trường.
 • Có thể đăng ký mở quán, mở tiệm kinh doanh.

 

GIẢNG VIÊN NGHỀ ĐẦU BẾP - BẾP TRƯỞNG

    

  GIÁO VIÊN   

     

    

Dạy nghề ROSA luôn không ngừng đổi mới & tạo ra chương trình đào tạo phù hợp nhất với thị trường, với đội ngũ giáo viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết với nghề sẽ giúp học viên thực sự tự tin & tìm được nghề nghiệp vững chắc cho tương lai...

Ngoài việc duy trì các lớp đào tạo dạy nghề thường xuyên, Dạy nghề Rosa chủ trương mở các lớp chuyên đề để phục vụ nhu cầu Ẩm thực & thẩm mỹ của từng nhóm khách hàng riêng biệt như: Bộ đội xuất ngũ, người nghèo, Lao động nông thôn, Người già, Phụ nữ, Trẻ em…

Tập thể công ty dạy nghề Rosa luôn ra sức làm việc và học tập nâng cao chất lượng dịch vụ; cải tiến giáo trình, phương pháp giảng dạy nhằm phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, học viên.

Dạy nghề Rosa luôn là người bạn đồng hành với mọi người trong việc đào tạo nghề, định hướng việc làm, nâng cao tay nghề. Nâng niu hạnh phúc từng gia đình thông qua các kỹ năng nghề.

Cạnh đó Dạy nghề Rosa còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Hàng năm, công ty đào tạo một số lượng lớn học viên thuộc diện đối tượng chính sách như Bộ đội xuất ngũ, lao động là người khuyết tật, trẻ mồ côi, lao động nông thôn.

Một Số hính Ảnh Tham Khảo

chuyen-de-cac-mon-oc-hai-san chuyen-de-cac-mon-oc-hai-san

chuyen-de-cac-mon-oc-hai-san chuyen-de-cac-mon-oc-hai-san

học-cac-mon-oc-hai-san-mo-quan học-cac-mon-oc-hai-san-mo-quan

học-cac-mon-oc-hai-san-mo-quan học-cac-mon-oc-hai-san-mo-quan

học-cac-mon-oc-hai-san-mo-quan chuyen-de-hoc-cac-mon-oc-hai-san-mo-quan


 


LIÊN HỆ:

 • Tel: 02518 820 369 - 02513 855 777
 • Hotline: 0944 38 6161
 • Email: congtyrosa@gmail.com
 • Website: http://rosa.edu.vn - daynghebodoi.com
 • Ghi danh tại trụ sở chính: 167, Phan Đình Phùng, P. Thanh Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Cơ sở 2: 169/2/4 - Phan Đình Phùng, P. Thanh Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Cơ sở 3: E32 & E33, D7, KDC Võ Thị Sáu, P. Thống Nhất, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Cơ sở 4: Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Cơ sở 5: 369 Đại Lộ Bình Dương, P. Hòa Lân, Thuận An, Bình Dương.

 

<
Lịch khai giảng
Đối tác
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập: 38
 • Trong ngày: 1523
 • Hôm qua: 1734
 • Tổng truy cập: 183103
 • Truy cập nhiều nhất: 3456
 • Ngày nhiều nhất: 01.08.2019