Lịch khai giảng

Chuyên đề: Học cách làm Bánh flan bí đỏ - Món tráng miệng nhiều dinh dưỡng

Cách làm Bánh flan bí đỏ sẽ tạo nên một món tráng miệng độc đáo, với vị ngọt và hương thơm nhẹ nhàng, hấp dẫn.

Chuyên đề: Học cách làm Bánh flan bí đỏ - Món tráng miệng nhiều dinh dưỡng

BÁNH FLAN BÍ ĐỎ LÀ GÌ?

Bánh flan bí đỏ là món tráng miệng độc đáo của Thái Lan nhưng lại rất hợp khẩu vị với người Việt. Được làm từ bí đỏ, trứng, sữa và đường, chẳng những nguyên liệu vừa rẻ vừa dễ tìm mà cách làm bánh flan bí đỏ cũng vô cùng đơn giản.

Bánh flan bí đỏ khá đầy đủ dinh dưỡng và có vị ngon ngậy, khiến các bé vô cùng yêu thích. Đặc biệt cho bánh flan bí đỏ vào ngăn mát tủ lạnh, ăn khi lạnh sẽ rất dẻo và mát, bạn có thể xắt bánh thành từng miếng nhỏ hoặc dùng muỗng múc ăn đều ngon.

 

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ

THỜI GIAN HỌC PHÍ GHI CHÚ
Theo yêu cầu của học viên 2.000.000đ Học phí chưa bao gồm nguyên liệu

Nhận đào tạo: "Học nghề Online Lớp Chuyên đề theo yêu cầu"


GIẢNG VIÊN BẾP BÁNH TRƯỞNG

Dạy nghề ROSA luôn không ngừng đổi mới & tạo ra chương trình đào tạo phù hợp nhất với thị trường, với đội ngũ giáo viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết với nghề sẽ giúp học viên thực sự tự tin & tìm được nghề nghiệp vững chắc cho tương lai...

Ngoài việc duy trì các lớp đào tạo dạy nghề thường xuyên, Dạy nghề Rosa chủ trương mở các lớp chuyên đề để phục vụ nhu cầu Ẩm thực & thẩm mỹ của từng nhóm khách hàng riêng biệt như: Bộ đội xuất ngũ, người nghèo, Lao động nông thôn, Người già, Phụ nữ, Trẻ em…

Tập thể công ty dạy nghề Rosa luôn ra sức làm việc và học tập nâng cao chất lượng dịch vụ; cải tiến giáo trình, phương pháp giảng dạy nhằm phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, học viên.

     

  

Dạy nghề Rosa luôn là người bạn đồng hành với mọi người trong việc đào tạo nghề, định hướng việc làm, nâng cao tay nghề. Nâng niu hạnh phúc từng gia đình thông qua các kỹ năng nghề.

Cạnh đó Dạy nghề Rosa còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Hàng năm, công ty đào tạo một số lượng lớn học viên thuộc diện đối tượng chính sách như Bộ đội xuất ngũ, lao động là người khuyết tật, trẻ mồ côi, lao động nông thôn.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH

 

 

 

<
Lịch khai giảng
Đối tác
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 13
  • Trong ngày: 483
  • Hôm qua: 1111
  • Tổng truy cập: 636701
  • Truy cập nhiều nhất: 3456
  • Ngày nhiều nhất: 01.08.2019