Lịch khai giảng

Chuyên đề: Học làm Dimsum

Trong nền ẩm thực Trung Hoa nổi tiếng với đa dạng món ăn ngon thì không thể không nhắc đến các món Dimsum. Những món Dimsum đã và đang làm say mê biết bao nhiêu người!!!

Chuyên đề: Học làm Dimsum

CHUYÊN ĐỀ HỌC LÀM DIMSUM TẠI BIÊN HÒA ĐỒNG NAI

Trong nền ẩm thực Trung Hoa nổi tiếng với đa dạng món ăn ngon thì không thể không nhắc đến các món Dimsum. Những món Dimsum đã và đang làm say mê biết bao nhiêu người!!!

dimsum

 

Dimsum là phiên âm quốc tế của “điểm sấm” dùng để chỉ bữa ăn lót dạ. Trong tiếng Trung Quốc, nó mang ý nghĩa là chạm đếm trái tim. Nguồn gốc ra đời món ăn này xuất phát từ thói quen uống trà của người Trung Quốc, họ sáng tạo ra những dĩa đồ ăn nhỏ được làm từ bột gạo, rau củ, bộ mì, thịt…. để dùng với trà. Những món ăn Dimsum nổi tiếng mà hầu như ai ai cũng biết đến như: xíu mại, há cảo, sủi cảo, hoành thánh…

dimsum dimsum

Sự kết hợp hài hòa giữa sắc, hương, vị cùng với đa dạng, cầu kỳ về cách chế biến, Dimsum đã trở thành một loại hình nổi tiếng “chạm vào trái tim” của ẩm thực Trung Hoa mà thực khách luôn muốn tìm tòi và say mê với sự thiên biến vạn hóa của nó. Có nhiều thực khách thích thú với hương vị Dimsum hiện đại, như những món có nhân hải sản được phát triển thêm sau này với cá hồi và trứng cá. Nhưng lại có những người chỉ thích ăn những hương vị truyền thống như bánh bao xá xíu, bánh củ cải, há cảo, hoặc tàu hủ ky cuốn tôm chiên….

 

Ngày nay, ở Việt Nam, có thể nhận thấy các hàng quán hay nhà hàng Dimsum từ bình dân cho đến sang trọng đều thu hút đông đảo thực khách bởi sự đa đạng, phong phú với hơn 150 món ăn. Là bữa trưa tiện lợi cho giới nhân viên văn phòng, là món ăn vặt ngon bổ rẻ cho học sinh, sinh viên  hoặc bữa tiệc Dimsum ấm cúng cùng đại gia đình trong những tối cuối tuần. Cho nên, xu hướng kinh doanh dù chỉ là cửa hàng nhỏ hay chuỗi nhà hàng Dimsum vẫn là một trong những sự lựa chọn của những người đam mê kinh doanh loại hình ẩm thực. Nhưng với sự đa dạng, tinh tế và cầu kỳ trong cách chế biến, thật khó để tìm được một nơi uy tín, chất lượng để học làm Dimsum.

dimsum

Đến với Dạy nghề Rosa, tham gia CHUYÊN ĐỀ HỌC LÀM DIMSUM , các bạn sẽ được các Chuyên gia ẩm thực Trung Hoa hướng dẫn từ các bước căn bản đến khi tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh,  từ phương pháp làm bột, kỹ thuật cuốn, cách chế biến nước sốt để tạo ra khẩu vị đúng truyền thống rất ngon & mới lạ... Song song đó, các bạn sẽ được các chuyên gia hướng dẫn, tư vấn cho các bạn cách thức set up kinh doanh loại hình ẩm thực đặc biệt này.

Dạy nghề Rosa đồng hành cùng thành công của bạn!


THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ

THỜI GIAN THỜI LƯỢNG HỌC PHÍ GHI CHÚ
Theo yêu cầu của học viên
1 Buổi
7.000.000 vnđ
Chưa bao gồm nguyên liệu

 

 

STT

CHƯƠNG TRÌNH

HỌC PHÍ

HÀNH ĐỘNG

1

Xíu mại, há cảo, sủi cảo, hoành thánh (hoặc học viên tự chọn các món khác)

7.000.000 vnđ

 

QUYỀN LỢI HỌC VIÊN KHI HỌC MỞ QUÁN kINH DOANH

 • Đảm bảo học viên ra trường, tay nghề cao.
 • Phòng học thoáng mát, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại.
 • Giáo viên, chuyên gia, nhiệt tình giàu kinh nghiệm.
 • Chương trình học mới phù hợp với thị trường.
 • Có thể đăng ký mở quán, mở tiệm kinh doanh.

 

 học nấu ăn mở quán


Ngoài việc duy trì các lớp đào tạo dạy nghề thường xuyên, Dạy nghề Rosa chủ trương mở các lớp chuyên đề để phục vụ nhu cầu Ẩm thực & thẩm mỹ của từng nhóm khách hàng riêng biệt như: Bộ đội xuất ngũ, người nghèo, Lao động nông thôn, Người già, Phụ nữ, Trẻ em…

Tập thể công ty dạy nghề Rosa luôn ra sức làm việc và học tập nâng cao chất lượng dịch vụ; cải tiến giáo trình, phương pháp giảng dạy nhằm phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, học viên.

Dạy nghề Rosa luôn là người bạn đồng hành với mọi người trong việc đào tạo nghề, định hướng việc làm, nâng cao tay nghề. Nâng niu hạnh phúc từng gia đình thông qua các kỹ năng nghề.

Cạnh đó Dạy nghề Rosa còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Hàng năm, công ty đào tạo một số lượng lớn học viên thuộc diện đối tượng chính sách như Bộ đội xuất ngũ, lao động là người khuyết tật, trẻ mồ côi, lao động nông thôn.


LIÊN HỆ:

 • Tel: 02518 820 369 - 02513 855 777
 • Hotline: 0944 38 6161 - 0888 021 001
 • Email: congtyrosa@gmail.com
 • Website: http://rosa.edu.vn - daynghebodoi.com
 • Ghi danh tại trụ sở chính: 167, Phan Đình Phùng, P. Thanh Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Cơ sở 2: 169/2/4 - Phan Đình Phùng, P. Thanh Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Cơ sở 3: E32 & E33, D7, KDC Võ Thị Sáu, P. Thống Nhất, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Cơ sở 4: Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Cơ sở 5: 369 Đại Lộ Bình Dương, P. Hòa Lân, Thuận An, Bình Dương.