Lịch khai giảng

Chuyên Đề Lớp Học Làm Bánh 07/2020

 

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ

Học viên có thể lựa chọn một trong các ca học phù hợp sau đây:

NGÀY HỌC SÁNG TỐI
Thứ ba & năm & bảy 08h00 – 10h30 18h00 – 21h00
  • Học phí chưa bao gồm nguyên liệu
  • Miễn phí cơ sở vật chất & trang thiết bị thực tập cho học viên suốt quá trình học
TÊN NGHỀ THỜI LƯỢNG SỐ TIẾT CHỨNG CHỈ HỌC PHÍ
Chuyên Gia Bánh Việt Á Âu 36 buổi 150 Tiết

Chứng chỉ đào tạo

9.000.000đ 

ưu đãi còn 7.000.000đ

Bánh Việt Á Âu

(Lớp ngắn hạn)

12 buổi 48 Tiết Chứng Nhận

5.000.000đ

ưu đãi còn 3.000.000đ

Nội dung chi tiết Linh Hoạt theo nhu cầu thị trường


NỘI DUNG ĐÀO TẠO TỪNG LỚP 

Lưu ý: Nội dung chi tiết Linh Hoạt theo nhu cầu thị trường

I. BÁNH VIỆT - Á - ÂU [3]: 3.000.000đ

STT MÓN ĐĂNG KÝ LẺ NGÀY
1 Bánh Trung Thu Nướng Nhân Thập Cẩm 400.000đ 02/07/2020
2 Thực hành Sáng tạo, phát triển trên nền bánh 04/07/2020
3 3 Loại_Bánh hạnh nhân sữa, hạnh nhân trứng muối, hạnh nhân mè đen + Bánh cockies 400.000đ 07/07/2020
4 Bánh trung thu dẻo nhân dừa, sữa 400.000đ 09/07/2020
5 Thực hành Sáng tạo, phát triển trên nền bánh 11/07/2020
6 Bánh Choux à la cream - Choux au Craquelin 400.000đ 14/07/2020
7 Bánh Butter Cupcake + Muffin Raisin, Muffin Chocolate  400.000đ 16/07/2020
8 Thực hành Sáng tạo, phát triển trên nền bánh 18/07/2020
9 Bánh cam + Bánh còng rán ngào đường + Chuối Chiên, Khoai Lang Chiên 400.000đ 21/07/2020
10 Bánh mì Ổ dài - French Baguette Bread + Bánh mì da cọp (tiger bread)  400.000đ 23/07/2020
11 Thực hành Sáng tạo, phát triển trên nền bánh 25/07/2020
12 Bánh đúc xiêm 400.000đ 27/07/2020

BÁNH VIỆT - Á - ÂU [1]: 3.000.000đ

STT MÓN
1 Bánh mì mexican coffee bun (Bánh mì paparoti vỏ cà phê nhân nho)
2 Bánh nếp chiên giòn (Cơm cháy chà bông) lắc phô mai, xí muội, khô gà
3 Thực hành Sáng tạo, phát triển trên nền bánh
4 Bánh bông lan chiffon ổ cao (kèm trứng muối  & chà bông mịn+ sốt phô mai nấu chảy), Bánh flan gato,
5 Bánh mì đùi gà + Bánh mì dừa, bánh mì ốc, Bánh mì dừa lưới
6 Thực hành Sáng tạo, phát triển trên nền bánh
7 Bánh Mì Bơ Tỏi, Bánh da lợn ngũ sắc, da lợn trứng muối
8 Bánh Piza Hải Sản, Pizza Xúc Xích Phô Mai
9 Thực hành Sáng tạo, phát triển trên nền bánh
10 Bánh Pía (Khoai Môn, Đậu Xanh Sầu Riêng)
11 Bánh đúc gân lá dứa - đường thốt nốt, Sữa đậu nành, Tàu hủ nước cốt dừa, Đậu Hủ (Tofu)
12 Thực hành Sáng tạo, phát triển trên nền bánh

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THAM KHẢO 

 

 

 

 

 

 

 


QUYỀN LỢI HỌC VIÊN

ROSA luôn không ngừng đổi mới & tạo ra chương trình đào tạo phù hợp nhất với thị trường, với đội ngũ giáo viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết với nghề sẽ giúp học viên thực sự tự tin & tìm được nghề nghiệp vững chắc cho tương lai...

  • Miễn 100% học phí CHO BỘ ĐỘI XUẤT NGŨ, BẢO HIỂM THẤT NGHIỆP, NGƯỜI KHUYẾT TẬT CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN, TRẺ EM MỒ CÔI
  • Đảm bảo học viên ra trường vững tay nghề. Học về là làm được ngay. Có thể mở tiệm, mở quán kinh doanh.
  • Không xét tuyển, thi tuyển đầu vào
  • Có bằng cấp quốc gia. Chứng chỉ do Tổng Cục Dạy Nghề Quốc Gia cấp có giá trị toàn quốc
  • Giá cả học phí và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Học 1 nghề được tặng thêm nhiều nghề - Học nghề được bảo hành
  • Giáo viên, chuyên gia, nhiệt tình giàu kinh nghiệm. Học trực tiếp với Bếp Trưởng, Chuyên Gia Ẩm Thực, Chủ Salon,...
  • Phòng học thoáng mát, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại. Được mượn phòng thực hành miễn phí
  • Luôn cập nhật chương trình, giáo trình mới phù hợp với thị trường.

GIẢNG VIÊN BẾP BÁNH TRƯỞNG

   


VIDEO THAM KHẢO

 Xem thêm nhiều Videos hơn tại kênh Youtube của Rosa: 

https://www.youtube.com/user/congtyrosa

Theo dõi Dạy Nghề Rosa trên Facebook:

https://www.facebook.com/rosa.edu.vn/

 

 

 

Lịch khai giảng