Lịch khai giảng

Học bí quyết rang, xay cà phê và cách pha cà phê máy

Học rang xay cà phê là khóa học được nghệ nhân Nguyễn Dương Hoàng Hiển của Dạy nghề Rosa nghiên cứu dựa những yếu tố quan trọng nhất từ thói quen uống cà phê của người Việt Nam đến hương vị, chất lượng của hạt cà phê mà người Việt Nam thường dùng. Tùy thuộc vào khả năng, cảm nhận và kinh nghiệm của từng người rang, mà cà phê sẽ có mùi và hương vị khác nhau.

Học bí quyết rang, xay cà phê và cách pha cà phê máy

Học rang xay cà phê là khóa học được nghệ nhân Nguyễn Dương Hoàng Hiển của Dạy nghề Rosa nghiên cứu dựa những yếu tố quan trọng nhất từ thói quen uống cà phê của người Việt Nam đến hương vị, chất lượng của hạt cà phê mà người Việt Nam thường dùng. Tùy thuộc vào khả năng, cảm nhận và kinh nghiệm của từng người rang, mà cà phê sẽ có mùi và hương vị khác nhau.

Rang xay cà phê có vẻ như là công việc dễ dàng nhưng trên thực tế đó là cả một nghệ thuật, vậy phải làm thế nào để rang cà phê ngon nhất và rang đúng tiêu chuẩn nhất.

Học rang xay cà phê chuyên nghiệp có một nhiệm vụ rất lớn, đó là giữ được hương vị thơm ngon nhất sau quá trình rang cafe. Thực tế, khi được rang đúng cách, những hạt cà phê tốt sẽ trở nên thơm ngon kì diệu đến khó tin. Đó là lý do vì sao những công ty rang cà phê hàng đầu luôn luôn rang cà phê thử vài mẻ trước khi quyết định những mẻ rang cafe chính thức.

Sau khi Học rang xay cà phê xong, các bạn sẽ đến với lớp học cách pha cà phê ngon bằng máy, vậy nó như thế nào?

Các bạn mở quán cà phê muốn biết cách pha cà phê ngon bằng máy theo phong cách Việt Nam, Rosa sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách pha cà phê ngon bằng máy.

Bạn mở quán cà phê, bạn đã quen với cà phê pha phin truyền thống của Việt Nam. Nhưng phong trào cà phê hiện đại bằng máy pha đã phát triển tại các thành phố lớn như HN, TP.HCM… và tất nhiên các tỉnh thành khác dù sớm hay muộn.

Người việt vẫn thích cà phê pha phin hơn, nhưng máy pha cà phê đang dần dần phổ biến nhằm giúp cho các bạn tiết kiệm thời gian pha cà phê, cũng như cho một chất lượng cà phê tốt hơn, vì máy pha cà phê có bộ nén tạo lực để có được một ly cà phê chât lượng hơn và tiết kiệm cà phê.

Và những quán nào pha cà phê bằng máy họ cũng sẽ đảm bảo cà phê của họ là nguyên chất vì cà phê có hương sẽ làm hư máy, không dại gì đầu tư máy vài chục triệu rồi cuối cùng làm hỏng máy của mình. Dạy nghề Rosa xin chia sẽ các bạn Khóa học rang xay cà phê và cách pha cà phê từ máy.

Đến với Dạy nghề Rosa, học viên sẽ được học cách sản xuất và chế biến cà phê chất lượng cao với những máy móc, thiết bị chuẩn và được hướng dẫn những kỹ năng và bí quyết trong nghề.


THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ

LỚP HỌC HỌC PHÍ THỜI GIAN HỌC  

Buổi 1: Rang cà phê

Buổi 2: Xay và pha cà phê bằng máy

8.000.000đ (Ưu đãi còn 5.000.000đ khi đăng ký trong tháng 5) Theo yêu cầu học viên

NỘI DUNG ĐÀO TẠO

STT NỘI DUNG GHI CHÚ
Buổi 1
 • Cách lựa chọn và phân loại hạt cà phê.
 • Quá trình rang cà phê nguyên chất chuyên nghiệp.
Buổi 2
 • Tổng quát cà phê Espresso và cách sử dụng máy.
 • Kỹ thuật tạo bọt, đổ cơ bản.
 • Thực hành vẽ tạo hình

 

Lưu ý: Học phí chưa bao gồm nguyên liệu


HÌNH ẢNH THAM KHẢO

 

chuyên đề rang xay cà phê

 

 

 

hoc-pha-che hoc-pha-che

 

 

 


ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN ROSA

Dạy nghề ROSA luôn không ngừng đổi mới & tạo ra chương trình đào tạo phù hợp nhất với thị trường, với đội ngũ giáo viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết với nghề sẽ giúp học viên thực sự tự tin & tìm được nghề nghiệp vững chắc cho tương lai...

   


Ngoài việc duy trì các lớp đào tạo dạy nghề thường xuyên, Dạy nghề Rosa chủ trương mở các lớp chuyên đề để phục vụ nhu cầu Ẩm thực & thẩm mỹ của từng nhóm khách hàng riêng biệt như: Bộ đội xuất ngũ, người nghèo, Lao động nông thôn, Người già, Phụ nữ, Trẻ em…

Tập thể công ty dạy nghề Rosa luôn ra sức làm việc và học tập nâng cao chất lượng dịch vụ; cải tiến giáo trình, phương pháp giảng dạy nhằm phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, học viên.

Dạy nghề Rosa luôn là người bạn đồng hành với mọi người trong việc đào tạo nghề, định hướng việc làm, nâng cao tay nghề. Nâng niu hạnh phúc từng gia đình thông qua các kỹ năng nghề.

Cạnh đó Dạy nghề Rosa còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Hàng năm, công ty đào tạo một số lượng lớn học viên thuộc diện đối tượng chính sách như Bộ đội xuất ngũ, lao động là người khuyết tật, trẻ mồ côi, lao động nông thôn.


LIÊN HỆ:

 • Tel: 02518 820 369 - 02513 855 777
 • Hotline:  0944 38 6161
 • Email: congtyrosa@gmail.com
 • Website: http://rosa.edu.vn - daynghebodoi.com
 • Ghi danh tại trụ sở chính: 167, Phan Đình Phùng, P. Thanh Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Cơ sở 2: 169/2/4 - Phan Đình Phùng, P. Thanh Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Cơ sở 3: E32 & E33, D7, KDC Võ Thị Sáu, P. Thống Nhất, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Cơ sở 4: Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Cơ sở 5: 369 Đại Lộ Bình Dương, P. Hòa Lân, Thuận An, Bình Dương.

MỘT SỐ VIDEO LỚP HỌC

 

 

 

<
Lịch khai giảng
Đối tác
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập: 40
 • Trong ngày: 1350
 • Hôm qua: 1721
 • Tổng truy cập: 168443
 • Truy cập nhiều nhất: 3456
 • Ngày nhiều nhất: 01.08.2019