Lịch khai giảng

Học Nấu Món Ăn Đãi Tiệc - Tháng 07/2020

 

Sau khóa học BẾP TIỆC các bạn sẽ biết được:

  • Hướng dẫn kỹ thuật cầm dao, xóc chảo, sắt thái chặt bằm cho người mới vào nghề
  • Hướng dẫn tất cả các kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao trong nghề bếp (định lượng, phối gia vị, tẩm ướp, nêm nếm, chiên, nấu, xào, tiềm...)
  • Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nhiều dòng món ăn đa dạng 
  • Hướng dẫn kỹ thuật nấu các món kinh doanh
  • Thời gian học 95% thực hành, giúp cho học viên được rèn luyện tâm lý và kỹ năng thực tiễn

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ

THỜI GIAN SỐ TIẾT BUỔI HỌC HỌC PHÍ GHI CHÚ
1 Tháng

48 Tiết

/12 buổi

Sáng/Tối 

thứ 2, 4, 6

3.000.000đ

  • Học phí chưa bao gồm nguyên liệu
  • Miễn phí cơ sở vật chất & trang thiết bị thực tập cho học viên suốt quá trình học

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

  • Nội dung chi tiết Linh Hoạt theo nhu cầu thị trường
  • Học phí chưa bao gồm nguyên liệu
  • Miễn phí cơ sở vật chất & trang thiết bị thực tập cho học viên suốt quá trình học
  • Nhận đào tạo: "Học nghề Online Lớp Chuyên đề theo yêu cầu"

STT

NỘI DUNG

THỨ

1

Kỹ Năng Xóc chảo, cắt thái - cơm chiên rau củ

Hai

2

Lẩu Thái Lan Tomyum – Tôm sốt chanh dây (Xôi Kim Ngọc Mãn Đường)

3

Súp hải sản nấu nấm - Tôm hùm sốt bơ tỏi

Sáu

4

Heo tái riềng, Heo xáo măng

Hai

5

Lẩu cay tứ xuyên – phi lê cá chiên giòn sốt chanh

6

Gỏi bò nướng - bò cuộn nấu nho

Sáu

7

Chả giò rosa - Bò cuộn sốt pate

Hai

8

Gà ta tắm ớt + Mướp hương lòng trứng non

9

Xôi nướng giấy bạc  - Gà nướng tây bắc

Sáu

10

Soup tóc tiên hải sản - hải sản carry xanh

Hai

11

Cá Lóc Quay Sốt Chua Ngọt - gỏi tôm củ sen hạnh nhân

12

Ôn tập

Sáu

 


 

 

ĐẶC BIỆT: HỌC NGHỀ CÓ BẢO HÀNH

Vì sao học nghề lại có bảo hành?

Để đảm bảo sự an tâm và thể hiện sự chuyên nghiệp, Dạy nghề Rosa có chương trình "Học nghề có bảo hành" cho học viên sau khi ra trường. Tức là, khi học viên học nghề và có ý định kinh doanh. Nhưng sau khi kết thúc khóa học tại Rosa, học viên gặp vấn đề gì đó hoặc chưa có điều kiện mở quán, mở tiệm kinh doanh. Dần dần lâu ngày, các bạn không có thực hành lại nghề được học tại Rosa, các bạn sẽ bị yếu tay nghề và không đủ năng lực mở tiệm hay mở quán.

Chương trình bảo hành (xem chi tiết)

Nắm bắt điều đó, Dạy nghề Rosa mở chương trình "Học nghề có bảo hành" như sau:

  • Đối tượng được bảo hành: học viên học nghề chuyên nghiệp (300 tiết trở lên)
  • Thời hạn bảo hành: 6 tháng kể từ khi kết thúc khóa học tại Rosa
  • Nội dung bảo hành: 1 modun môn học.

Rosa là một trong những đơn vị dạy nghề được Tổng cục dạy nghề quốc gia cấp phép. Sau khi hoàn tất khóa học nghề Chuyên nghiệp tại Rosa, các bạn sẽ được cấp Chứng chỉ nghề của Tổng cục dạy nghề quốc gia cấp có giá trị trên toàn quốc! Vậy các bạn có biết những lợi ích của mình sau khi nhận được Chứng chỉ nghề?

  • Có thể đăng ký MỞ QUÁN, MỞ TIỆM KINH DOANH dễ dàng và nâng cao UY TÍN - CHẤT LƯỢNG của bạn khi có trong tay chứng chỉ nghề
  • Khẳng định với tất cả mọi người về kiến thức, kỹ năng đã được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp 
  • Có cơ hội hợp tác lao động, hoạt động nghề ở nước ngoài
  • Dễ dàng tìm được việc làm ở vị trí tốt và được ưu tiên khi đi xin việc - Có cơ hội thăng tiến cao hơn trong công việc

CHỨNG CHỈ (BẰNG CẤP)

Dưới 100 tiết, học theo từng buổi, học buổi nào lấy buổi đó. Hoặc lớp ngắn hạn.


HÌNH ẢNH

 

 

 

 


GIÁO VIÊN HƯỚNG DẪN

  • Học viên sẽ được học tập dưới sự hướng dẫn của những Chuyên gia hàng đầu trong nghề. Giảng viên không chỉ dày dạn kinh nghiệm trong việc giảng dạy mà còn sẵn sàng “cầm tay chỉ việc”, giúp học viên tự tin hơn trên con đường lập nghiệp.
  • Hỗ trợ tư vấn kinh doanh nắm bắt thị yếu khách hàng, tiết kiệm chi phí.

    

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

  • Đảm bảo học viên ra trường, tay nghề cao.
  • Phòng học thoáng mát, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại.
  • Giáo viên, chuyên gia, nhiệt tình giàu kinh nghiệm.
  • Chương trình học mới phù hợp với thị trường.
  • Có thể đăng ký mở tiệm, mở quán kinh doanh.

CAM KẾT CHO HỌC VIÊN

  • Hoàn thành Chuyên đề, học viên sẽ tự tin làm được các món đã học đúng chuẩn để chiêu đãi người thân, làm quà tặng hoặc kinh doanh theo ý thích.
  • Giảng viên chia sẻ kinh nghiệm làm việc thực tế cùng các bí quyết làm bánh ngon được đúc kết qua nhiều năm làm việc tại những Nhà hàng – Khách sạn lớn.
  • Lớp học có tối đa 20 học viên, đảm bảo chất lượng dạy và học.
  • Giới thiệu địa chỉ mua công cụ dụng cụ và nguyên liệu làm bánh uy tín, chất lượng.
Lịch khai giảng