Lịch khai giảng

Dạy Nghề Miễn Phí Cho Người Hưởng Bảo Hiểm Thất Nghiệp

Mục đích chính của bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) nhằm bù đắp một phần thu nhập của người lao động (NLĐ) bị mất việc làm, đặc biệt hỗ trợ LĐ thất nghiệp học nghề, tìm việc làm.

DẠY NGHỀ MIỄN 100% HỌC PHÍ CHO NGƯỜI HƯỞNG BẢO HIỂM THẤT NGHIỆP Ở BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

(***Lưu ý: Người đang hưởng ở tỉnh khác thì phải làm thủ tục chuyển bảo hiểm về ĐỒNG NAI thì mới được học nghề miễn phí )

Bảo hiểm thất nghiệp là một trong những chính sách tiến bộ áp dụng với người tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, đảm bảo cho người lao động có được một khoản tiền bù đắp, giúp họ trang trải cuộc sống trong thời gian họ bị mất việc làm, bị thất nghiệp… Trong chính sách bảo hiểm thất nghiệp, ngoài việc được hưởng trợ cấp thất nghiệp thì người lao động còn được hỗ trợ học nghề.

Hỗ trợ học nghề bảo hiểm thất nghiệp được xác định là một trong những biện pháp giúp cho người lao động được đào tạo nghề, tạo ra cơ hội để họ chuyển đổi nghề nghiệp, sớm quay lại tham gia vào thị trường lao động, tạo ra thu nhập nuôi sống bản thân và gia đình. Vậy chế độ hỗ trợ học nghề được hiểu như thế nào.

Ngoài việc tư vấn giới thiệu việc làm miễn phí, người lao động đang hưởng trợ cấp thất nghiệp còn được hỗ trợ học nghề. Những người có nghề trong tay thường có có điều kiện làm việc và thu nhập tốt hơn. Người lao động nên coi việc học nghề và có nghề là “chìa khóa” tốt nhất cho cả cuộc đời, đặc biệt việc học nghề hiện nay đã được Nhà nước hỗ trợ kinh phí.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Anh chị em có Trợ cấp bảo hiểm thất nghiệp ở ĐỒNG NAI được Miễn 100% học phí (học viên không có Bảo Hiểm Thất Nghiệp đóng 32.000.000vnđ)

TÊN NGHỀ NGHỀ ĐƯỢC HỌC THỜI LƯỢNG
Kỹ Thuật Ẩm Thực Đầu Bếp + Thợ Bánh + Pha Chế 6 tháng
Kỹ Thuật Thẩm Mỹ Trang Điểm + Tóc + Nails 6 tháng

LỊCH HỌC

Nhầm tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động có một cái nghề trong tay. Rosa linh hoạt khai giảng vào 2 khung giờ mỗi tháng, người lao động có thể chọn khung giờ thích hợp để đăng ký học

KHUNG GIỜ LỊCH HỌC
Buổi sáng từ 08h đến 10h Thứ 2-3-4-5-6
Buổi tối từ 18h đến 20h Thứ 2-3-4-5-6

CHỨNG CHỈ SAU KHÓA HỌC

Rosa là một trong những đơn vị dạy nghề được Tổng cục dạy nghề quốc gia cấp phép. Sau khi hoàn tất khóa học nghề Chuyên nghiệp tại Rosa, các bạn sẽ được cấp Chứng chỉ nghề của Tổng cục dạy nghề quốc gia cấp có giá trị trên toàn quốc! Vậy các bạn có biết những lợi ích của mình sau khi nhận được Chứng chỉ nghề?

• Có thể đăng ký MỞ QUÁN, MỞ TIỆM KINH DOANH dễ dàng và nâng cao UY TÍN - CHẤT LƯỢNG của bạn khi có trong tay chứng chỉ nghề
  • Khẳng định với tất cả mọi người về kiến thức, kỹ năng đã được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp
  • Có cơ hội hợp tác lao động, hoạt động nghề ở nước ngoài
  • Dễ dàng tìm được việc làm ở vị trí tốt và được ưu tiên khi đi xin việc - Có cơ hội thăng tiến cao hơn trong công việc

CHỨNG CHỈ (BẰNG CẤP)

1. Chứng chỉ sơ cấp: Học đầy đủ chương trình đào tạo từ 300 tiết trở lên. Đây cũng là chứng chỉ cao nhất trong ngành đầu bếp. Do tổng cục Giáo dục nghề nghiệp quốc gia cấp

2. Chứng chỉ đào tạo: Chương trình từ trên 100 tiết - đến dưới 300 tiết. Do tổng cục Giáo dục nghề nghiệp quốc gia cấp

3. Chứng chỉ ROSA: Dưới 100 tiết, học theo từng buổi, học buổi nào lấy buổi đó. Hoặc học lớp ngắn hạn thời gian 1 tháng.

HỒ SƠ NHẬP HỌC ĐƠN GIẢN NHANH CHÓNG

• 1 bản Photo Quyết định được hưởng trợ cấp thất nghiệp
  • 1 bản chính Quyết định hỗ trợ học nghề
  • 1 bản Photo Chứng minh nhân dân.

10 LÝ DO BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA KHÓA HỌC NGHỀ TẠI ROSA:

• Chứng chỉ "SONG NGỮ" do Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp cấp có giá trị toàn quốc, có thể làm việc nước ngoài
  • Chương trình học nắm bắt xu hướng ẩm thực của thị trường
  • 95% thời gian thực hành, ra thành phẩm tại chỗ, học về là làm được ngay, có thể ứng dụng ngay sau khi học.
  • Học nghề được bảo hành, tay nghề yếu được đào tạo thêm
  • Học trực tiếp với Bếp Trưởng, Chuyên Gia Ẩm Thực, Chủ Salon,...
  • Không xét tuyển, thi tuyển đầu vào
  • Học phí hợp túi tiền, ữu đãi nhất thị trường.
  • Miễn 100% học phí cho người đang hưởng BẢO HIỂM THẤT NGHIỆP
  • Chương trình học ngắn (3 đến 6 tháng), tiết kiệm thời gian, học ít - được nhiều.
  • Có khóa học buổi tối dành cho người bận đi làm giờ hành chánh

Đặc biệt: Các bếp trưởng nhà hàng công tác tại Dạy nghề Rosa tuyển dụng liên tục cho các hệ thống nhà hàng, có thể vừa học vừa làm hoặc học xong đi làm, không sợ thiếu việc làm

GIẢNG VIÊN NGHỀ ĐẦU BẾP - BẾP TRƯỞNG

GIẢNG VIÊN BẾP BÁNH TRƯỞNG