Lịch khai giảng

Khai giảng lớp ĐẮP MÓNG BỘT - TRANG TRÍ MÓNG

Đắp móng bột là kĩ thuật mà người nghệ sĩ vẽ móng nghệ thuật sử dụng bột để nối dài móng cho khách hàng khi móng của họ không đủ dài để thực hiện được những bộ móng nghệ thuật như ý

Khai giảng lớp ĐẮP MÓNG BỘT - TRANG TRÍ MÓNG

KHÓA HỌC ĐẮP MÓNG BỘT - TRANG TRÍ MÓNG

Đắp móng bột là kĩ thuật mà người nghệ sĩ vẽ móng nghệ thuật sử dụng bột để nối dài móng cho khách hàng khi móng của họ không đủ dài để thực hiện được những bộ móng nghệ thuật như ý

Với nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng, đắp móng bột đang là ngành hot được mọi người theo học. Đắp móng bột không chỉ làm đẹp cho con người mà còn được coi là một quá trình nghệ thuật.

Với sự chỉ dạy tận tình của giáo viên và tài liệu học tập dễ hiểu, sát với thực tế. Tư vấn kỹ càng để học viên có kiến thức Đắp móng bột mở tiệm kinh doanh. Rosa đảm bảo học viên được học trong môi trường tốt, có kỹ năng và được thực hành thực tế.

Quy trình đắp móng bột sẽ mô tả ngắn gọn như thế này

 • Nếu móng tay của bạn không đủ độ dài thì họ sẽ cắt sát đi luôn xong dán móng giả nối thêm ở đầu móng, cắt tỉa  và dũa lại độ dài mong muốn.
 • Sau đó sẽ đắp bột phủ lên trên móng giả + móng thật (còn nếu ban đầu móng tự nhiên đã đạt độ dài mong muốn thì không nối móng giả nữa mà đắp trực tiếp bột lên móng thật luôn)
 • Dùng máy mài bớt để lớp móng bột không bị dày cộm lên mà nhìn rất tự nhiên
 • Dùng miếng nhám chà xát lên mặt bột để tạo độ nhám cho móng giả bám vào móng thật tốt hơn, giữ được bền hơn.
 • Hơ đèn chiếu giữa các lớp sơn cho khô, thường là mình sơn 2 lớp màu và 1 lớp bóng là xong.

Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không tới và tham gia khóa học cách đắp móng bột - trang trí móng nghệ thuật hấp dẫn này nào?


THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ

KHẢI GIẢNG THỜI LƯỢNG

HỌC PHÍ

BUỔI HỌC THỜI GIAN
Ngày 01/04/2019 1 tháng 5.000.000đ - 3.000.000đ Tối thứ 2, 4, 6  Từ 18h đến 20h

Nhận đào tạo: "Học nghề Online Lớp Chuyên đề theo yêu cầu"

***LƯU Ý: không hoàn trả học phí

Thực tế các ngành nghề Ẩm thực & Thẩm mỹ tại Việt Nam hiện nay vấn đề về bằng cấp, chứng chỉ luôn là vấn đề quan tâm của rất nhiều người. Đa số cho rằng, điều cần nhất chính là tay nghề và kinh nghiệm làm việc. Còn một số khác thì lại cho rằng bất kỳ ngành nghề nào thì bằng cấp cũng là yếu tố hàng đầu không thể thiếu.

Rosa là một trong những đơn vị dạy nghề được Tổng cục dạy nghề quốc gia cấp phép. Sau khi hoàn tất khóa học nghề Chuyên nghiệp tại Rosa, các bạn sẽ được cấp Chứng chỉ nghề của Tổng cục dạy nghề quốc gia cấp có giá trị trên toàn quốc! Vậy các bạn có biết những lợi ích của mình sau khi nhận được chứng chỉ nghề?

Khẳng định với tất cả mọi người về kiến thức, kỹ năng đã được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp 

Khi bạn nói với một người về khả năng làm nghề của mình thì những người thân của bạn sẽ tin bạn, bạn bè bạn có thể sẽ tin bạn nhưng nhà tuyển dụng chưa chắc đã tin bạn, quản lý của bạn cũng chưa thể hoàn toàn tin tưởng bạn, bạn chỉ có thể chứng minh bằng chính tay nghề của bạn trong một thời gian nhất định. Vì vậy, khi bạn đã có trong nay chứng chỉ nghề thì bạn càng có thể khẳng định được trình độ của mình trước tất cả mọi người, tạo thêm niềm tin của mọi người vào tay nghề của bạn, tiếp thêm động lực phát huy được tay nghề của mình!

Có thể đăng ký MỞ QUÁN, MỞ TIỆM KINH DOANH dễ dàng và nâng cao UY TÍN - CHẤT LƯỢNG của bạn khi có trong tay chứng chỉ nghề

Các ngành nghề Ẩm thực & Thẩm mỹ hiện nay có thể nói rằng tốc độ phát triển ngày càng tăng do nhu cầu thiết yếu của xã hội và với lợi nhuận không hề nhỏ khi MỞ QUÁN, MỞ TIỆM KINH DOANH loại hình này. Thế nhưng, do bùng phát quá nhanh và không phải nơi nào cũng có hệ thống tổ chức rõ ràng nên thực trạng "vàng thau lẫn lộn" đang là vấn đề nan giải, kèm theo đó là nhiều vấn đề khác như: An toàn vệ sinh thực phẩm, vệ sinh môi trường, sức khỏe khách hàng, chất lượng sản phẩm... đang là những vấn đề khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Chứng chỉ nghề giúp thể hiện việc bạn đã được đào tạo chuyên nghiệp để thực hiện những yêu cầu trên, giúp khách hàng yên tâm hơn, việc đăng kí kinh doanh cũng diễn ra dễ dàng hơn.

Có cơ hội hợp tác lao động, hoạt động nghề ở nước ngoài

Các ngành nghề hiện nay còn mở ra nhiều cơ hội việc làm ở nước ngoài (như thuyền du lịch, nhà hàng, studio, salon, spa..., các thị trường lao động như Mỹ, Nhật, Úc, Hàn Quốc…) với mức lương có thể từ vài nghìn đến vài chục nghìn USD. Nhưng để lọt vào “mắt xanh” của các nhà tuyển dụng nước ngoài thì chứng chỉ nghề là tấm vé thông hành để họ cân nhắc lựa chọn.

Dễ dàng tìm được việc làm ở vị trí tốt và được ưu tiên khi đi xin việc - Có cơ hội thăng tiến cao hơn trong công việc

Còn ở góc độ chung của các nhà tuyển dụng, với chứng chỉ trong tay, họ đã có trong tay một sự chứng nhận về trình độ, nghiệp vụ, kiến thức chuyên môn của mình. Qua đó, họ sẽ có ưu thế hơn khi ứng tuyển vào vị trí công việc ở các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, studio, salon, spa… cao cấp, sang trọng, đặc biệt là những công việc có mức lương hấp dẫn. Ngoài ra, khi sở hữu chứng chỉ nghề KỸ THUẬT VIÊN ẨM THỰC thì trong quá trình làm việc, người nhân viên còn có cơ hội thăng tiến lên các vị trí cao hơn.

NỘI DUNG KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ BAO GỒM:

Học đầy đủ chương trình đào tạo (Từ 300 tiết trở lên)

Chương trình dưới 300 - trên 100 tiết

Dưới 100 tiết, học theo từng buổi, học buổi nào lấy buổi đó. Hoặc lớp ngắn hạn.

 


NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC

STT

NỘI DUNG

HÀNH ĐỘNG
1 Sinh hoạt lớp, giới thiệu dụng cụ, vật liệu.
2 Kỹ thuật vẽ nổi. Cách lấy lượng nước vẽ, bột vẽ cho phù hợp.
3 Kỹ thuật vẽ nổi cơ bản.
4 Kỹ thuật vẽ nổi ráp hoa.
5 Kỹ thuật vẽ nổi tạo hình.
6 Kỹ thuật vẽ nổi kết hợp cọ nét.
7 Kỹ thuật vẽ nổi kết hợp cọ nét cơ bản.
8 Kỹ thuật vẽ nổi kết hợp sơn model.
9 Kỹ thuật vẽ nổi kết hợp gắn hạt đá.
10 Kỹ thuật vẽ nổi kết hợp căng dây kim tuyến.
11 Kiểm tra cuối khóa.
12 Ôn tập mẫu vẽ nổi kết hợp phụ liệu trang trí móng

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỚP HỌC THAM KHẢO

 

 

 

 

khai-giang-lop-dap-mong-bot-trang-tri-mong

 

khai-giang-lop-dap-mong-bot-trang-tri-mongkhai-giang-lop-dap-mong-bot-trang-tri-mong

GIẢNG VIÊN NGHỀ TRANG TRÍ MÓNG

  

LIÊN HỆ:

 • Tel: 02518 820 369
 • Hotline: 0944 38 6161
 • Email: congtyrosa@gmail.com
 • Website: http://rosa.edu.vn - daynghebodoi.com
 • Ghi danh tại trụ sở chính: 167, Phan Đình Phùng, P. Thanh Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Cơ sở 2: 169/2/4 - Phan Đình Phùng, P. Thanh Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Cơ sở 3: Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
<