Lịch khai giảng

Chuyên đề Bếp Ốc - Hải sản - 16/12/2019

Thị trường ăn uống và các quán nhậu bình dân có mặt tại mọi nơi trong từng ngách ngỏ hẻm. Để có được những món nhậu về ốc và hải sản bình dân ngon mà lại rẻ để phục vụ cho mọi người các bạn đến với khóa Học Nấu các món ốc hải sản.

Chuyên đề Bếp Ốc - Hải sản - 16/12/2019

Thị trường ăn uống và các quán nhậu bình dân có mặt tại mọi nơi trong từng ngách ngỏ hẻm. Để có được những món nhậu về ốc và hải sản bình dân ngon mà lại rẻ để phục vụ cho mọi người các bạn đến với khóa Học Nấu các món ốc hải sản.

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

HỌC BẾP ỐC, HẢI SẢN - BÍ QUYẾT MỞ QUÁN NHẬU ĐẮT KHÁCH

Chắc ít nhất một lần các bạn cũng đã có dịp cùng bạn bè, đồng nghiệp hay người thân trong gia đình đi đã ghé thăm vào một quán ốc, hải sản tươi sống để nhậu mà giá bình dân và bạn phải khen lên từng món của quán đó sao mà có thể chế biến được món ốc ngon đến vậy và bạn lại có suy nghĩ học nấu các món ốc hải sản này ở đâu?

Bạn đang băn khoăn đãi tiệc cho gia đình, bạn bè vào cuối tuần bằng những món ốc ngon hay bạn có mối lấy các món ốc, hải sản tươi sống thì bạn có thể tự mình mở một quán nhậu ốc hải sản bình dân mà chưa biết nơi nào để học thì bạn có thể liên hệ với khóa học nấu các món ốc hải sản của Dạy Nghề Rosa tại Biên Hòa Đồng Nai

Làm thế nào để có thể chế biến được những món ốchải sản ngon đó là sẽ là một câu trả lời đơn giản từ những đầu bếp đã qua trường lớp đào tạo. 

 

KHÓA HỌC NẤU CÁC MÓN ỐC HẢI SẢN Ở ROSA CÓ GÌ?

Đến với khóa học nấu các món ốc hải sản của chúng tôi các bạn sẽ được học các loại chế biến những món ăn ngon nhanh gọn lẹ và trang trí thêm một chút mang đầy màu sắc thích thú bắt mắt vừa lòng thực khách.

Những cách bảo quản từng loại ốc và hải sản riêng biệt như hải sản mua về chưa chế biến thì cất vào nơi lạnh nhất trong tủ lạnh hay riêng các loại ốc, sò, nghêu không nên cho vào túi nilon cột chặt miệng vì chúng cần được thở. Tốt nhất nên giữ những loại này trong túi vải sạch, rắc nước lên cho có độ ẩm không cần giữ trong tủ lạnh tất cả sẽ được học trong khóa học nấu các món ốc hải sản.

Đã giảng dạy và đào tạo khóa học nấu các món ốc hải sản thì chúng tôi sẽ hướng dẫn các món mà những quán nhậu ưa chuộng.

Với thị trường kinh doanh ngành ốc sôi động & đa dạng như hiện nay. Học viên rất dễ dàng nắm bắt được vì Rosa đã xây dựng các cách chế biến nền tảng theo phương pháp chỉ cần thay thế các nguyên liệu là đã tạo ra thực đơn Ốc - Hải sản thật phong phú như: Ốc bàn tay, ốc nhảy, ốc gai, ốc gai, ốc giác, ốc hương, ốc mỡ,  ốc điếu ảnh, ốc điếu,sò gạo,  sò gạo,  sò điệp, Sò điệp, sò dương, sò dương bé, sò lông, sò lông,...


THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ

KHAI GIẢNG THỜI LƯỢNG HỌC PHÍ GHI CHÚ ĐĂNG KÝ
16/12/2019 | 14h - Thứ 4 - 5 - 6 3 Buổi

3.000.000đ

699.000đ

Chưa bao gồm nguyên liệu

Nhận đào tạo: "Học nghề Online Lớp Chuyên đề theo yêu cầu"

***Lưu ý: Không hoàn trả học phí


NỘI DUNG ĐÀO TẠO

STT CÁC MÓN
1 Ốc hương rang muối nướng mọi, Ốc hương xào bắp,Sò huyết xào me
2 Sò điệp nướng mỡ hành phô mai, Ốc khế nướng nước mắm,tôm, cá kèo, bạch tuột nướng xiên. Muối chấm
3 Ốc móng tay xào rau muống cháy tỏi, Ốc cà na rang muối cháy tỏi, Càng ghẹ rang muối xào me

 

ốc-hải-sản ốc-hải-sản

ốc-hải-sản ốc-hải-sản

chuyen-de-cac-mon-oc-hai-san chuyen-de-cac-mon-oc-hai-san

học-cac-mon-oc-hai-san-mo-quan học-cac-mon-oc-hai-san-mo-quan


QUYỀN LỢI HỌC VIÊN

  • Đảm bảo học viên ra trường, tay nghề cao.
  • Phòng học thoáng mát, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại.
  • Giáo viên, chuyên gia, nhiệt tình giàu kinh nghiệm.
  • Chương trình học mới phù hợp với thị trường.
  • Có thể đăng ký mở quán, mở tiệm kinh doanh.
  • Dạy nghề ROSA luôn không ngừng đổi mới & tạo ra chương trình đào tạo phù hợp nhất với thị trường, với đội ngũ giáo viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết với nghề sẽ giúp học viên thực sự tự tin & tìm được nghề nghiệp vững chắc cho tương lai...

    

  GIÁO VIÊN  


MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỚP HỌC

 

 

<