Lịch khai giảng

Khai giảng Lớp Pha chế Thức uống Việt - Cà phê ngày 06/05/2019

Ngày nay việc mở một cửa hàng cà phê đã không còn xa lạ với nhiều người, nhất là với những người ưa thích kinh doanh cà phê. Với một xã hội tấp nập, hối hả và phát triển như hiện nay, việc pha hay thưởng thức một ly cà phê phin đã rất xa xỉ vì lượng thời gian bỏ ra để có một ly cà phê truyền thống pha phin khá lâu và bạn sẽ bỏ lỡ ly cà phê vì công việc vội vã.

Khai giảng Lớp Pha chế Thức uống Việt - Cà phê ngày 06/05/2019

THỨC UỐNG VIỆT - CÀ PHÊ

Hiện nay các loại thức uống đang phát triển mạnh, do nhu cầu nhân sự của các mô hình nhà hàng, khách sạn, quán nước... đang phát triển. Ngày nay việc mở một cửa hàng cà phê đã không còn xa lạ với nhiều người, nhất là với những người ưa thích kinh doanh cà phê. Với một xã hội tấp nập, hối hả và phát triển như hiện nay, việc pha hay thưởng thức một ly cà phê phin đã rất xa xỉ vì lượng thời gian bỏ ra để có một ly cà phê truyền thống pha phin khá lâu và bạn sẽ bỏ lỡ ly cà phê vì công việc vội vã.

hoc-pha-che-ca-phe-may hoc-pha-che-ca-phe-may

Học pha chế cà phê là khóa học được Dạy nghề Rosa nghiên cứu dựa những yếu tố quan trọng nhất từ thói quen uống cà phê của người Việt Nam đến hương vị, chất lượng của hạt cà phê mà người Việt Nam thường dùng kết hợp với các loại máy pha cà phê chuyên nghiệp thay vì sử dụng phin như trước đây.

Nếu bạn muốn có 1 thức uống mới, lạ, hấp dẫn thì hãy đến với khóa học Thức Uống Việt - Cà phê. Sau khóa học này, chắc chắn bạn sẽ có những món thức uống, mà khi bạn đã thưởng thức qua một lần, thì bạn sẽ không bao giờ quên.

Thời gian: 

  • Sáng: T2 - T4 - T6 hàng tuần

Học phí:

  • 3.000.000 vnđ trọn khóa/12 buổi (chưa bao gồm nguyên liệu)

 

  1. Khái quát về cà phê: nguồn gốc, đặc điểm của các sản phẩm cà phê trên thị trường, quy trình sản xuất rang xay, bảo quản, pha chế,…
  2. Pha cà phê espresso sáng tạo: mocha ice blend, café frappe, caramel frappe, hazelnut frappe, irish coffee.
  3. Thức uống từ chocola: Chocolate with Milk (Socola + Sữa tươi + Kem tươi), Cacao with Milk (Cacao + Sữa tươi + Kem tươi), Capuchino Vice (Espresso + Sữa tươi + Kem tươi), Mocha Vice (Espresso + Socola + Sữa tươi + Kem tươi), Egg Coffee (Café + Lòng đỏ trứng gà + Sữa đặc)
  4. Cà phê dừa, cà phê trứng, cà phê kem, Bailey's Café   
  5. Pha cà phê espresso sáng tạo: espresso + sữa đặc hot, espresso sữa đặc ice, shakerato, espresso + remo( nóng và 1 viên kem vani, trà xanh) AFFOGATO
  6. Thực hành pha cà phê cappuccino: Kỹ thuật tạo bọt sữa hoàn hảo (Creama, nhiệt độ...)
  7. Thực hành pha cà phê Espresso: conpana, americano
  8. Kỹ thuật pha cà phê hiện đại capuchino dụng cụ cầm tay
  9. Quy trình sản xuất rang cà phê
  10. Sâm bổ lượng, Sâm rong biển, Sâm  bí đao, La hán quả - hoa cúc.
  11. Thức uống giải nhiệt: Nước mát mía lau,Trà Bí Đao, Sữa gạo
  12. Ôn tập - Thực hành

 

 

hoc-pha-che-ca-phe-may

hoc-pha-che-ca-phe-may

hoc-pha-che-ca-phe-may hoc-pha-che-ca-phe-may

hoc-pha-che-ca-phe-may hoc-pha-che-ca-phe-may

hoc-pha-che-ca-phe-may

hoc-pha-che-ca-phe-may

hoc-pha-che-ca-phe-may hoc-pha-che-ca-phe-may

Hình ảnh lớp học

khai-giang-lop-thuc-uong-viet-nam

khai-giang-lop-thuc-uong-viet-nam-2

khai-giang-lop-thuc-uong-viet-nam-3

khai-giang-lop-thuc-uong-viet-nam-5

khai-giang-lop-thuc-uong-viet-nam-6

- Đảm bảo học viên ra trường, tay nghề cao.

- Phòng học thoáng mát, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại.

- Giáo viên, chuyên gia, nhiệt tình giàu kinh nghiệm.

- Chương trình học mới phù hợp với thị trường.

- Dạy nghề miễn phí cho người bộ đội xuất ngũ, khuyết tật, trẻ em mồ côi, người hưởng bảo hiểm thất nghiệp. 

ROSA luôn không ngừng đổi mới & tạo ra chương trình đào tạo phù hợp nhất với thị trường, với đội ngũ giáo viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết với nghề sẽ giúp học viên thực sự tự tin & tìm được nghề nghiệp vững chắc cho tương lai...
 
 
 
 
Lịch khai giảng
Đối tác
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 26
  • Trong ngày: 370
  • Hôm qua: 1958
  • Tổng truy cập: 51193
  • Truy cập nhiều nhất: 2477
  • Ngày nhiều nhất: 20.06.2019