Lịch khai giảng

05/08/2019 - Khai giảng Lớp Pha chế Thức uống Việt - Cà phê

Ngày nay việc mở một cửa hàng cà phê đã không còn xa lạ với nhiều người, nhất là với những người ưa thích kinh doanh cà phê. Với một xã hội tấp nập, hối hả và phát triển như hiện nay, việc pha hay thưởng thức một ly cà phê phin đã rất xa xỉ vì lượng thời gian bỏ ra để có một ly cà phê truyền thống pha phin khá lâu và bạn sẽ bỏ lỡ ly cà phê vì công việc vội vã.

05/08/2019 - Khai giảng Lớp Pha chế Thức uống Việt - Cà phê

THỨC UỐNG VIỆT - CÀ PHÊ

Học pha chế cà phê là khóa học được Dạy nghề Rosa nghiên cứu dựa những yếu tố quan trọng nhất từ thói quen uống cà phê của người Việt Nam đến hương vị, chất lượng của hạt cà phê mà người Việt Nam thường dùng kết hợp với các loại máy pha cà phê chuyên nghiệp thay vì sử dụng phin như trước đây.

Ngày nay việc mở một cửa hàng cà phê đã không còn xa lạ với nhiều người, nhất là với những người ưa thích kinh doanh cà phê. Với một xã hội tấp nập, hối hả và phát triển như hiện nay, việc pha hay thưởng thức một ly cà phê phin đã rất xa xỉ vì lượng thời gian bỏ ra để có một ly cà phê truyền thống pha phin khá lâu và bạn sẽ bỏ lỡ ly cà phê vì công việc vội vã.

   

Người việt vẫn thích cà phê pha phin hơn, nhưng máy pha cà phê đang dần dần phổ biến nhằm giúp cho các bạn tiết kiệm thời gian pha cà phê, cũng như cho một chất lượng cà phê tốt hơn, vì máy pha cà phê có bộ nén tạo lực để có được một ly cà phê chât lượng hơn và tiết kiệm cà phê.

Và những cửa hàng cà phê nào pha cà phê bằng máy họ cũng sẽ đảm bảo cà phê của họ là nguyên chất vì cà phê có hương sẽ làm hư máy. Dạy nghề Rosa xin chia sẻ tất cả các vấn đề trên với các bạn trong khóa học pha chế cà phê.

Đến với Dạy nghề Rosa, học viên sẽ được học cách sản xuất và chế biến cà phê chất lượng cao với những máy móc, thiết bị chuẩn và được hướng dẫn những kỹ năng và bí quyết trong nghề.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ

LỚP HỌC HỌC PHÍ THỜI GIAN HỌC GHI CHÚ

Buổi 1: Khái quát về cà phê: nguồn gốc, đặc điểm của các sản phẩm cà phê trên thị trường, quy trình sản xuất rang xay, bảo quản, pha chế,…

Buổi 2: Pha cà phê espresso sáng tạo: mocha ice blend, café frappe, caramel frappe, hazelnut frappe, irish coffee.

Buổi 3: Thức uống từ chocola: Chocolate with Milk (Socola + Sữa tươi + Kem tươi), Cacao with Milk (Cacao + Sữa tươi + Kem tươi), Capuchino Vice (Espresso + Sữa tươi + Kem tươi), Mocha Vice (Espresso + Socola + Sữa tươi + Kem tươi), Egg Coffee (Café + Lòng đỏ trứng gà + Sữa đặc)

Buổi 4: Cà phê dừa, cà phê trứng, cà phê kem, Bailey's Café   

Buổi 5: Pha cà phê espresso sáng tạo: espresso + sữa đặc hot, espresso sữa đặc ice, shakerato, espresso + remo( nóng và 1 viên kem vani, trà xanh) AFFOGATO

Buổi 6: Thực hành pha cà phê cappuccino: Kỹ thuật tạo bọt sữa hoàn hảo (Creama, nhiệt độ...)

Buổi 7: Thực hành pha cà phê Espresso: conpana, americano

Buổi 8: Kỹ thuật pha cà phê hiện đại capuchino dụng cụ cầm tay

Buổi 9: Quy trình sản xuất rang cà phê

Buổi 10: Sâm bổ lượng, Sâm rong biển, Sâm  bí đao, La hán quả - hoa cúc.

Buổi 11: Thức uống giải nhiệt: Nước mát mía lau,Trà Bí Đao, Sữa gạo

Buổi 12: Ôn tập - Thực hành

3.000.000đ ưu đãi còn 

1.499.000đ 

Tối thứ 2 - 4 -6 Học phí chưa bao gồm nguyên liệu

Lưu ý: Học phí chưa bao gồm nguyên liệu.


ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN PHA CHẾ

Dạy nghề ROSA luôn không ngừng đổi mới & tạo ra chương trình đào tạo phù hợp nhất với thị trường, với đội ngũ giáo viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết với nghề sẽ giúp học viên thực sự tự tin & tìm được nghề nghiệp vững chắc cho tương lai...

Ngoài việc duy trì các lớp đào tạo dạy nghề thường xuyên, Dạy nghề Rosa chủ trương mở các lớp chuyên đề để phục vụ nhu cầu Ẩm thực & thẩm mỹ của từng nhóm khách hàng riêng biệt như: Bộ đội xuất ngũ, người nghèo, Lao động nông thôn, Người già, Phụ nữ, Trẻ em…

Tập thể công ty dạy nghề Rosa luôn ra sức làm việc và học tập nâng cao chất lượng dịch vụ; cải tiến giáo trình, phương pháp giảng dạy nhằm phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, học viên.

Dạy nghề Rosa luôn là người bạn đồng hành với mọi người trong việc đào tạo nghề, định hướng việc làm, nâng cao tay nghề. Nâng niu hạnh phúc từng gia đình thông qua các kỹ năng nghề.

Cạnh đó Dạy nghề Rosa còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Hàng năm, công ty đào tạo một số lượng lớn học viên thuộc diện đối tượng chính sách như Bộ đội xuất ngũ, lao động là người khuyết tật, trẻ mồ côi, lao động nông thôn.

    

 


LIÊN HỆ

 • Tel: 02518 820 369 
 • Hotline:0944 38 6161 - 0888 021 001
 • Email: congtyrosa@gmail.com
 • Website: http://rosa.edu.vn - daynghebodoi.com
 • Ghi danh tại trụ sở chính: 167, Phan Đình Phùng, P. Thanh Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Cơ sở 2: 169/2/4 - Phan Đình Phùng, P. Thanh Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Cơ sở 3: E32 & E33, D7, KDC Võ Thị Sáu, P. Thống Nhất, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Cơ sở 4: Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

HÌNH ẢNH THAM KHẢO

   

 

 

 

 

 

 

 

 

<
Lịch khai giảng
Đối tác
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập: 27
 • Trong ngày: 391
 • Hôm qua: 2336
 • Tổng truy cập: 177987
 • Truy cập nhiều nhất: 3456
 • Ngày nhiều nhất: 01.08.2019