Lịch khai giảng

Khai giảng lớp Quản lý Ẩm thực

Với việc đam mê ẩm thực bạn có thể trở 1 đầu bếp chuyên nghiệp, nhưng bạn cũng có thể trở thành 1 người quản lý bếp giỏi. Bạn hãy đến với Dạy Nghề Rosa Biên Hòa hiện đang có 1 khóa học Quản Lý Bếp chuyên nghiệp, bạn có thể tìm thấy tất cả trong khóa học này.

Khai giảng lớp Quản lý Ẩm thực

QUẢN LÝ ẨM THỰC

VĂN HÓA ẨM THỰC VIỆT NAM & CÁC NƯỚC TRÊN THẾ GIỚI

Với việc đam mê ẩm thực bạn có thể trở 1 đầu bếp chuyên nghiệp, nhưng bạn cũng có thể trở thành 1 người quản lý bếp giỏi. Bạn hãy đến với Dạy Nghề Rosa Biên Hòa hiện đang có 1 khóa học Quản Lý Bếp chuyên nghiệp, bạn có thể tìm thấy tất cả trong khóa học này.

Ngành nghề mở rộng còn giúp cho học viên nắm bắt được nhiều kĩ năng, nhiều phương pháp mới trong quá trình chế biến thức ăn, thực hiện pha chế những ly nước vô cùng đẹp mắt và thơm ngon.

Chương trình đào tạo nghề Quản Lý Ẩm Thực rất gần gũi, phù hợp với thị trường lao động không những ở Việt Nam mà cả nước ngoài. Học viên nghề kỹ thuật ẩm thực có việc làm trên 90% sau khi tốt nghiệp, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, ổn định.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết, luôn luôn đổi mới phương pháp dạy để giúp học viên nhanh chóng nắm bắt bài học và tự tay mình có thể làm ra được sản phẩm như mong muốn, đáp ứng nhu cầu thị trường. Đó cũng chính là mục đích của Dạy nghề Rosa chúng tôi.

THỜI GIAN & HỌC PHÍ

THỜI GIAN HỌC PHÍ  GHI CHÚ

Tối thứ 3 & thứ 5

(08 buổi)

3.000.000 vnđ

Chỉ còn

1.499.000 vnđ / 1 lớp

Có thể dạy theo yêu cầu từng buổi trong chương trình đào tạo.

Chưa bao gồm nguyên liệu

.

ĐẶC BIỆT: HỌC NGHỀ CÓ BẢO HÀNH

Vì sao học nghề lại có bảo hành?

Để đảm bảo sự an tâm và thể hiện sự chuyên nghiệp, Dạy nghề Rosa có chương trình "Học nghề có bảo hành" cho học viên sau khi ra trường. Tức là, khi học viên học nghề và có ý định kinh doanh. Nhưng sau khi kết thúc khóa học tại Rosa, học viên gặp vấn đề gì đó hoặc chưa có điều kiện mở quán, mở tiệm kinh doanh. Dần dần lâu ngày, các bạn không có thực hành lại nghề được học tại Rosa, các bạn sẽ bị yếu tay nghề và không đủ năng lực mở tiệm hay mở quán.

Chương trình bảo hành (xem chi tiết)

Nắm bắt điều đó, Dạy nghề Rosa mở chương trình "Học nghề có bảo hành" như sau:

  • Đối tượng được bảo hành: học viên học nghề chuyên nghiệp (300 tiết trở lên)
  • Thời hạn bảo hành: 6 tháng kể từ khi kết thúc khóa học tại Rosa
  • Nội dung bảo hành: 1 modun môn học.


Thực tế các ngành nghề Ẩm thực & Thẩm mỹ tại Việt Nam hiện nay vấn đề về bằng cấp, chứng chỉ luôn là vấn đề quan tâm của rất nhiều người. Đa số cho rằng, điều cần nhất chính là tay nghề và kinh nghiệm làm việc. Còn một số khác thì lại cho rằng bất kỳ ngành nghề nào thì bằng cấp cũng là yếu tố hàng đầu không thể thiếu.

Rosa là một trong những đơn vị dạy nghề được Tổng cục dạy nghề quốc gia cấp phép. Sau khi hoàn tất khóa học nghề Chuyên nghiệp tại Rosa, các bạn sẽ được cấp Chứng chỉ nghề của Tổng cục dạy nghề quốc gia cấp có giá trị trên toàn quốc! Vậy các bạn có biết những lợi ích của mình sau khi nhận được chứng chỉ nghề?

  • Khẳng định với tất cả mọi người về kiến thức, kỹ năng đã được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp 
  • Có thể đăng ký MỞ QUÁN, MỞ TIỆM KINH DOANH dễ dàng và nâng cao UY TÍN - CHẤT LƯỢNG của bạn khi có trong tay chứng chỉ nghề
  • Có cơ hội hợp tác lao động, hoạt động nghề ở nước ngoài
  • Dễ dàng tìm được việc làm ở vị trí tốt và được ưu tiên khi đi xin việc - Có cơ hội thăng tiến cao hơn trong công việc

NỘI DUNG KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ BAO GỒM:

Học đầy đủ chương trình đào tạo (Từ 300 tiết trở lên)

Chương trình dưới 300 - trên 100 tiết

Dưới 100 tiết, học theo từng buổi, học buổi nào lấy buổi đó. Hoặc lớp ngắn hạn.

 


VĂN HÓA ẨM THỰC VIỆT NAM & XU HƯỚNG THẾ GIỚI

STT NỘI DUNG BÀI HỌC
1 Lựa chọn và bảo quản thực phẩm. Phối hợp Gia vị trong chế biến món ăn Việt – Á - Âu.  
2 Thiết kế và trang trí món Việt Á Âu (décor đĩa)
3 Người phục vụ, người quản lý. Lập kế hoạch và quản trị nhân sự  
4 Các hoạt động khuyến thị ẩm thực – ưu đãi  (Marketing quán)
5 Quy trình đóng mở cửa và vệ sinh an toàn thực phẩm
6 Tính khẩu phần - xây dựng thực đơn (menu) 
7 Phong thủy trong kinh doanh 
8 Lập kế hoạch và đăng ký kinh doanh & Khởi nghiệp . Kiểm Soát chi phí ẩm thực.  

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

  

 

Thiết kế và trang trí món Việt Á Âu (décor đĩa)

 

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

  • Đảm bảo học viên ra trường, tay nghề cao.
  • Phòng học thoáng mát, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại.
  • Giáo viên, chuyên gia, nhiệt tình giàu kinh nghiệm.
  • Chương trình học mới phù hợp với thị trường.
  • Có thể đăng ký mở quán, mở tiệm kinh doanh.
  • ROSA luôn không ngừng đổi mới & tạo ra chương trình đào tạo phù hợp nhất với thị trường, với đội ngũ giáo viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết với nghề sẽ giúp học viên thực sự tự tin & tìm được nghề nghiệp vững chắc cho tương lai...

GIẢNG VIÊN NGHỀ ĐẦU BẾP - BẾP TRƯỞNG

    

  GIÁO VIÊN   

     

    

 

<