Lịch khai giảng

Lịch khai giảng nghề ĐẦU BẾP CHUYÊN NGHIỆP (Bếp tiệc + Bếp điểm tâm) - Tháng 12/2021

Khi đến với khóa học Đầu Bếp Chuyên Nghiệp tại Rosa, học viên sẽ được trực tiếp các giảng viên là các Chuyên gia ẩm thực, Bếp Trưởng, Đầu Bếp Chuyên NghiệpChuyên gia bếp bánh chia sẻ các bí quyết

  • Hướng dẫn kỹ thuật cầm dao, xóc chảo, sắt thái chặt bằm cho người mới vào nghề
  • Hướng dẫn tất cả các kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao trong nghề bếp (định lượng, phối gia vị, tẩm ướp, nêm nếm, chiên, nấu, xào, tiềm...)
  • Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nhiều dòng món ăn đa dạng 
  • Hướng dẫn kỹ thuật nấu các món kinh doanh
  • Thời gian học 95% thực hành, giúp cho học viên được rèn luyện tâm lý và kỹ năng thực tiễn

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ

THỜI GIAN SỐ TIẾT BUỔI HỌC HỌC PHÍ GHI CHÚ
1 Tháng

48 Tiết / 12 buổi

Sáng/Tối thứ 2, 4, 6

4.000.000đ

  • Học phí chưa bao gồm nguyên liệu
  • Miễn phí cơ sở vật chất & trang thiết bị thực tập cho học viên suốt quá trình học
1 Tháng 32 tiết / 8 buổi Sáng/Tối thứ 3, 5 4.000.000đ

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH THÁNG 12/2021

Nội dung chi tiết Linh Hoạt theo nhu cầu thị trường

BẾP TIỆC [2] - 4.000.000đ

Thứ Ngày Bài giảng
01/12/2021 Cá bóng mú hấp hồng kông - cá chẽm chưng tương
Hai 06/12/2021 Vịt quay me, vịt nướng tương hoisin
08/12/2021 Cơm chiên bách thảo - Cơm chiên hải sản sốt cay
Bảy 11/12/2021 Lập kế hoạch và đăng ký kinh doanh & Khởi nghiệp . Kiểm Soát chi phí ẩm thực.
Hai 13/12/2021 Gỏi cá trích - Sườn nướng ớt cay
15/12/2021 hải sản xào nấm đông cô, hạt điều, ngô non bách hoa - Gỏi rau cau tôm thịt
Hai 20/12/2021 Bò tiềm thố -  Lẩu Sữa Trường Thọ
22/12/2021 Chả phụng,  phi lê cá chiên giòn sốt chanh

BẾP ĐIỂM TÂM - 4.000.000đ

Thứ Ngày Bài giảng
Năm 02/12/2021 Cháo Tiều - Cháo Thịt Heo Bằm
Ba 07/12/2021 Canh Bún Bánh Đa + bún riêu cua ốc
Năm 09/12/2021 Bò né đường phố + trứng opla + pate + xíu mại_bánh mì +  BÒ SỐT HẺM
Bảy 11/12/2021 Lập kế hoạch và đăng ký kinh doanh & Khởi nghiệp . Kiểm Soát chi phí ẩm thực.
Ba 14/12/2021 Bánh Mì Chà Bông, Pate, Xíu Mại
Năm 16/12/2021 Hủ tiếu bò kho (bánh mì) - phở gà
Ba 21/12/2021 Mì xào giòn,Mì ý bò bằm
Năm 23/12/2021 Cơm tấm, sườn bì chả - Mì Quảng
Ba 28/12/2021 Thi Tốt Nghiệp

Nội dung chi tiết Linh Hoạt theo nhu cầu thị trường

HÌNH ẢNH LỚP HỌCNhận đào tạo: "Học nghề Online Lớp Chuyên đề theo yêu cầu"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  


GIÁO VIÊN HƯỚNG DẪN

  • Học viên sẽ được học tập dưới sự hướng dẫn của những Chuyên gia hàng đầu trong nghề. Giảng viên không chỉ dày dạn kinh nghiệm trong việc giảng dạy mà còn sẵn sàng “cầm tay chỉ việc”, giúp học viên tự tin hơn trên con đường lập nghiệp.
  • Hỗ trợ tư vấn kinh doanh nắm bắt thị yếu khách hàng, tiết kiệm chi phí.

GIẢNG VIÊN NGHỀ ĐẦU BẾP - BẾP TRƯỞNG

    

    

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

  • Đảm bảo học viên ra trường vững tay nghề.
  • Phòng học thoáng mát, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại.
  • Giáo viên, chuyên gia, nhiệt tình giàu kinh nghiệm.
  • Chương trình học mới phù hợp với thị trường.
  • Có thể mở tiệm, mở quán kinh doanh.
  • Dạy nghề miễn phí cho người hưởng bảo hiểm thất nghiệp.
  • ROSA luôn không ngừng đổi mới & tạo ra chương trình đào tạo phù hợp nhất với thị trường, với đội ngũ giáo viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết với nghề sẽ giúp học viên thực sự tự tin & tìm được nghề nghiệp vững chắc cho tương lai...
  • Học nghề được bảo hành
  • 90% thời gian thực hành, học về là làm được ngay
  • Học trực tiếp với Bếp Trưởng, Chuyên Gia Ẩm Thực, Chủ Salon,...
  • Không xét tuyển, thi tuyển đầu vào
  • Được mượn phòng thực hành miễn phí
  • Chứng chỉ do Tổng Cục Dạy Nghề Quốc Gia cấp có giá trị toàn quốc
Lịch khai giảng