Lịch khai giảng

Lớp Học Rèn Luyện Kỹ Năng Sống Cho Bạn Trẻ Mùa Hè 2020

Mùa hè đã đến gần các bạn tạm dần rời xa sách vở, cũng là lúc bố mẹ nên quan tâm con nhiều hơn, giúp con có một môi trường rộng mở để rèn luyện những kĩ năng sống cần thiết cho con sau này, để con bạn có thể khôn lớn trưởng thành giữa kiến thức sách vở và kiến thức cuộc sống vô ngàn điều thú vị và cần khám phá. Đặc biệt miễn phí 100% học trong 2 buổi học này!

- - - - - - - - - - - - - - - - - -

VÌ SAO CẦN RÈN LUYỆN KỸ NĂNG SỐNG

Đây là thời điểm mà nhiều phụ huynh lựa chọn cho con mình bước vào một "vương quốc ẩm thực" để con có nhiều kỹ năng sống từ việc tự tay mình thực hiện nên những món ăn, món thức uống và những chiếc bánh thơm ngon hay làm đẹp cho bản thân... mà trước giờ các bạn chỉ biết nhờ ba mẹ làm sẵn hoặc mua, các em không hề nghĩ mình có thể dễ dàng làm được nếu như có một lớp dạy các em kỹ năng sống một cách thành thục và nhịp nhàng để ứng dụng vào thực tiễn.

Lớp dạy kỹ năng sống cho các em học sinh với sự hội tụ của nhiều nghề ẩm thực và thẩm mỹ, chắc chắc rằng, sau mỗi buổi học các em lại thu về cho mình những bài học bổ ích, những kinh nghiệm sống vô cùng quý báu làm hành trang cho các em có được cuộc sống tự lập sau này.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

Sau khi hoàn thành khóa học, các bạn có thể tự tay thực hiện vài món ăn, món bánh và các món thức uống thơm ngon, có thể tự mình làm đẹp cho bản thân những kỹ năng cơ bản khi cần thiết. Ngoài ra các bạn sẽ nắm vững một số kỹ năng mềm về chăm sóc sức khỏe cá nhân cũng như khả năng ứng biến trong cuộc sống xã hội ngày nay.

Khóa học Rèn Luyện Kỹ Năng Sống Cho Bạn Trẻ Mùa Hè 2020 ra đời nhằm đem lại những kỹ năng thực tế cho các em học sinh từ cấp tiểu học tới trung học. Thông qua khóa học, Rosa sẽ giúp các em:

• Làm quen với các dụng cụ làm bánh và thực hành làm bánh
  • Kỹ năng giao tiếp - ứng xử giữa đám đông, làm cách nào để bảo vệ bản thân

THỜI GIAN & HỌC PHÍ

KHAI GIẢNG BUỔI HỌC HỌC PHÍ THỜI LƯỢNG ĐỘ TUỔI
04/08/2020 & 06/08/2020

14h đến 16h

Miễn phí 2 buổi 8 - 15 tuổi

CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT

BUỔI BÀI HỌC THỨ
1
  • Kỹ năng giao tiếp: ứng xử, làm cách nào để bảo vệ bản thân  giữa đám đông
Bảy
2
  • Thợ bánh tài hoa: Hướng dẫn nhận biết các loại bột. Cách trộn bột và đánh bột. Hướng dẫn sử dụng lò nướng bánh. Kỹ năng sử dụng túi bơm và các đầu bơm kem.
Bảy

Hãy để cho bạn trẻ có cơ hội rèn luyện kỹ năng sống cho bản thân bằng cách đăng ký khóa học cho bé qua thông tin bên dưới

• Điện thoại: 02518 820 369 - 0944 38 6161
  • Email: congtyrosa@gmail.com
  • Website: http://rosa.edu.vn - daynghebodoi.com
  • Ghi danh tại trụ sở chính: 167, Phan Đình Phùng, P. Thanh Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
  • Cơ sở 2: 169/2/4 - Phan Đình Phùng, P. Thanh Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
  • Cơ sở 3: E32 & E33, D7, KDC Võ Thị Sáu, P. Thống Nhất, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
  • Cơ sở 4: Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Lớp kỹ năng sống cho bạn trẻ những năm vừa qua

Dạy làm bánh trung thu cho bé

Dạy làm bé cuốn chả giò đón trăng rằm

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

• Đảm bảo sau mỗi buổi học, các em sẽ có thêm một bài học mới về thực tiễn
  • Phòng học thoáng mát, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại.
  • Giáo viên, chuyên gia, nhiệt tình giàu kinh nghiệm.

ROSA luôn không ngừng đổi mới & tạo ra chương trình đào tạo phù hợp nhất với thị trường, với đội ngũ giáo viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết với nghề sẽ giúp học viên thực sự tự tin & tìm được nghề nghiệp vững chắc cho tương lai...