Lịch khai giảng

Lớp học rèn luyện KỸ NĂNG SỐNG CHO BẠN TRẺ

Kỹ năng sống cho bạn trẻ là điều quan trọng, nhiều phụ huynh bảo bọc con, thương con trẻ quá kỹ, khiến con trẻ hầu như không thích nghi được với môi trường xung quanh, dẫn đến những sai lệch trong hành động, cơ thể đề kháng yếu.

Lớp học rèn luyện KỸ NĂNG SỐNG CHO BẠN TRẺ

KỸ NĂNG SỐNG CHO BẠN TRẺ LÀ GÌ? TẠI SAO CẦN PHẢI RÈN LUYỆN?

Có rất nhiều Kỹ năng sống cho bạn trẻ  phải dạy mà nhiều phụ huynh chúng ta vẫn đang lơ là. Và trẻ cũng cần được dạy kỹ năng đúng cách ngay từ sớm. nhưng nên Kỹ năng sống cho bạn trẻ thế nào? Vì thế nhà trường và gia đình cần phải tìm ra những phương pháp giáo dục cho bạn trẻ phù hợp để trẻ rèn luyện kỹ năng sống tự lập ngay từ nhỏ.

Muốn có được kết quả tốt nhất trong định hướng, rèn luyện, bồi dưỡng kỹ năng sống cho bạn trẻ phụ huynh phải hiểu rõ con, hiểu rõ những kiến thức giáo dục kỹ năng sống cần thiết. Mỗi đứa trẻ đều có sự khác biệt về kỹ năng - khả năng. Có trẻ sinh ra đã tự tin hơn trẻ khác, có trẻ lại dễ dàng hòa đồng hơn, trong khi có bạn lại rất có khả năng lãnh đạo… Bồi dưỡng cho bạn trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

Để đáp ứng được những quan tâm từ các mẹ, Dạy nghề Rosa mở ra lớp kỹ năng sống cho bạn trẻ để các bạn được học các lớp giao tiếp, nấu ăn, bánh, pha chế, trang điểm, làm tóc với các giáo viên nhiệt tình, tận tâm chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn nhỏ và các bậc phụ huynh.

Trong không gian lớp học hiện đại, mát mẻ và ngập tràn ánh sáng tự nhiên, các học viên trẻ có cơ hội được làm chủ không gian bếp, tự tay nấu nướng hay làm ra những ly nước trước giờ chưa được thực hiện. Đến lớp học, các bạn nhỏ sẽ rất thích thú và hồ hởi ngay qua những món ăn, thức uống mà các bạn tưởng như phức tạp nhưng lại hết sức đơn giản.

Lớp dạy kỹ năng sống cho bạn trẻ với sự hội tụ của nhiều nghề ẩm thực và thẩm mỹ, chắc chắc rằng, sau mỗi buổi học các em lại thu về cho mình những bài học bổ ích, những kỹ năng sống vô cùng quý báu làm hành trang cho các em có được cuộc sống tự lập sau này.


MỤC TIÊU KHÓA HỌC KỸ NĂNG SỐNG CHO BẠN TRẺ:

Sau khi hoàn thành khóa học, các bạn có thể tự tay thực hiện món ăn, món bánh và các món thức uống thơm ngon, có thể tự mình làm đẹp cho bản thân khi cần thiết. Ngoài ra các bạn sẽ nắm vững một số kỹ năng mềm về chăm sóc sức khỏe cá nhân cũng như khả năng ứng biến trong cuộc sống xã hội ngày nay.


HỌC PHÍ & THỜI GIAN

KHAI GIẢNG HỌC PHÍ THỜI GIAN ƯU ĐÃI
04/06/2018 1.000.000đ / 1 bạn 10 buổi Đăng ký 3 suất sẽ được tặng 1 suất

 

***Lưu ý: không hoàn trả học phí


CHƯƠNG TRÌNH HẤP DẪN

STT LỚP NỘI DUNG
1 Kỹ năng mềm

Buổi 1: Kỹ năng đối diện và ứng phó khó khăn trong cuộc sống

Buổi 2: Chăm sóc em (búp bê)

2 Vào bếp

Buổi 3: Cơm cháy chấm kho quẹt

Buổi 4: Gà rán, trứng cuộn

3 Làm bánh

Buổi 5: Rau câu

Buổi 6: Bánh su kem, cupcake

4 Pha chế 

Buổi 7: Trà sữa

Buổi 8: Sữa lắc

5 Nhiếp ảnh

Buổi 9: Kỹ thuật nhiếp ảnh

Buổi 10: Tổng kết

 


MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỚP KỸ NĂNG SỐNG 2017

 

 

     

 

     


ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Dạy nghề ROSA luôn không ngừng đổi mới & tạo ra chương trình đào tạo phù hợp nhất với thị trường, với đội ngũ giáo viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết với nghề sẽ giúp học viên thực sự tự tin & tìm được nghề nghiệp vững chắc cho tương lai...

    

    


LIÊN HỆ:

 • Tel: 02518 820 369 - 02513 855 777
 • Hotline: 0944 38 6161 - 0888 021 001
 • Email: congtyrosa@gmail.com
 • Website: http://rosa.edu.vn - daynghebodoi.com
 • Ghi danh tại trụ sở chính: 167, Phan Đình Phùng, P. Thanh Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Cơ sở 2: 169/2/4 - Phan Đình Phùng, P. Thanh Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Cơ sở 3: E32 & E33, D7, KDC Võ Thị Sáu, P. Thống Nhất, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Cơ sở 4: Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Cơ sở 5: 369 Đại Lộ Bình Dương, P. Hòa Lân, Thuận An, Bình Dương.

Ngoài việc duy trì các lớp đào tạo dạy nghề thường xuyên, Dạy nghề Rosa chủ trương mở các lớp chuyên đề để phục vụ nhu cầu Ẩm thực & thẩm mỹ của từng nhóm khách hàng riêng biệt như: Bộ đội xuất ngũ, người nghèo, Lao động nông thôn, Người già, Phụ nữ, Trẻ em…

Tập thể công ty dạy nghề Rosa luôn ra sức làm việc và học tập nâng cao chất lượng dịch vụ; cải tiến giáo trình, phương pháp giảng dạy nhằm phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, học viên.

Dạy nghề Rosa luôn là người bạn đồng hành với mọi người trong việc đào tạo nghề, định hướng việc làm, nâng cao tay nghề. Nâng niu hạnh phúc từng gia đình thông qua các kỹ năng nghề.

Cạnh đó Dạy nghề Rosa còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Hàng năm, công ty đào tạo một số lượng lớn học viên thuộc diện đối tượng chính sách như Bộ đội xuất ngũ, lao động là người khuyết tật, trẻ mồ côi, lao động nông thôn.


VIDEO LỚP KỸ NĂNG SỐNG CHO BẠN TRẺ

 

<
Lịch khai giảng
Đối tác
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập: 20
 • Trong ngày: 730
 • Hôm qua: 1964
 • Tổng truy cập: 169785
 • Truy cập nhiều nhất: 3456
 • Ngày nhiều nhất: 01.08.2019