Tin tức ẩm thực thẩm mỹ

Tin tức ẩm thực thẩm mỹ

Tặng 100 phần quà búp bê cho trẻ em nghèo, cơ nhỡ

Tặng 100 búp bê cho 100 trẻ em nghèo, cơ nhỡ. Chương trình "Xuân Yêu Thương" tại Cửa hàng Đồ Chơi Hoàng Long

Dạy nghề Rosa: Khai giảng năm học mới - Cơ sở mới

Với mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục và #ĐạoTạoNghề, đáp ứng nhu cầu học tập của số lượng học viên - khách hàng ngày càng tăng.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT LỚN NHẤT NĂM 2020 KHI ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ROSA!!!

​​​​​​HOT HOT HOT: Học 1 nghề, tặng 1 nghề ****Lưu ý: Chương trình chỉ áp dụng đến hết tháng 02/2020.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: Học nghề có bảo hành - Duy nhất tại Dạy nghề Rosa

Để đảm bảo sự an tâm và thể hiện sự chuyên nghiệp, Dạy nghề Rosa có chương trình "Học nghề có bảo hành" cho học viên sau khi ra trường.

Dạy Nghề Miễn Phí Cho Người Hưởng Bảo Hiểm Thất Nghiệp

Ngoài việc tư vấn giới thiệu việc làm miễn phí, người lao động đang hưởng trợ cấp thất nghiệp còn được hỗ trợ học nghề. Những người có nghề trong tay thường có có điều kiện làm việc và thu nhập tốt hơn...

Bộ đội xuất ngũ nên học nghề gì nhanh, có việc làm ngay?

Bộ đội xuất ngũ nên học nghề gì để có thể kiếm được việc làm? Đó là nỗi lo chung của hầu hết tất cả các bạn thanh niên khi tham gia nghĩa vụ quân sự...

NGHỀ TRANG TRÍ MÓNG CHUYÊN NGHIỆP

Bạn muốn có một tay nghề vững chắc ? Bạn mong muốn trở thành một chủ tiệm Salon tầm cỡ? Bạn đang chọn lựa địa chỉ dạy nghề Nail uy tín và chuyên nghiệp? Hãy để Rosa với đội ngũ giáo viên giàu nhiệt huyết, tận tâm, yêu nghề giúp bạn! Với sự chỉ dạy tận tình của giáo viên và tài liệu học tập dễ hiểu, sát với thực tế. Tư vấn kỹ càng để học viên có kiến thức mở tiệm kinh doanh. 

NGHỀ TRANG ĐIỂM CHUYÊN NGHIỆP

Dạy nghề Rosa chuyên đào tạo bộ môn trang điểm với nhiều lớp học dành cho mọi đối tượng từ những người chưa biết gì đến những người đã biết và muốn nâng cao tay nghề trang điểm. Khóa học trang điểm chuyên nghiệp giúp học viên có được kiến thức chuyên sâu về ngành trang điểm. 

NGHỀ CẮT UỐN TÓC CHUYÊN NGHIỆP

Những khó khăn khi đến với nghề tóc của các bạn hãy để Dạy nghề Rosa giúp bạn giải quyết nhé! Rosa liên tục khai giảng các lớp tóc từ cơ bản đến nâng cao cũng như các lớp chuyên đề để đáp ứng nhu cầu về thời gian và học phí khi bạn đến với khóa học cắt uốn tóc. 
Tin tức ẩm thực thẩm mỹ
Đối tác
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 10
  • Trong ngày: 221
  • Hôm qua: 1406
  • Tổng truy cập: 440642
  • Truy cập nhiều nhất: 3456
  • Ngày nhiều nhất: 01.08.2019