Tin tức ẩm thực thẩm mỹ

Tin tức ẩm thực thẩm mỹ

Học Nghề Tóc Trong Bao Lâu - Học Ở Đâu Uy Tín Tại Biên Hòa - Đồng Nai

Cắt uốn tóc là một nghề không khó lắm, không cần trình độ học vấn cao, chỉ cần đôi bàn tay khéo léo cộng với sự chịu khó và tỉ mỉ.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT !!!

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHI ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ROSA!!! 

Hướng Dẫn Cắm Hoa Kiểu Trăng Khuyết Kết Hợp Đơn Giản

Cắm hoa kiểu trăng khuyết không khó như mọi người nghĩ. Hơn nữa chỉ cần kết hợp bất cứ loại hoa nào mình thích. Với mẫu cắm hôm nay là kiểu trăng khuyết kết hợp với chữ S, cả nhà cùng xem thử 1 mẫu của Dạy nghề Rosa nhé!

Kỹ thuật duỗi tóc - Tạo mẫu tóc.

Một mái tóc thẳng mượt tự nhiên luôn là điều ao ước của rất nhiều cô gái. Là một nhà tạo mẫu tóc chắc chắn bạn phải rất am hiểu phương pháp duỗi tóc và tạo nên vẻ đẹp tuyệt vời cho mọi cô gái.

Trang điểm kiếm tiền triệu mỗi ngày - bạn có tin?

Nên hay không nên theo nghề trang điểm thì các bạn hãy cùng tôi xem xét một số vấn đề mấu chốt rồi cùng đưa ra quyết định nhé.  

Học Nghề Ẩm Thực Online - Xu Hướng Học Nghề Thời Đại Mới

Khi quỹ thời gian của bạn không có nhiều nhưng bạn lại có niềm đam mê với những lĩnh vực ẩm thực. Khi bạn cố gắng thực hiện theo hướng dẫn của 1 đoạn clip trên youtube nhưng vẫn không thành công do bạn không được chỉ dẫn chi tiết. Học Nghề Ẩm Thực Online - Xu Hướng Học Nghề Thời Đại Mới

Tại sao chọn học nghề tại Rosa?

Bạn có mong muốn học nghề Chuyên nghiệp và phát triển tay nghề theo hướng Chuyên nghiệp và được nhận chứng chỉ nghề Quốc gia? Bạn chỉ cần học những lớp học nghề ngắn hạn 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng? Bạn muốn học nấu ăn, pha chế, làm bánh theo món mình ưa thích với học phí chỉ 200K?...

Nghề Nail Art - Trang trí móng, nghề của mọi lứa tuổi.

Cái hay của việc học nghề Nail là trẻ học được mà hết trẻ rồi vẫn học tốt, trí thức học được mà người lao động bình dân cũng học ngon lành, ai học xong cũng có thể tự làm. Người thì học xong tự làm cho mình và người thân, người thì học xong xin vào tiệm Nail làm ngay được mà lương dễ bị cao hơn cả lương văn phòng.

KỲ THI TỐT NGHIỆP KHÓA PHA CHẾ CHUYÊN NGHIỆP - K114

Vừa qua, ngày 10-10-2019 Rosa đã tổ chức kỳ thi tốt nghiệp khóa học Pha Chế Chuyên Nghiệp tại Sàn GDVL tỉnh Đồng Nai.
Tin tức ẩm thực thẩm mỹ
Đối tác
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 18
  • Trong ngày: 394
  • Hôm qua: 1460
  • Tổng truy cập: 279823
  • Truy cập nhiều nhất: 3456
  • Ngày nhiều nhất: 01.08.2019