Tin tức ẩm thực thẩm mỹ

Tin tức ẩm thực thẩm mỹ

TÂM SỰ NGHỀ BÁNH !!!

Đằng sau mỗi chiếc bánh, mỗi cái giấy chứng nhận, mỗi tấm bằng, mỗi giải thưởng hay chỉ đơn giản là những câu nói VD như : “ bánh đẹp và ăn ngon lắm...” ...v.v... là cả một câu chuyện dài của những người làm bánh, đam mê bánh, dấn thân vì nghề bánh....

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT !!!

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHI ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ROSA!!! 

5 MẸO VẶT THỰC HIỆN CÁC MÓN NƯỚNG MỘT CÁCH HOÀN HẢO

Hôm nay, Rosa xin chia sẽ mẹo vặt cách ướp nướng để có được những món nướng ngon như ngoài hàng.

HỌC NGHỀ THIẾT KẾ TẠO MẪU TÓC tại Biên Hòa - Đồng Nai

Theo đuổi nghề Thiết kế tạo mẫu tóc, bạn có thể dễ dàng có ngay công việc yêu thích chỉ sau khi tốt nghiệp các khóa học tại nơi dạy làm tóc chuyên nghiệp. Nhà tạo mẫu tóc và thợ làm tóc là hai chức danh khác nhau không chỉ về tên gọi mà còn về nhiệm vụ, trình độ và cả mức lương thu nhập.

HỌC PHUN XĂM NGHỆ THUẬT tại Biên Hòa - Đồng Nai

Phun xăm là hình thức đưa màu trực tiếp lên da, đối với xăm hình nghệ thuật thì thường được áp dụng cho cánh tay, lưng, ngực hoặc toàn thân. Còn đối với xăm thẩm mỹ thì áp dụng với môi, lông mày… để tạo màu sắc, cải thiện hình dạng và tạo điểm nhấn.

HỌC TRANG ĐIỂM CHUYÊN NGHIỆP tại Biên Hòa - Đồng Nai

Trang điểm đối với phái đẹp là một khía cạnh cuộc sống không thể thiếu. Người ta thường nói "không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết trang điểm"

Chuyên đề ĐÀO TẠO ĐẦU BẾP CÔNG NGHIỆP

Ngày xưa, nấu ăn chỉ là một công việc nội trợ trong gia đình. Nhưng hiện nay, nghề Nấu Ăn đã phát triển, nâng cao hơn thành Nghề Đầu Bếp. Ngoài việc các đầu bếp nấu ăn phục vụ tại các Nhà Hàng - Khách Sạn mà còn phát triển mạnh mẽ tại các công ty - xí nghiệp trong các khu công nghiệp tiên tiến ngày nay.

Học nghề nấu ăn, chứng chỉ lấy liền ngay sau buổi học

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn có nhu cầu lấu chứng chỉ nấu ăn mà không có thời gian theo học hết khóa học chương trình đào tạo. Dạy nghề Rosa tạo điều kiện cho các bạn lấy chứng chỉ nhanh theo yêu cầu với cách thức theo học các lớp thường xuyên, chuyên đề

MẸO ĐƠN GIẢN GIỮ CHO HOA HỒNG TƯƠI LÂU

Bạn có biết, chỉ bằng các cách đơn giản như: Cho thuốc aspirin, đồng xu, đường hay giấm trắng vào bình sẽ giữ hoa hồng tươi lâu hơn ? Theo các chuyên gia nghiên cứu thì việc cắm hoa tươi trong nhà sẽ mang lại nhiều may mắn và làm tinh thần của bạn thấy thoải mái hơn. Nếu bạn thích hoa tươi, hãy mua một chiếc bình và cắm những bông hoa hồng yêu thích để thư giãn và trang trí cho ngôi nhà của mình.
Tin tức ẩm thực thẩm mỹ
Đối tác
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 22
  • Trong ngày: 387
  • Hôm qua: 2366
  • Tổng truy cập: 49252
  • Truy cập nhiều nhất: 2477
  • Ngày nhiều nhất: 20.06.2019