Tin tức ẩm thực thẩm mỹ

Tin tức ẩm thực thẩm mỹ

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT !!!

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHI ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ROSA!!! 

TẤM GƯƠNG THÀNH CÔNG KỲ 13 Ước mơ bá đạo nghề Đầu bếp

Ở bài viết này, Rosa xin giới thiệu với quý vị và các bạn anh PHAN QUỐC TUẤN, theo học khóa Kỹ Thuật Ẩm Thực tại Công ty Dạy nghề ẩm thực & thẩm mỹ Rosa thuộc diện miễn phí 100% học phí người hưởng Bảo hiểm trợ cấp thất nghiệp - Chi nhánh Thuận An, Bình Dương.

Dạy nghề miễn 100% học phí cho Trẻ mồ côi, người khuyết tật

Dạy nghề Ẩm Thực & Thẩm Mỹ Rosa tuyển sinh đào tạo nghề miễn phí dành cho trẻ mồ côi, người khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

TẤM GƯƠNG THÀNH CÔNG KỲ 14 - CÔ HỌC TRÒ NHỎ 9X TRANG ĐIỂM XINH ĐẸP

Nhờ lòng quyết tâm và sự chăm chỉ, thành công đã đến với Hanny( Quách Hằng Ni) - Cô học trò nhỏ 9X lớp Trang Điểm Chuyên Nghiệp của  Dạy Nghề Rosa quyết không bỏ quê lên thành phố lập nghiệp.

KHAI TRƯƠNG PHÒNG GHI DANH DẠY NGHỀ ROSA TẠI BIÊN HÒA

ạy nghề Rosa với hơn 15 năm đào tạo cùng với đội ngũ giáo viên là Bếp trưởng nhà hàng - khách sạn, là những chuyên viên trang điểm, những chủ salon tóc lớn trên khắp các tỉnh, thành phố lớn đã đào tạo hơn 10.000 học viên trên cả nước, đạt 90% tốt nghiệp từ loại KHÁ, GIỎI.

Bánh Flan Caramen - Học làm bánh tại Biên Hòa - Đồng Nai

Các bạn đã biết cách làm món BÁNH FLAN CARAMEN chưa? Hôm nay, Rosa sẽ giúp bạn nhé!

Mâm ngũ quả ngày Tết ở 3 miền có gì khác?

Theo quan niệm của người phương Đông, ngũ quả thể hiện cho 5 hành gồm Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ, 5 yếu tố cấu thành nên vũ trụ. Ngoài ra, mâm ngũ quả còn mang ý nghĩa an khang, thịnh vượng, giúp cho năm mới được suôn sẻ, may mắn.

Mâm cỗ tết ở Miền Nam có món gì?

Cũng giống như phong tục của miền Bắc, miền Trung thì miền Nam cũng có các món ăn đặc trưng không thể thiếu, mâm cỗ ngày tết luôn chuẩn bị kỹ lưỡng để mọi người cùng sum họp bên gia đình, cùng cảm nhận vị mặn, ngọt, chua, cay của từng món ăn góp phần làm nên sự phong phú, đa dạng trong văn hóa ẩm thực ngày Tết cổ truyền.

Mâm cỗ ngày Tết của người miền Trung có những món gì?

Ở miền Bắc đón xuân bằng cành hoa đào, bánh chưng xanh, thịt mỡ, dưa hành…thì miền Trung cũng náo nức đón xuân với cành mai vàng, bánh tét, nem chua, thịt giấm…
Tin tức ẩm thực thẩm mỹ
Đối tác