Tin tức ẩm thực thẩm mỹ

Bạn có muốn trở thành thợ nail chuyên nghiệp?

 

Bạn có muốn trở thành thợ nail chuyên nghiệp?

hoc-nai-o-dau-uy-tin-chat-luong

    Nghề nail – nghề trang trí móng hiện nay không còn là một giải pháp tạm thời để mưu sinh như trước nữa. Nail đang dần được khẳng định vị trí của mình trên con đường nghệ thuật không chỉ ở Việt Nam mà cả trên thế giới.

   Khách hàng đến tiệm làm móng không chỉ muốn cắt, giũa, sơn móng … mà họ còn muốn bộ móng của mình càng trở nên sắc sảo và nghệ thuật.

   Có thể nói người Việt đa phần khẳng định thương hiệu nail của mình trên nhiều quốc gia, phần lớn là ở Mỹ mà câu cửa miệng người ta vẫn thường nói là“qua xứ Mỹ mà làm giàu thì chỉ có nghề nail”.

hoc-nailhoc-nail-o-dau

hoc-trang-tri-mong

    Vì thế, nhu cầu học nghề trang trí móng và nâng cao tay nghề làm móng để trở thành thợ nail chuyên nghiệp ngày càng cao.

    Bạn muốn có một tay nghề nail vững chắc ? Bạn mong muốn trở thành một chủ tiệm Salon tầm cỡ? Bạn đang chọn lựa địa chỉ dạy nghề Nail uy tín và chuyên nghiệp?

      Hãy để Rosa với đội ngũ giáo viên giàu nhiệt huyết, tận tâm, yêu nghề giúp bạn!

     Công ty dạy nghề ẩm thực và thẩm mỹ Rosa là nơi chuyên đào tạo nghề nail – chăm sóc và vẽ móng. Với nhiều điểm nổi bật về dạy nail, chương trình đào tạo tại Rosa luôn mang tính chuyên nghiệp, chất lượng và hiệu quả.

    Rosa thường xuyên mở các khoá dạy nail cơ bản và khoá dạy nail theo chuyên đề phù hợp với mọi đối tượng yêu thích.

trang-tri-mong

day-nghe-nail-o-dau-uy-tin
 

    Hàng ngàn mẫu móng được dùng trong giảng dạy được sáng tạo không ngừng và đội ngũ giáo viên nail chuyên nghiệp sẽ luôn cùng bạn  gắn bó, ủng hộ và sẻ chia những bí quyết, kỹ thuật …đầy hữu ích trong lĩnh vực nghệ thuật chăm sóc và trang trí móng.

ve-bang-co-tong-hop

     Bên cạnh những thành tựu đạt được về nghề nail, Rosa đã và đang đào tạo những học viên của mình ở trong và ngoài nước để từng bước đưa ngành nghề này tiến lên nấc thang đẳng cấp về nghệ thuật và đạt nhiều thành tựu trong tương lai.

    Đã có nhiều học viên trở thành thợ nail chuyên nghiệp tại các Spa, Salon lớn hoặc làm chủ tiệm nail ở nước ngoài. Rosa cam kết sẽ đảm bảo cho bạn một tay nghề vững chắc.

    Với chứng chỉ dạy nghề do Tổng cục dạy nghề Quốc gia cấp và kinh nghiệm học tập từ những bài thực hành cơ bản đến nâng cao sẽ làm nền tảng cho bạn bước vào nghề.

on-tap-dap-bot

     Nào hãy nhanh tay đăng kí tham gia khóa học nail tại Công ty dạy nghề ẩm thực và thẩm mỹ Rosa để có một hướng lập nghiệp vững vàng trong tầm tay bạn nhé!

Địa chỉ 1: 46 Võ Thị Sáu, phường Quyết Thắng -  Biên Hòa - Đồng Nai

Địa chỉ 2: E32 - E33, Đường D7 Khu dân cư Võ Thị Sáu, Phường Thống Nhất - Biên Hòa - Đồng Nai

SĐT: 061.8820.369 - 0907.3456.15

Tin tức ẩm thực thẩm mỹ khác

Tin tức ẩm thực thẩm mỹ
Đối tác
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 66
  • Trong ngày: 413
  • Hôm qua: 1958
  • Tổng truy cập: 51236
  • Truy cập nhiều nhất: 2477
  • Ngày nhiều nhất: 20.06.2019