Tin tức ẩm thực thẩm mỹ

Bánh Flan Caramen - Học làm bánh tại Biên Hòa - Đồng Nai

Bánh Flan Caramen - Học làm bánh tại Biên Hòa - Đồng Nai

Các bạn đã biết cách làm món BÁNH FLAN CARAMEN chưa? Hôm nay, Rosa sẽ giúp bạn nhé!

Bánh flan hay caramen là loại bánh được hấp chín từ các nguyên liệu chính là trứng và sữa, nước caramen (đường thắng). Đây là một loại bánh có lẽ xuất xứ từ nền ẩm thực châu Âu tuy hiện nay đã phổ biến tại nhiều nơi trên thế giới. Ở Việt Nam, bánh flan cũng dần thịnh hành tại các vùng đô thị như một đồ ăn tráng miệng được các bạn trẻ ưa thích, một món ăn bổ dưỡng cho trẻ em hoặc phụ nữ mang thai nói chung...

  • Công thức Bánh Flan (Kem Caramen):

Hỗn hợp Caramen:

  1. Đường 300gr
  2. Nước 50 gr
  3. Khuôn nhựa nhỏ (60g) (cốc)

Cách làm Caramel:
Đổ đường vào nồi, đổ nước sấp mặt đường.

Nấu đường + nước à nước sôi bỏ nước cốt chanh vào nấu đến khi đường vàng có màu cánh gián, dùng muỗng múc nước đường caramel (lớp mỏng) vào khuôn bánh flan nhựa (cốc)

Hỗn hợp Flan :

  1. Sữa đặc      380 gr (1 lon)
  2. Nước     900 gr
  3. Trứng     9 quả
  4. Kem Béo hoặc sữa tươi  100 ml
  5. Vanilla     2 gr

Đun 900gr nước sôi đến 60 độ thì tắt bếp, hoà sữa đặc, khuấy cho tan hết Đập trứng, đánh tan rồi hoà vào sữa Thêm vanilla, Kem Béo hoặc sữa tươi khuấy đều Lọc hỗn hợp qua rây rồi đổ vào cốc đã tráng caramel Cho bánh flan vào khay, đổ nước ấm, nướng cách thuỷ đến khi vừa chín (khoảng 10 – 15’ nếu hấp quá lâu bánh sẽ bị rỗ) hấp lửa vừa.

Với công thức làm bánh Flan của Dạy nghề Rosa, các bạn sẽ có được một chiếc bánh như ý mềm, mịn, thơm ngon béo ngậy thu hút được tất cả mọi ngườiị!

 

Quyền lợi khi học làm Bánh tại Rosa

  • Đảm bảo học viên ra trường, tay nghề cao.
  • Phòng học thoáng mát, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại.
  • Giáo viên, chuyên gia, nhiệt tình giàu kinh nghiệm.
  • Chương trình học mới phù hợp với thị trường.
  • Có thể đăng ký mở quán, mở tiệm kinh doanh.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp của khóa học Làm bánh  - mở quán kinh doanh:

ROSA luôn không ngừng đổi mới & tạo ra chương trình đào tạo phù hợp nhất với thị trường, với đội ngũ giáo viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết với nghề sẽ giúp học viên thực sự tự tin & tìm được nghề nghiệp vững chắc cho tương lai...

    

 


 

Ngoài việc duy trì các lớp đào tạo dạy nghề thường xuyên, Dạy nghề Rosa chủ trương mở các lớp chuyên đề để phục vụ nhu cầu Ẩm thực & thẩm mỹ của từng nhóm khách hàng riêng biệt như: Bộ đội xuất ngũ, người nghèo, Lao động nông thôn, Người già, Phụ nữ, Trẻ em…

Tập thể công ty dạy nghề Rosa luôn ra sức làm việc và học tập nâng cao chất lượng dịch vụ; cải tiến giáo trình, phương pháp giảng dạy nhằm phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, học viên.

Dạy nghề Rosa luôn là người bạn đồng hành với mọi người trong việc đào tạo nghề, định hướng việc làm, nâng cao tay nghề. Nâng niu hạnh phúc từng gia đình thông qua các kỹ năng nghề.

Cạnh đó Dạy nghề Rosa còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Hàng năm, công ty đào tạo một số lượng lớn học viên thuộc diện đối tượng chính sách như Bộ đội xuất ngũ, lao động là người khuyết tật, trẻ mồ côi, lao động nông thôn.


Liên hệ học nghề làm bánh mì - mở quán kinh doanh tại Biên Hòa, Đồng Nai:

  • Tel: 02518 820 369 - 02513 855 777
  • Hotline: 0944 38 6161 - 0888 021 001
  • Email: congtyrosa@gmail.com
  • Website: http://rosa.edu.vn - daynghebodoi.com
  • Ghi danh tại trụ sở chính: 167, Phan Đình Phùng, P. Thanh Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
  • Cơ sở 2: 169/2/4 - Phan Đình Phùng, P. Thanh Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
  • Cơ sở 3: E32 & E33, D7, KDC Võ Thị Sáu, P. Thống Nhất, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
  • Cơ sở 4: Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
  • Cơ sở 5: 369 Đại Lộ Bình Dương, P. Hòa Lân, Thuận An, Bình Dươn

Tin tức ẩm thực thẩm mỹ khác

Tin tức ẩm thực thẩm mỹ
Đối tác
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 52
  • Trong ngày: 461
  • Hôm qua: 2207
  • Tổng truy cập: 53492
  • Truy cập nhiều nhất: 2477
  • Ngày nhiều nhất: 20.06.2019