Tin tức ẩm thực thẩm mỹ

Bộ đội xuất ngũ nên học nghề gì nhanh, có việc làm ngay?

Bộ đội xuất ngũ học nghề miễn phí có ý nghĩa chính trị xã hội lớn lao thể hiện sự tri ân của Đảng, Nhà nước và Chính phủ đối với các đồng chí đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự với Tổ quốc.

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

Bộ đội xuất ngũ nên học nghề gì để dễ kiếm việc làm?

Đảng và Nhà nước đã dành một khoản kinh phí để hỗ trợ đào tạo nghề cho các đồng chí bộ đội xuất ngũ đã qua đào tạo nghề hoặc chưa qua đào tạo nghề bằng hình thức cấp thẻ học nghề sau khi hoàn thành nghĩa vụ. Việc triển khai đào tạo nghề nhằm góp phần giải quyết việc làm có hiệu quả cho bộ đội xuất ngũ trở về địa phương làm kinh tế giúp cho bản thân và gia đình.

Bộ đội xuất ngũ nên học nghề gì để có thể kiếm được việc làm? Đó là nỗi lo chung của hầu hết tất cả các bạn thanh niên khi tham gia nghĩa vụ quân sự. Hiện nay có rất nhiều công ty, trường học, doanh nghiệp ở một số ngành nghề lại đang ưu tuyển tuyển dụng lực lượng lao động giỏi tay nghề. Bạn thử xem qua ngành nghề nào ở Dạy nghề Rosa phù hợp với mình trong số những gợi ý sau đây nhé!

Dạy nghề Rosa miễn phí 100% học phí cho Bộ Đội Xuất Ngũ!!!

Đầu bếp

Hiện nay cũng rất nhiều bộ đội chọn theo phụ các quán ăn tạm thời sau khi giải ngũ nhưng họ thường chỉ được đảm nhận các công việc không cần nhiều yếu tố chuyên môn như: bưng bê, chăm trà, phục vụ… Tuy nhiên, nếu theo học nghề Đầu Bếp Chuyên Nghiệp tại Rosa bài bản thì người Bộ Đội Xuất Ngũ hoàn toàn có thể biết thêm nhiều kiến thức từ các món ăn như: Xóc chảo, xắt thái chặt bằm, và đặc biệt hơn hết là sẽ được chính tay các Bếp Trưởng nhà hàng - khách sạn, các chuyên gia ẩm thực đứng lớp trực tiếp giúp cho các bạn có kỹ năng sâu về nghề bếp cũng như kiến thức cần có.
Sau khi học hành bài bản, có được chứng chỉ do Tổng cục dạy nghề quốc gia cấp, Bộ đội xuất ngũ hoàn toàn có thể xin việt làm ở các quán ăn, nhà hàng, khách sạn hoặc có thể tự mở quán riêng cho mình

Thợ bánh

Thợ bánh chuyên nghiệp hiện nay đang là ngành nghề hot được nhiều bạn trẻ chọn học. Ngoài việc học làm bánh để biết làm trong gia đình, nhiều người còn xác định sẽ coi đó như là một cái nghề cho tương lai của mình. Đây là nghề có triển vọng rất lớn.

Bộ Đội Xuất Ngũ học nghề tại Rosa sẽ được trực tiếp học với các giảng viên là Chuyên gia ẩm thực.

Pha chế thức uống

Ngày nay, sự phát triển của xã hội đã kéo theo nhu cầu ăn uống, dịch vụ ngày càng tăng cao. Trong tình hình phát triển, các quán café, bar cao cấp được mở ra liên tục đã làm cho Nghề pha chế trở thành nghề hot được giới trẻ yêu thích.

Bên cạnh đó, pha chế còn được đánh giá là một nghề có thu nhập khá cao với mức lương từ 3 – 5tr/ 1 tháng đối với học viên mới ra trường hoặc từ 5-10tr/ 1 tháng đối với học viên có kinh nghiệm và tay nghề giỏi.

Cắt uốn tóc

Bộ Đội Xuất Ngũ học nghề tóc cũng là một lựa chọn hợp lý vì hiện nay, các tiệm tóc - salon tóc đa số là thợ nam chính, công việc này cũng cần một sức dẽo dai và đây là lợi thế của Bộ Đội Xuất Ngũ.

Những khó khăn khi đến với nghề tóc của các bạn hãy để Dạy nghề Rosa giúp bạn giải quyết nhé! Rosa liên tục khai giảng các lớp tóc từ cơ bản đến nâng cao cũng như các lớp chuyên đề để đáp ứng nhu cầu về thời gian và học phí khi bạn đến với khóa học cắt uốn tóc chuyên nghiệp.

Trang điểm

Trong xu thế phát triển của xã hội hiện nay, ngành thẩm mỹ luôn là một trong những ngành nghề giữ vững ngôi vị hàng đầu. Với 3 bộ nghề: Cắt uốn tóc - Trang điểm - Nai) thì nghề Trang điểm vẫn  đựợc quan tâm nhiều nhất vì ngoài những học viên muốn học để ra nghề  làm đẹp cho mọi người thì còn có những chị em phụ nữ muốn học trang điểm để biết làm đẹp cho chính mình.

Hiện nay, nếu không nói quá thì lực lượng stylist trang điểm cho các nghệ sĩ showbiz, các diễn viên đa số là thợ trang điểm nam, đây cũng là một nghề hoàn toàn có thể để Bộ Đội Xuất Ngũ học nghề lựa chọn!

Xăm nghệ thuật

Nghề xăm là 1 trong những nghề đang được ưa chuộng hàng đầu trong những năm gần đây. Với xu hướng mới của thời đại, chuộng những hình xăm độc đáo, khẳng định cá tính riêng của mỗi người và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da sau khi xăm. Vậy yêu cầu đặt ra hàng đầu là cần có một lượng chuyên viên có tay nghề thành thục, nhạy bén với những đường nét tinh tế tạo nên những hình mẫu đẹp trên da theo sở thích của từng người.


THỦ TỤC & HỒ SƠ

STT LOẠI GIẤY TỜ SỐ LƯỢNG
1 Thẻ học nghề (bản chính) 1
2 Quyết định Xuất ngũ (bản chính) 1
3 Bản sao CMND 2
4 Hình 3 x 4 cm 2
 • Rosa mong muốn giới thiệu chương trình trên để các anh em tham khảo và chọn lựa cho mình một nghề thích hợp, vững tin bước vào cuộc sống.
 • Kính mong Bộ chỉ huy quân sự thông tin và tạo điều kiện cho chúng tôi được gặp gỡ tư vấn Anh em quân nhân chuẩn bị xuất ngũ.
 • Mọi chi tiết xin liên hệ: 0251.882 0369 – 0944 38 6161 (Anh em có thể nhắn tin, Rosa sẽ liên hệ lại sau khi nhận được).
 • Xin trân trọng cảm ơn. Chúc Ban chỉ huy nhiều sức khỏe và đạt nhiều thắng lợi.

QUYỀN LỢI

Ngoài việc duy trì các lớp đào tạo dạy nghề thường xuyên, Dạy nghề Rosa chủ trương mở các lớp chuyên đề để phục vụ nhu cầu Ẩm thực & thẩm mỹ của từng nhóm khách hàng riêng biệt như: Bộ đội xuất ngũ, người nghèo, Lao động nông thôn, Người già, Phụ nữ, Trẻ em…

Tập thể công ty dạy nghề Rosa luôn ra sức làm việc và học tập nâng cao chất lượng dịch vụ; cải tiến giáo trình, phương pháp giảng dạy nhằm phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, học viên.

Dạy nghề Rosa luôn là người bạn đồng hành với mọi người trong việc đào tạo nghề, định hướng việc làm, nâng cao tay nghề. Nâng niu hạnh phúc từng gia đình thông qua các kỹ năng nghề.

Cạnh đó Dạy nghề Rosa còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Hàng năm, công ty đào tạo một số lượng lớn học viên thuộc diện đối tượng chính sách như Bộ đội xuất ngũ, lao động là người khuyết tật, trẻ mồ côi, lao động nông thôn.


ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC TẠI ROSA

 • Học nghề được bảo hành
 • Hơn 90% thời gian thực hành, học về là làm được ngay
 • Học trực tiếp với Bếp Trưởng, Chuyên Gia Ẩm Thực, Chủ Salon,...
 • Không xét tuyển, thi tuyển đầu vào
 • Được mượn phòng thực hành miễn phí
 • Miễn 100% học phí CHO BỘ ĐỘI XUẤT NGŨ
 • Miễn 100% học phí BẢO HIỂM THẤT NGHIỆP
 • Chứng chỉ do Tổng Cục Dạy Nghề Quốc Gia cấp có giá trị toàn quốc

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đối tác
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập: 4
 • Trong ngày: 511
 • Hôm qua: 680
 • Tổng truy cập: 663435
 • Truy cập nhiều nhất: 3456
 • Ngày nhiều nhất: 01.08.2019