Tin tức ẩm thực thẩm mỹ

Bột Bánh Mì Meizan (1kg) - Bột chuyên dụng cho ổ bánh mì ngon nhất

Bột Bánh Mì Meizan (1kg)

  • Công dụng: Làm các loại bánh như: Bánh mì, Sanwich, đế bánh Pizza,…
  • Khối lượng tịnh: 1kg
  • Thành phần: Bột mì, enzyme bánh mì, vitamin C,…
  • Cách bảo quản : Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp
  • Ngày sản xuất/Hạn sử dụng: in trên bao bì sản phẩm
  • Nhà sản xuất: Công ty TNHH Meizan CLV

Bột bánh mì Meizan là sản phẩm của công ty TNHH Meizan CLV được thành lập từ năm 2015 với mục tiêu nâng cao sự hài lòng của khách hàng và người tiêu dùng thông qua việc cung cấp sản phẩm chất lượng đẳng cấp quốc tế với chi phí tối ưu. Hơn hết, thương hiệu Meizan với dây chuyền sản xuất bột hoàn toàn tự động từ Buhler với khả năng kiểm soát chính xác hàm lượng các nguyên liệu phối trộn bằng phần mềm nên cực kì an toàn và chất lượng cho người tiêu dùng. Các sản phẩm bột thực phẩm như: bột chiên giòn, bột bánh xèo, bột bắp, bột năng,… và các loại bột làm bánh trộn sẵn tiện dụng luôn có chất lượng ổn định với độ đồng nhất cao.

Sản phẩm bột bánh mì Meizan sản xuất từ nguồn lúa mì chất lượng cao trong những nhà máy hiện đại tại Việt Nam. Bột có màu trắng tự nhiên, được làm theo phương pháp lên men truyền thống nên giúp bánh có hương thơm đặc trưng. Thành phần chính của bột bao gồm bột mì, enzyme bánh mì, vitamin C, vi chất dinh dưỡng sắt và kẽm. Đặc biệt, hàm lượng Protein và Gluten trong bột cao, tạo điều kiện cho bánh có thể tích to, khối bột trộn khô ráo, dễ tạo hình, rất thích hợp để làm các loại bánh mì cao cấp. Sản phẩm còn đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe về an toàn vệ sinh thực phẩm, không chứa bromate, không chất tẩy trắng, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Hơn hết, bột bánh mì Meizan có thể làm nhiều loại bánh khác nhau như: Sandwich, Baguette Pháp, bánh Pizza, Pastries, Brioche, bánh mì ngọt và các loại bánh mì khác.

Cách sử dụng bột bánh mì Meizan:

  • Sử dụng làm các loại bánh mì, sanwich, đế bánh pizza,…
  • Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm và ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Thành phần bột bánh mì Meizan

  • Bột mì, enzyme bánh mì, vitamin C, vi chất dinh dưỡng sắt và kẽm
Đối tác
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 6
  • Trong ngày: 349
  • Hôm qua: 529
  • Tổng truy cập: 1001499
  • Truy cập nhiều nhất: 3456
  • Ngày nhiều nhất: 01.08.2019