Tin tức ẩm thực thẩm mỹ

Canh rong biển Miyeok guk - Ẩm thực Hàn Quốc

Canh rong biển Miyeok guk – Truyền thống và May mắn

Không biết từ bao giờ, những món ăn Hàn Quốc lại trở thành một “thương hiệu”, một xu hướng ẩm thực hấp dẫn thực khách khắp nơi trên thế giới. Sự đặc biệt của từng món ăn Hàn Quốc là cách trình bày, nguyên liệu chế biến và hương vị ngon miệng . Đặc biệt hơn là ý nghĩa của mỗi món ăn là những lời chúc bình an, chúc may mắn và chúc sức khỏe cho cả năm của người dân Hàn Quốc - Món canh rong biển Miyeok guk.

Thời gian gần đây món ăn Hàn Quốc đang dần được nhiều bạn trẻ và người dân Việt Nam lựa chọn trong khẩu vị ăn hằng ngày. Đối với món Canh rong biển Miyeok guk lại là một sự lựa chọn đúng đắn của mọi người vì nguồn dinh dưỡng dồi dào và tính lành từ rong biển rất thích hợp cho người ăn chay và bồi bổ cho cơ thể.

hoc-lam-canh-rong-bien-Miyeok-guk

Canh rong biển Miyeok guk có nguyên liệu chính từ rong biển Miyeoguk có chứa một lượng chất dinh dưỡng cao cho cơ thể, người dân Hàn Quốc hay nấu canh rong biển cùng với đậu hủ hoặc tôm tươi và đặc biệt hơn Canh rong biển Miyeok guk rất tốt cho phụ nữ mang thai vì trong canh rong biển có một lượng chất dinh dưỡng rất tốt cho mẹ và thai nhi như canxi, iốt cao.

Cũng chính vì vậy trong mỗi dịp sinh nhật của người dân Hàn Quốc luôn xuất hiện món canh rong biển Miyeok guk như muốn nhắc nhở về thực phẩm đầu tiên mà người mẹ đã ăn và chuyển cho trẻ sơ sinh thông qua sữa của mình. Món canh rong biển Miyeok guk cũng có ý nghĩa sẽ mang lại may mắn cho thời gian còn lại của năm.

hoc-lam-canh-rong-bien-Miyeok-guk

Tháng 9 này, tại Công ty Dạy nghề Ẩm thực và thẩm mỹ Rosa có lớp học ngắn hạn với chủ đề là các món ăn Hàn - Nhật và đặc biệt trong khóa học có dạy cách làm Canh rong biển Miyeok guk theo phong cách Hàn Quốc. Khóa học nhằm hướng đến các bạn trẻ và những bạn có niềm đam mê muốn tìm hiểu văn hóa ẩm thực của hai quốc gia có nền ẩm thực đa dạng là Hàn và Nhật. Hãy nhanh chân đến với chúng tôi để đăng kí và học những món ăn từ Hàn Quốc và Nhật Bản.

Các kỹ năng bạn sẽ được hướng dẫn khi đến với lớp học Canh rong biển Miyeok guk.

 • Chọn nguyên liệu
 • Cách sơ chế
 • Cách làm Canh rong biển Miyeok guk
 • Cách trình bày sản phẩm
 • Tìm hiểu thêm về văn hóa ẩm thực của Hàn Quốc.

hoc-lam-canh-rong-bien-Miyeok-guk

hoc-lam-canh-rong-bien-Miyeok-guk

hoc-lam-canh-rong-bien-Miyeok-guk

* Liên hệ học nghề tại Biên Hòa, Đồng Nai:
Tel: 02518 820 369 hoặc 02513 855 777
Hotline: 0907 345 615 - 0944 38 6161
Email: congtyrosa@gmail.com
Website: http://rosa.edu.vn
Adress: 46, Võ Thị Sáu, P. Quyết Thắng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

 

Tin tức ẩm thực thẩm mỹ khác

Tin tức ẩm thực thẩm mỹ
Đối tác
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập: 74
 • Trong ngày: 593
 • Hôm qua: 1590
 • Tổng truy cập: 38912
 • Truy cập nhiều nhất: 2139
 • Ngày nhiều nhất: 31.05.2019