Tin tức ẩm thực thẩm mỹ

Công bố quyết định và thành lập HỘI ĐẦU BẾP ĐỒNG NAI ngày 23/08/2023

1. CỘT MỐC TRỌNG ĐẠI

Chào đón sự kiện trọng đại của nghề ĐẦU BẾP diễn ra vào ngày 23/08/2023 của tỉnh Đồng Nai. Trực thuộc HIỆP HỘI DU LỊCH ĐỒNG NAI đã ghi dấu một cột mốc quan trọng. Sự kiện quan trọng này được lên kế hoạch , đánh dấu bước khởi đầu mới cho sự phát triển ẩm thực và du lịch địa phương. Trước khi ra mắt chính thức, tiền thân của hội là HỘI ĐẦU BẾP CHUYÊN NGHIỆP ĐỒNG NAI, đã có một quá trình hình thành và phát triển đầy thú vị.


2. KHỞI NGUỒN VÀ PHÁT TRIỂN
HỘI ĐẦU BẾP CHUYÊN NGHIỆP ĐỒNG NAI, Luôn tự hào là ngôi nhà của những người nắm trong tay những lễ hội ẩm thực. Sứ mệnh của hội đã và đang tập trung vào việc thúc đẩy sự sáng tạo, chia sẻ kinh nghiệm, và nâng cao tay nghề của các đầu bếp trong khu vực. Với đội ngũ các đầu bếp tài năng và đam mê, hội đã trở thành nơi tạo ra không gian hội tụ của các ý tưởng sáng tạo và sự phát triển trong lĩnh vực ẩm thực.


3. HÌNH THÀNH HỘI ĐẦU BẾP ĐỒNG NAI
Vào ngày 23/08/2023, HỘI ĐẦU BẾP ĐỒNG NAI sẽ chính thức ra mắt, đánh dấu bước ngoặt mới cho ngành ẩm thực và du lịch của tỉnh Đồng Nai. Sự kiện này hứa hẹn mang đến một không gian trải nghiệm độc đáo, nơi các đầu bếp và những người yêu thích ẩm thực có cơ hội học hỏi, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm. Hội sẽ tiếp tục thúc đẩy tinh thần sáng tạo và đồng lòng góp phần thúc đẩy sự phát triển toàn diện của ngành ẩm thực trong cộng đồng địa phương.

Trong mắt nhiều người yêu thích ẩm thực, ngày 23/08/2023 không chỉ là một sự kiện ra mắt mới mẻ mà còn là một bước tiến quan trọng cho sự phát triển của ngành ẩm thực và du lịch Đồng Nai. HỘI ĐẦU BẾP ĐỒNG NAI và sự kiện hứa hẹn mang lại những cơ hội tương lai rực rỡ cho cả cộng đồng địa phương và cả ngành ẩm thực quốc tế.


4. CHÍNH THỨC: HỘI ĐẦU BẾP ĐỒNG NAI

  • Văn phòng Chi hội Đầu bếp Đồng Nai đặt tại Trụ sở đơn vị: Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai 
  • Địa chỉ: 150 Hà Huy Giáp, Quyết Thắng, Biên Hòa, Đồng Nai.
  • Hotline: 0334.160.160

5. MỘT SỐ CHEF ĐANG GIẢNG DẠY TẠI ROSA - TRỰC THUỘC HỘI ĐẦU BẾP ĐỒNG NAI


6. MỘT SỐ HÌNH ẢNH NGÀY THÀNH LẬP HỘI 23/08/2023

Chụp hình lưu niệm tại Lễ Thành Lập Hội Đầu Bếp Đồng Nai

Băng-rôn chào mừng

Một số hình ảnh của ỦY VIÊN BAN CHẤP HÀNH - HỘI ĐẦU BẾP ĐỒNG NAI

Chef Vũ Hoàng Đạo đang biển diễn món XÔI CHIÊN PHỒNG tại buổi lễ

Một số hoạt động khác

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 5
  • Trong ngày: 224
  • Hôm qua: 405
  • Tổng truy cập: 1185612
  • Truy cập nhiều nhất: 3456
  • Ngày nhiều nhất: 01.08.2019