Dạy nghề miễn 100% học phí cho Trẻ mồ côi, người khuyết tật

Tiếp thêm lửa cho trẻ mồ côi, người khuyết tật

Với mong muốn dạy nghề và tạo nhiều cơ hội công việc cho thanh niên mồ côi, khuyết tật. Giúp các em vững tin trong cuộc sống và có công việc ổn định hơn trong tương lai, Dạy nghề Rosa luôn luôn mở cửa chào đón các em trở thành thành viên các lớp học mà các em mong muốn.

Với sự đa dạng ngành nghề như:

• Đầu Bếp
  • Thợ Bánh
  • Pha Chế
  • Tạo Mẫu Tóc
  • Trang Trí Móng
  • Trang Điểm
  • Cắm Hoa

Thời gian đào tạo từ ba đến sáu tháng. Khóa học không chỉ góp phần giúp trẻ mồ côi, người khuyết tật phát triển tốt về thể chất, tinh thần và trí tuệ mà quan trọng hơn sẽ giúp học viên sau khi tốt nghiệp ra trường có một tay nghề vững vàng, kiên trì vượt qua nghịch cảnh, từng bước hoàn thành những việc khó khăn nhất, từ đó chạm tay gần hơn đến ước mơ của riêng mình, có thể tìm được việc làm ổn định, tự nuôi sống được bản thân.

Dạy nghề Rosa đã và đang tiếp sức cho rất nhiều trẻ mồ côi, người khuyết tật, và nhiều bạn sau khi học xong đã tìm đường cho mình những hướng đi riêng, ổn định công việc và tự làm chủ cuộc sống.

Thầy Đặng Sơn Thạch đang hướng dẫn cho bạn học viên câm điếc Đặng Tiến Thành

Hình ảnh 2 em  từ Trung tâm bảo trợ cô nhi Biên Hòa: Thiên Lộc và Nguyễn Linh với mong muốn trở thành Đầu bếp chuyên nghiệp trong tương lai.

Bạn Võ đặng minh  Thiện & Phạm Hoàng Anh học sinh từ Trung Tâm Nghiên Cứu & Thúc Đẩy Văn Hóa Điếc - Đồng Nai tham gia khóa học pha chế

Vượt qua sự tự ti, mặc cảm, hai bạn Thiện và Anh luôn hòa đồng vui vẻ trong lớp học

Hai bạn Trần Ngọc khánh & Trương Thị Phương Thanh học sinh từ Trung Tâm Nghiên Cứu & Thúc Đẩy Văn Hóa Điếc - Đồng Nai tham gia khóa học nail đầy hứng khởi, được giáo viên tận tình giảng dạy.

Lê trọng phong học sinh từ Trung Tâm Nghiên Cứu & Thúc Đẩy Văn Hóa Điếc - Đồng Nai tham gia khóa học làm bánh đầy hứng thú, tự tay làm những chiếc bánh ngon dười sự hướng dẫn nhiệt tình của giáo viên.

Hình ảnh Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Đồng Nai tham quan trường Rosa

Đến với ngôi nhà chung của dạy nghề rosa, không có sự phân biệt, tất cả hòa làm một tạo nên không khí vui tươi, hồ hởi bởi tất cả các đối tượng đều giam gia cùng nhau học, cùng nhau sáng tạo dưới sự giảng dạy tận tình, chu đáo của giáo viên, giảng viên ưu tú hàng đầu. Dạy nghề Rosa luôn không ngừng đổi mới & tạo ra chương trình đào tạo phù hợp nhất với thị trường, với đội ngũ giáo viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết với nghề sẽ giúp học viên thực sự tự tin & tìm được nghề nghiệp vững chắc cho tương lai...

MỘT SỐ VIDEO THAM KHẢO

• Tổng truy cập: 1420223